Các loại kem nền tốt nhất cho da bị lỗ chân lông to: 6 gợi ý hàng đầu của tôi
Các loại kem nền tốt nhất cho da bị lỗ chân lông to: 6 gợi ý hàng đầu của tôi

Best Foundation for Textured Skin, by lifestyle blogger What The Fab

Luôn tìm kiếm những loại kem nền tốt nhất cho da bị lỗ chân lông to. Mặc dù da của tôi hiện nay khá trong sáng, nhưng nó đã trải qua rất nhiều và đôi khi cần che phủ hơn.

Khi da của tôi không phối hợp, tôi chọn các loại kem nền có khả năng che phủ tốt hơn. Tôi đã thử nhiều loại kem nền và giờ đây tôi muốn chia sẻ những lựa chọn yêu thích của tôi.

Ở đây không có việc kêu gọi cấm cửa – tôi muốn mọi người đều trở nên tuyệt vời. Hãy tiếp tục đọc để khám phá sáu loại kem nền tốt nhất cho da bị lỗ chân lông to!

Để tiện lợi cho bạn, bạn có thể mua những sản phẩm này bằng cách nhấp trực tiếp vào hình ảnh, nút mua hàng và tất nhiên, các liên kết văn bản. Đây là các liên kết liên kết liên kết của tôi, điều này có nghĩa là tôi nhận được một khoản hoa hồng nhỏ khi bạn mua hàng bằng liên kết của tôi (không tốn thêm chi phí cho bạn!) và tôi rất biết ơn bạn đã mua hàng qua liên kết của tôi!

Tiệp tục mua kem nền cho da bị lỗ chân lông to dưới đây:

6 Loại kem nền tốt nhất cho da bị lỗ chân lông to

1. Kem nền Estée Lauder Double Wear

Kem nền này đã là sự lựa chọn của tôi từ thời xa xưa. Có lẽ đã một thập kỷ rồi??

Kem nền tuyệt vời này gần đây đã trở nên phổ biến thông qua TikTok. Có vẻ như đột ngột nó đã trở thành huyền thoại của mọi người – bạn CẦN phải thử nó.

Độ che phủ của nó rất tuyệt vời và kéo dài lâu. Nó không chứa dầu và chống nước – liệu nó có thể tốt hơn thế nữa không??

Bất kỳ ai có màu da không đều sẽ yêu nó. Nó làm da của bạn trông mượt mà và hoàn hảo!

Tôi mang kem nền này trong những ngày dài, các buổi chụp ảnh, bạn có thể gọi là bất cứ thứ gì và nó cũng giữ được.

Kem nền che phủ được xây dựng này không có gì ngoài những đánh giá tích cực từ tôi. Hãy mua ngay đi trước khi nó bắt đầu bán hết!

Sản phẩm này cũng có dạng kem nền phấn mà tôi đã thử qua, nhưng tôi thích việc hoàn thiện sáng bóng của kem nền lỏng kết hợp với một lớp phấn nhẹ như BareMinerals.

Nhưng vẫn, Estee Lauder, bạn làm tôi ngạc nhiên.

2. Kem nền hữu cơ EVXO Peek-A-Boo Organic Liquid Mineral

Tôi tìm thấy loại kem nền này trong một cơn hứng muốn thử trang điểm hữu cơ. Tôi muốn thử nhiều mỹ phẩm tự nhiên hơn và loại này là cái đầu tiên trong danh sách của tôi.

Có một lý do khiến loại kem nền này luôn bán chạy – nó hoạt động. Nó hoạt động tốt với da dầu và ngay cả khi da của tôi rất khô, loại kem nền này vẫn trông tuyệt vời.

Tôi yêu loại kem nền này vì nó không làm tắc nghẽn lỗ chân lông của tôi chút nào. Nó rất tốt cho những người có da nhạy cảm – tôi thực sự đề xuất loại kem nền này!

Đây là loại kem nền khoáng chất đầu tiên của tôi nhưng nó không phải là loại kem nền cuối cùng của tôi. Tôi đã quá ấn tượng với nó.

Best Foundation for Textured Skin, by lifestyle blogger What The Fab
Ảnh qua MAC

3. Kem nền Mac Studio Fix Fluid Foundation

Tôi đã sử dụng mỹ phẩm Mac trong nhiều năm nhưng không sử dụng loại kem nền này cho đến khi một nghệ sĩ trang điểm sử dụng nó cho tôi. Một trong những lỗi lầm lớn nhất của tôi là làn da có lỗ chân lông to của tôi không tìm thấy nó sớm hơn.

