Cách phân biệt nước hoa Versace thật giả. Kiểm tra nước hoa chính hãngCách phân biệt nước hoa Versace thật giả. Kiểm tra nước hoa chính hãng

Versace là một thương hiệu nước hoa được nhiều người ưa chuộng trên toàn thế giới. Vì vậy, không ít sản phẩm nước hoa Versace giả được bày bán trên thị trường. Để giúp bạn tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, chúng ta sẽ tìm hiểu cách phân biệt nước hoa Versace thật giả một cách chính xác.

Kiểm tra nước hoa Versace chính hãng qua hình thức đóng gói

Một cách rất đơn giản để nhận biết nước hoa Versace thật giả là kiểm tra hình thức đóng gói của sản phẩm. Sản phẩm thật được đóng gói bằng hai lớp. Lớp bên ngoài là bao nilon được gấp nếp và dán rất đều, thẳng tắp. Lớp bên trong là hộp giấy có in tên thương hiệu ở chính giữa đáy hộp. Chữ in trên hộp rõ nét, đậm màu không nhòe và có logo thương hiệu đặc trưng.

Nếu là hàng giả, các nếp gấp trên bao sẽ bị nhăn và không đều, trông rất xấu. Đồng thời, logo trên hộp sẽ bị in mờ và đường nét không sắc sảo như bản chính hãng.

Kiểm tra bao bì để phân biệt nước hoa Versace thật giả

Check nước hoa Versace qua chai đựng nước hoa

Chai nước hoa thật được làm bằng thủy tinh trong, có họa tiết nổi đặc trưng trên thân chai. Dưới đáy chai có in các thông tin về hạn sử dụng, hình ảnh tái chế và một số ký hiệu khác. Tất cả chữ in trên chai đều thẳng hàng, rõ nét.

Nếu là hàng giả, sản phẩm sẽ bị in thiếu thông tin hoặc in đủ nhưng rất mờ. Các họa tiết in nổi thường bị sai, lỗi, đứt đoạn.

Đặc biệt, một cách tương đối chính xác để phân biệt hai loại sản phẩm là vòi xịt chai. Vòi của sản phẩm thật sẽ có chiều dài chính xác vừa chạm tới đáy chai. Trong khi sản phẩm giả thường có vòi cong vẹo, chiều dài vượt qua cả thân chai. Sản phẩm thật có đầu vòi xịt màu đen, trong khi sản phẩm giả thường có đầu vòi xịt màu trắng.

Phân biệt nước hoa Versace thật giả bằng chai đựng dung dịch

Nhận biết nước hoa Versace thật và giả theo dung dịch nước hoa

Nước hoa thật có màu đồng nhất, trong suốt, không bám cặn ở đáy chai. Khi phun ra ngoài, nước hoa tạo thành một màn sương mỏng. Trong khi đó, nước hoa giả có màu đậm hơn và khi phun ra, nước hoa tiết ra giọt lớn, hay bị tắc nghẽn vòi xịt. Một điểm nữa, hàng giả thường có cặn đọng ở đáy của chai. Bạn nên lắc chai trước khi mua và nhìn dưới ánh sáng để kiểm tra xem chai có bị đóng cặn hay không.

Phân biệt nước hoa Versace thật bằng dung dịch nước hoa

Cách phân biệt nước hoa Versace thật giả bằng mùi hương

Nước hoa thật khi xịt lên người lưu hương rất lâu. Trung bình, một chai nước hoa chính hãng lưu hương trong vòng 7 tiếng trở lên. Nếu thử nước hoa và hương chỉ đọng lại chưa tới 2-3 tiếng, chắc chắn đó là hàng giả. Hàng giả thường có mùi nồng hơn, lúc mới xịt ra mùi rất nặng nhưng dịu đi nhanh chóng. Còn nước hoa thật có mùi hương dễ chịu hơn và không thay đổi từ lúc xịt ra cho tới nhiều giờ sau.

Cách check mã nước hoa Versace

Cách chính để tìm hiểu thông tin về nước hoa Versace chính là kiểm tra mã. Mỗi chai nước hoa chính hãng đều có 2 mã được in ở đáy chai và đáy hộp. Bạn cần kiểm tra xem hai mã này có trùng nhau hay không.

Dưới đáy hộp cũng có mã code để truy xuất thông tin. Bạn có thể quét mã này bằng ứng dụng trên điện thoại để kiểm tra thông tin nước hoa Versace. Nếu mã code chuẩn được hiển thị trên điện thoại, đó là thông tin chính thống về sản phẩm.

