Đánh giá các loại máy làm sạch cọ trang điểm tốt nhất!
Đánh giá các loại máy làm sạch cọ trang điểm tốt nhất!

Nếu bạn sử dụng cọ trang điểm nhiều như chúng tôi, bạn sẽ thấy việc rửa cọ trang điểm là một công việc khó chịu! Nhưng như chúng ta đã biết, việc rửa cọ trang điểm là quan trọng vô cùng; không chỉ giúp trang điểm tốt hơn từ cọ sạch, mà bạn còn tránh việc lan truyền vi khuẩn từ cọ sang khuôn mặt.

Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc này, chúng tôi sẽ đánh giá một số loại máy làm sạch cọ trang điểm và những máy rửa cọ kỳ quặc mà bạn đã thấy trên Instagram, để giúp bạn tìm ra loại máy làm sạch cọ trang điểm tốt nhất cho bạn!

Cọ làm sạch máy phun sương StylPro Original, $50


Nguồn ảnh: StylPro

Tóm tắt:
Máy làm sạch và sấy cọ trang điểm này làm sạch và sấy một cọ chỉ trong khoảng 30 giây.

Cách sử dụng:
Bộ kit đi kèm với một thiết bị có các phụ kiện khác nhau để phù hợp với bất kỳ cọ nào, sau đó quay cọ trong bát (bạn cần đổ dung dịch làm sạch cọ vào bát – khoảng 1 cm). Hãy để cọ quay trong dung dịch khoảng 15 giây, sau đó nhấc cọ ra khỏi dung dịch (nhưng vẫn trong bát) và để nó quay, khi bạn lấy ra, cọ sẽ sạch và khô. Khi hoàn thành, chỉ cần đổ nước bẩn và rửa bát.

Video dưới đây sử dụng Bát StylPro Tipping, $15:

Video

Tại sao chúng tôi thích nó:
Đây thực sự là cách dễ dàng và nhanh nhất, không cần làm ướt tay. Cọ của bạn cũng sẽ sẵn sàng sử dụng ngay lập tức và thiết bị có thể phù hợp với mọi kích cỡ cọ (trừ có lẽ cọ kabuki khổng lồ). Chúng tôi khuyến nghị sử dụng máy cùng với Dung dịch làm sạch cọ trang điểm StylPro, $9.

Đánh giá của chúng tôi:
10/10

Chúng tôi khuyến nghị cho:
Vệ sinh cọ một lúc nhiều cọ! Khi bạn có nhiều cọ để làm sạch, điều này giúp quá trình nhanh chóng và dễ dàng, nhưng nếu bạn chỉ cần rửa một cái, việc sử dụng xà phòng trong chậu rửa tay có thể nhanh hơn.

Dung dịch làm sạch cọ trang điểm Wolford-Richards Designs, $30

Tóm tắt:
Một dung dịch làm sạch cọ trang điểm không chứa các chất gây dị ứng, được đặt trong hộp nhỏ.

Cách sử dụng:
Làm ướt cọ của bạn, rót một ít nước vào hộp, sau đó quay cọ của bạn vào xà phòng, rửa sạch, quay lại và rửa cọ dưới nước sạch chảy.

Tại sao chúng tôi thích nó:
Nó thực sự nhanh chóng và hoàn toàn đơn giản. Nó được làm từ dầu chanh và dầu cây trà, giúp làm mềm cọ nhưng cũng mang lại hương thơm tuyệt vời. Bạn cũng có thể lấy một số cọ nhỏ một lúc và quay chúng trong dung dịch để làm sạch nhanh hơn. Cọ của chúng tôi cảm giác được làm mềm và mềm mịn, hoàn toàn sạch, và chúng tôi thích sự tiện lợi của việc có nó trong hộp nhỏ. Điều duy nhất chúng tôi không thấy hiệu quả trong việc làm sạch là số bông trang điểm của chúng tôi.

Đánh giá của chúng tôi:
10/10

Chúng tôi khuyến nghị cho:
Vệ sinh sâu hàng tuần cho cọ trang điểm.

Máy làm sạch cọ trang điểm Lilumia, $149


Nguồn ảnh: Lilumia

Tóm tắt:
Máy làm sạch cọ trang điểm này có thể làm sạch từ sáu đến mười hai cọ trang điểm cùng một lúc.

Cách sử dụng:
Thêm nước và xà phòng vào các ngăn khác nhau, sau đó đặt cọ trang điểm của bạn vào giá đỡ cọ. Đảm bảo các cọ tiếp xúc với thảm làm sạch và dung dịch làm sạch, sau đó đặt nắp lên và nhấn nút. Máy mất 15 phút để qua một chu kỳ giặt và ba chu kỳ rửa sạch.

Tại sao chúng tôi thích nó:
Bạn sẽ không phải tự làm bất kỳ công việc làm sạch nào.

Những điều chúng tôi không thích:
Trong số tất cả các công cụ làm sạch yêu thích của chúng tôi, chúng tôi thấy nó hơi phức tạp hơn một chút. Khi bạn đã thiết lập máy và chờ 15 phút để máy rửa cọ, chúng sẽ ra khỏi máy ướt đẫm (với nước bẩn vẫn còn trên cọ sau ba lần rửa), sau đó mỗi cọ cũng cần được lau trên khăn hoặc giấy vệ sinh để chúng khô hơn. Khi cọ ra khỏi máy, bạn cũng phải tháo máy và làm sạch khay và đĩa làm sạch có kết cấu. Đĩa làm sạch có kết cấu cũng bị phồng sau khi thêm nước và không còn khớp với máy, điều này có nghĩa là nó di chuyển và không cố định.

Đánh giá của chúng tôi:
3/10

Chúng tôi khuyến nghị cho:
Vệ sinh cọ trang điểm hàng loạt.

Beautyblender liquid blendercleanser, $18


Nguồn ảnh: beautyblender

Tóm tắt:
Một loại dầu gội nhẹ dành cho cọ trang điểm và bọt trang điểm.

Cách sử dụng:
Trong chậu rửa, ngâm beauty blender hoặc cọ của bạn, sau đó xoa một lượng dầu gội nhỏ lên. Masage cọ hoặc beautyblender cho đến khi tạo bọt, sau đó rửa sạch với nước.

Tại sao chúng tôi thích nó:
Nó nhanh chóng và dễ sử dụng, và hiệu quả vô cùng và các thành phần của nó nhẹ nhàng, không gây kích ứng da.

Đánh giá của chúng tôi:
10/10

Chúng tôi khuyến nghị cho:
Vệ sinh cọ hàng tuần hoặc vệ sinh blender hàng ngày.

Máy giặt mini, $9

Đối với những ai muốn khám phá thêm về máy giặt cọ mini này, hãy thử nhé!

Trên đây là đánh giá của chúng tôi về các sản phẩm làm sạch và máy rửa cọ trang điểm tốt nhất trên thị trường. Hy vọng rằng bạn đã tìm thấy loại máy làm sạch cọ trang điểm phù hợp với bạn trong danh sách này. Hãy bỏ qua những công cụ rửa cọ trang điểm cũ kỹ và chuyển sang sử dụng những sản phẩm hiện đại này!

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!