Foundations In My Professional MUA KitFoundations In My Professional MUA Kit

best makeup artist Pro Kit Foundations

Nếu bạn đã đọc bài viết của tôi về cách chọn các loại kem nền để thêm vào bộ dụng cụ chuyên nghiệp của bạn, thì không có gì ngạc nhiên khi kem nền Danessa Myrick’s Vision Cream Cover là sự lựa chọn hàng đầu của tôi. Trong bài viết đó, tôi cũng chia sẻ sáu câu hỏi mà tôi nghĩ rằng mọi chuyên gia trang điểm nghệ thuật (MUA) nên tự đặt cho mình khi quyết định thêm loại kem nền nào vào bộ dụng cụ chuyên nghiệp của mình. Vậy nên, tôi nghĩ sẽ thú vị nếu trả lời các câu hỏi đó nhưng liên quan đến loại kem nền này! Cuối bài viết, tôi sẽ chia sẻ thêm một số loại kem nền khác trong bộ dụng cụ chuyên nghiệp của tôi cho các tình huống khác nhau mà bạn có thể gặp phải.

Kem Nền Làm Việc Của Tôi: Kem Nền Vision Cream Cover Của Danessa Myrick

DM Vision Cream Cover

Điều tôi yêu thích về loại kem nền này là kem nền Vision Cream Cover của Danessa Myrick thực sự là một loại KEM NỀN CREAM FULL COVERAGE. Tôi chưa bao giờ sử dụng trực tiếp loại kem nền như một loại kem nền trừ khi muốn che điểm dày đặc (mà không phải kem chuyên nghiệp nào cũng có khả năng đa năng như vậy). Vì vậy, mặc dù nó có độ che phủ tuyệt đối, nhưng với một số điều chỉnh và kết hợp, bạn có thể làm mỏng nó thành một lớp kem nhẹ nhàng. Tôi sẽ nói thêm về điều đó sau.

Tôi Hay Sử Dụng Vision Cream Cover?

Có. Đối với mọi người ngồi trên ghế trang điểm của tôi muốn trang điểm hoàn chỉnh. Tôi không sử dụng loại kem nền này cho các công việc trang điểm nhanh hoặc khách hàng chỉ muốn có một lớp trang điểm nhẹ nhàng trong 2 phút… (xin chào các khách hàng công ty, đôi khi tôi chỉ có 5 phút để trang điểm hoàn toàn, trong trường hợp đó tôi sẽ sử dụng MAC Face and Body hoặc power hoặc stipple).

Hơn nữa, sản phẩm trang điểm có thể hỏng và sản phẩm hết hạn đồng nghĩa với tiền bỏ đi trong việc kinh doanh của bạn. Chia sẻ các sản phẩm trong bộ dụng cụ là một ý tưởng tuyệt vời! Tôi sẽ phỏng vấn Grishan Roon (@depotchopra) về việc chia sẻ và sắp xếp lại bộ dụng cụ trang điểm của bạn cho podcast Be Your Own Makeup Artist của tôi. Cô ấy chia sẻ một số mẹo tuyệt vời về cách làm cho bộ dụng cụ trang điểm của bạn nhẹ hơn và thuận tiện hơn về sau. Nhấp vào đây để nghe tập phát sóng khi nó ra mắt!

Vision Cream Cover Có Thể Điều Chỉnh Độ Che Phủ?

Có thể điều chỉnh một cách tuyệt vời! Tôi chưa bao giờ sử dụng kem nền như nó được đưa ra. Tôi luôn làm thay đổi nó với Embroylisse, Sonia Roselli Water Elixir và DM Oil. Đây là một Reel mà tôi vừa mới đăng trên Instagram của mình, trong đó tôi cho thấy cách tôi làm điều này!

Vision Cream Cover Có Phù Hợp Với Nhiều Loại Da Và Khí Hậu Mà Tôi Làm Việc?

Tôi sống ở Đức và trước đó, tôi đã sống ở Augusta, Georgia, và trước đó nữa (nơi tôi bắt đầu kinh doanh), tôi đã sống ở Monterey, California. Tất cả những nơi này có khí hậu khác nhau. Tất cả đều có đối tượng khách hàng khác nhau. Và tất nhiên, qua các năm, tôi đã mang theo nhiều loại kem nền khác nhau và mang các loại kem nền khác ngoài kem nền của Danessa trong bộ dụng cụ của mình. Nhưng VCC là công cụ chính của tôi. Điều tôi yêu thích về nó là kem nền đã hòa hợp tốt với các sản phẩm khác.

Cream Foundation Natalie Setareh

Để trả lời câu hỏi của bạn về việc liệu loại kem nền này có phù hợp với khí hậu của bạn hay không, điều đó thực sự phụ thuộc. Mọi thứ đều phụ thuộc. Kiến thức về sản phẩm, thực hành và biết sản phẩm nào hòa hợp tốt với nhau là điều rất quan trọng để biết liệu loại kem nền này có phù hợp hay không. Cách chuẩn bị da là điều cực kỳ quan trọng nếu bạn làm việc ở những khí hậu cực đoan. Vì vậy, câu trả lời ngắn gọn là có, loại kem nền này sẽ hoạt động – nhưng có thể sẽ cần thực hành (như luôn vậy).

Do là một loại kem nền dạng kem, với việc chuẩn bị da tốt, bạn có thể thêm một loại kem dưỡng da kiềm dầu vào kem nền để chỉnh nó cho da dầu, hoặc thêm DM Oil hoặc Sonia Roselli Water Oil cho da khô, để làm cho kem nền trông sáng hơn.

Sonia Roselli Water Oil Skin Prep

Có Thể Mua Vision Cream Cover Và Các Sản Phẩm Khác Của Danessa Myrick Với Giá Ưu Đãi Cho Chuyên Gia Trang Điểm?

Chắc chắn! Danessa là một chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp yêu thích cộng đồng chuyên gia trang điểm và bán sản phẩm của mình với mức giảm giá tuyệt vời cho dân nghề.

Vision Cream Cover Có Một Số Sắc Tố Đa Dạng?

Có một loạt các sắc tố tuyệt vời, và đã luôn làm việc cho nhu cầu chuyên nghiệp của tôi. Có một thời gian học với loại kem nền này và pha trộn – và bảng màu chuyên gia trang điểm của bạn nên có khả năng điều chỉnh sắc tố với sự thực hành. Đừng quên xem cuộc phỏng vấn của tôi với Terri Tomlinson về Lý thuyết màu trong trang điểm ở đây!

Cream Foundation Natalie Setareh 4

Bạn có loại kem nền yêu thích mà bạn muốn chia sẻ với tôi không? Tôi thích được nghe về những sản phẩm yêu thích của bạn! Hãy để lại một bình luận trong bài viết này hoặc liên hệ với tôi tại đây. Tôi đọc mọi tin nhắn mà tôi nhận được và cố gắng trả lời tất cả chúng, bởi vì tôi nghĩ rằng chúng ta có rất nhiều điều để học từ nhau và từ kinh nghiệm của nhau!

Nói về điều đó, khóa học làm nghề trang điểm phụ kiện của tôi sẽ được ra mắt vào năm 2022! Đây sẽ là một nguồn tài nguyên không thể thiếu cho những người muốn trở thành MUA hoặc những ai muốn biến giấc mơ kinh doanh trang điểm của mình thành hiện thực! Đăng ký vào danh sách chờ bằng cách nhấp vào link dưới đây:

Side Hustle MUA Promo Graphic

Nguyên bản được cung cấp bởi EzBeauty.vn

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!