Check mã nước hoa Versace để biết thêm thông tin sản phẩm

Phân biệt nước hoa Versace thật giả dựa trên giá bán

Nước hoa Versace là một thương hiệu cao cấp nổi tiếng toàn thế giới. Do đó, sản phẩm nước hoa này có giá rất cao. Trung bình, một chai nước hoa chính hãng có giá khoảng hai triệu đồng. Nếu bạn thấy sản phẩm nào được bán với giá vài trăm nghìn đồng, chắc chắn đó là hàng giả. Không có lý do gì một sản phẩm cao cấp lại được bán với giá rẻ hơn giá trung bình.

Chúng ta thường cảm thấy hấp dẫn với những sản phẩm rẻ. Tuy nhiên, không nên mua những sản phẩm thương hiệu cao cấp với giá quá rẻ.

Phân biệt các loại nước hoa Versace chính hãng khác nhau

Thương hiệu nước hoa Versace có nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Mỗi dòng sản phẩm có thiết kế và mùi hương riêng biệt. Để phân biệt nước hoa Versace thật giả, chúng ta nên áp dụng các cách đã hướng dẫn ở trên và kết hợp với cách nhận biết đặc trưng của từng dòng sản phẩm.

Kiểm tra nước hoa Versace Eros chính hãng

Nước hoa Versace Eros thật được đựng trong chai thủy tinh, cầm rất nặng tay. Chai có thiết kế hình vuông và các góc cạnh thẳng đều nhau. Trên bề mặt chai có họa tiết đặc trưng và logo của Versace. Một cách khác để nhận biết nước hoa Versace Eros thật là dựa vào mùi hương. Mùi hương của sản phẩm này lưu hương trung bình là 10 giờ và tỏa đi khá xa.

Cách nhận biết nước hoa Versace Pour Homme

Thông thường, khi phân biệt nước hoa Versace Pour Homme thật giả, chúng ta sẽ kiểm tra vỏ chai. Vỏ chai sản phẩm thật được chia làm hai phần: phần ngoài khá dày, làm bằng thủy tinh trong suốt và phần đáy tầm 2 cm dày hơn, hai bên thân chai mỏng dần lên. Phần thân chính giữa chai có màu xanh ngọc bích và có 4 cạnh nổi lên rõ rệt. Chúng ta cần kết hợp cách quét mã code để phân biệt nước hoa Versace Pour Homme chính hãng, vì vỏ chai này tương đối dễ làm nhái.

Phân biệt nước hoa Versace Bright Crystal thật giả

Nước hoa Versace Bright Crystal được đựng trong chai thủy tinh màu hồng nhạt. Chai có nắm rất tinh xảo như một viên kim cương. Bề ngang của nắm chai rộng hơn cả phần thân chai. Hàng thật có nắm chai trong suốt và sáng, khi nhìn vào nắm sắt bên trong bị biến dạng thành hình thù khác do khuất xạ ánh sáng. Hàng giả có ít cạnh trên nắm chai hơn, nên khi nhìn vào nắm chai bên trong, ít bị khuất xạ và hình dạng không bị biến đổi nhiều.

Tương tự, nước hoa Versace Bright Crystal Absolu cũng có thiết kế tương tự. Phân biệt nước hoa Versace Bright Crystal Absolu thật giả cũng có thể làm theo cách trên.

Check nước hoa Versace Dylan Blue

Nước hoa Versace Dylan Blue được chứa trong chai thủy tinh màu xanh đen. Chai có thiết kế hình chữ nhật với 4 cạnh nổi lên trên mặt thân chai. Ngay chính giữa thân chai là logo của thương hiệu màu vàng, sáng bóng. Logo thương hiệu được chạm trổ nét ẩn rất rõ nét. Sản phẩm hàng giả thường có cách chạm trổ rất xấu, đường nét bị lệch vào nhau, không rõ ràng.

Tóm lại, có nhiều cách phân biệt nước hoa Versace thật giả khác nhau. Hàng giả trên thị trường hiện nay được làm rất công phu để lừa mắt người tiêu dùng thiếu hiểu biết. Vì vậy, chúng ta phải kết hợp nhiều cách khác nhau để phân biệt hàng giả và hàng thật. Phương pháp chính xác nhất là kiểm tra mã code trên hộp chai.

Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn chọn mua nước hoa Versace chính hãng một cách thông minh. Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

  • Cách phân biệt nước hoa Victoria Secret thật giả, check code chính xác
  • 5 Cách phân biệt nước hoa Narciso thật giả, check nước hoa chính hãng

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!