Những Mẹo Trang Điểm Mắt Burlesque Dành Cho Người Mới Bắt Đầu
Những Mẹo Trang Điểm Mắt Burlesque Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Trang điểm mắt theo phong cách Burlesque có thể khiến bạn cảm thấy khó khăn, nhưng chúng tôi sẽ chia sẻ những mẹo nhanh và những kỹ năng thú vị. Bây giờ, ai cũng có thể khiến người khác phải trầm trồ trước ánh nhìn cuốn hút của mình.

Việc học cách trang điểm cho người mới bắt đầu trở nên đơn giản hơn khi bạn sở hữu một số mẹo làm đẹp trong tay. Những ý tưởng trang điểm mắt này mang lại những giải pháp nhanh chóng và dễ dàng.

Thêm chút sự quyến rũ cổ điển vào vẻ ngoài của bạn với những lời khuyên và hạn chế này, giúp bạn có vẻ ngoài quyến rũ và lộng lẫy. Đối với những người mới bắt đầu trang điểm mắt, chúng tôi có năm mẹo cần phải biết để bạn có thể trang điểm mỗi ngày.

Hướng Dẫn Kẻ Chân Mày

Chúng ta bắt đầu với xu hướng làm đẹp không thể thiếu của mùa này: chân mày sắc nét. Thời kỳ làm mày mỏng như thập kỷ 90 và 2000 đã lùi xa.

Dita Von Teese, Cara Delevingne và Rachel Weisz đều đã thể hiện xu hướng chân mày dày. Dù bạn không muốn có chân mày to, nhưng một đôi chân mày hoàn hảo là điểm nhấn cho bất kỳ phong cách trang điểm nào.

Chân mày biểu cảm, chúng góp phần tạo khung cho khuôn mặt và cần phải cân đối với mắt của bạn. Sơ đồ hữu ích dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách định hình chân mày phù hợp với gương mặt của bạn.

Sau đó, bạn chỉ cần chọn phương pháp loại bỏ lông mày, có thể bằng cạo, chỉ thêu hoặc waxing. Cuối cùng, điền vào chân mày bằng bột hoặc bút.

Burlesque Eye Makeup

(Ảnh từ Makeup)

Hãy xem cuốn sách làm đẹp của Dita Von Teese.

Trang Điểm Mắt Tự Làm

Bút kẻ và eyeliner lỏng là nguyên phụ liệu không thể thiếu trong túi trang điểm của hầu hết phụ nữ và một số đàn ông. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, eyeliner gel đã trở thành công cụ ưa thích mới nhất. Nó dễ dàng để sử dụng, cho đường kẻ mắt đậm hơn và bạn có thể dễ dàng tạo hiệu ứng phô diễn quyến rũ.

Một bí mật mà mọi người nên biết về bút kẻ mắt là bạn có thể biến nó thành eyeliner gel chỉ với một cây diêm và một cây đèn. Đây là công cụ hoàn hảo để kẻ đường viền mắt (eyeliner trên nước mắt trên để tăng sự nhấn mạnh và sự nổi bật).

Burlesque Eye Makeup

(Ảnh từ The Beauty Department)

Đường Kẻ Mắt Mèo Quyến Rũ

Một kiểu kẻ eyeliner mà chúng tôi hy vọng sẽ không bao giờ lỗi thời là đường kẻ mắt mèo. Nó đã được sử dụng bởi nhiều nghệ sĩ burlesque, bao gồm cả nghệ sĩ showgirl Anh quốc, Immodesty Blaize.

Erin Foster của Hello Giggles đã hợp tác với Look TV để tạo ra video này, giúp bạn biết cách kẻ eyeliner. Ồ, và cẩn thận, có cả kẻ viền mắt.

Hãy thử với Eyeliner Extreme và Son Đỏ Lâu Trôi cùng với Dolly Lamour.

Mi Cong Nhện Tuyệt Đẹp

Mi cong nhện đã xuất hiện trên sàn diễn và thảm đỏ mỗi mùa. Bây giờ, bạn cũng có thể sở hữu mi cong nhện chỉ trong nháy mắt từ đôi mắt hàng ngày của bạn.

Nếu mascara không đem lại hiệu quả như ý, bạn có thể có một vẻ đẹp mắt đầy ấn tượng với những bước đơn giản sau:

Burlesque Eye Makeup

(Ảnh từ The Beauty Department)

Lông Mi Giả Tuyệt Vời

Khi trang điểm mắt, một cách đơn giản để nâng cao vẻ ngoài của bạn là sử dụng lông mi giả. Có rất nhiều lựa chọn trên thị trường, vì vậy tìm hiểu phong cách và túi tiền của bạn là điều cần thiết.

Bạn có thể để chuyên viên làm đẹp gắn từng sợi lông mi giả để tạo hiệu ứng lâu dài. Nhưng, cách đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm nhất để sử dụng lông mi giả là tự làm.

Video này là hướng dẫn sử dụng lông mi giả được xem nhiều nhất và sẽ chỉ cho bạn cách áp dụng, bất kể phong cách bạn mua.

Tìm hiểu cách làm tóc burlesque cho tóc dài và xem câu trả lời nhanh chóng của chúng tôi cho câu hỏi: burlesque là gì?
(Ảnh chính từ Mysmoonysun, Velvet Jones, Jessabelle Thunder, SINderella Rockafella, Laura May Brennan và Idda van Munster.)

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!