Nó là loại kem nền bán chạy nhất vì lý do, nó hoạt động rất tốt – hầu như quá tốt. Họ có một loạt màu da tuyệt vời, có vẻ như không thể nào không tìm được màu da của bạn.

Nó tuyên bố là kem nền che phủ toàn bộ trong 24 giờ, và mặc dù tôi chưa bao giờ sử dụng nó trong thời gian dài như vậy (tôi là ai, 22 tuổi mà trốn suốt đêm ở câu lạc bộ??), nhưng nó vẫn giữ được trên da. Điều tôi yêu thích về nó là nó nhẹ nhưng cung cấp độ ẩm.

Tôi đã thử một số loại kem nền tuyên bố là cung cấp độ ẩm và chúng cảm thấy nặng nề trên da của tôi. Loại này khác biệt, nó nhẹ và chưa từng khiến tôi bị mụn sau khi sử dụng!

Nó phù hợp với mọi loại da và tôi nghĩ nó hoạt động đặc biệt tốt với da bị lỗ chân lông to. Nếu bạn cần một loại kem nền che phủ kéo dài, hãy mua đi ngay!

4. Kem nền lỏng Maybelline Fit Me Matte + Poreless

Phải đưa một loại kem nền mua ở hiệu thuốc vào danh sách! Một điều về tôi là tôi sẽ mãi yêu loại kem nền của Maybelline này. Chất lượng bạn nhận được đối với giá tiền thật tuyệt vời.

Họ có một loạt màu khá đồ sộ, vì vậy bạn có thể tìm được màu thật của mình! Họ cũng có một phiên bản hoàn thiện sáng bóng của loại kem nền này mà tôi chưa thử.

Điều tôi thích về loại kem nền này là nó trông tuyệt khi được áp dụng bằng một bọt biển làm đẹp. Nó trộn lẫn tốt và có thể xây dựng lên mà không trông như bánh.

Tôi đã sử dụng loại kem nền này để tạo hình lông mày trong một ngày không trang điểm và nó trông tự nhiên và mượt mà. Đây là một trong những loại kem nền mà tôi thích sử dụng khi da tôi có nhiều vết nổi hơn bình thường, nhưng tôi không muốn điên cuồng với trang điểm cho một buổi chụp ảnh (nghĩa là tôi để dành loại kem đắt tiền hơn của Estee Lauder cho dịp khác haha).

Loại này chắc chắn dành cho những cô gái có da dầu, tất cả bạn bè của tôi có da dầu đều đã sử dụng nó và không có khiếu nại. Nếu bạn có da bị lợi kém, nó cũng hoạt động tốt!

5. Kem nền Tom Ford Traceless Soft Matte

Loại kem nền Tom Ford này phải là một trong những lựa chọn hàng đầu của tôi vì sự thật nó chứa axit hyaluronic. Axit hyaluronic dưỡng ẩm da của bạn, điều quan trọng để che phủ da bị lỗ chân lông to.

Kem nền này có độ che phủ trung bình nhưng có thể xây dựng dễ dàng. Tôi nhận thấy loại kem nền này có hiệu ứng làm mờ da – tôi nhận được lời khen không ngừng khi sử dụng nó.

Đây là một loại kem nền khác mà có hoàn thiện mờ và khi dùng nó thì tôi trông rạng rỡ. Tôi cũng không bị nhờn nhanh khi sử dụng loại kem nền này, điều đó tốt.

Công thức khá nhẹ, điều đó tốt vì tôi ghét cảm giác một lớp kem nền nặng trên da. Nếu bạn muốn có vẻ ngoài tự nhiên nhưng cần che phủ, thì đây là loại kem nền dành cho bạn.

6. Kem nền Tarte Amazonian Clay 16-Hour Full Coverage

Tôi sẽ không nói dối, loại kem nền này hoàn toàn tùy thuộc vào màu da của bạn có phù hợp hay không. Đối với tôi, đó là một lựa chọn hoàn toàn tuyệt vời.

Điều tôi yêu thích về loại kem nền này là nó không chứa dầu, điều này có lợi cho tôi vì tôi có da dầu. Thời gian lâu trôi của loại kem nền này luôn khiến tôi ngạc nhiên.

Nếu bạn sử dụng một lớp phấn và phun bột tạo độ bám tốt, bạn có thể tự tin suốt ít nhất 8 giờ. Tôi đã thử loại kem nền này mà chỉ có một ít phấn và nó vẫn giữ trên da khoảng 6-7 giờ.

Phạm vi màu sắc của họ khá tốt, khoảng 46 màu. Tôi biết rằng hầu hết mọi người không thích hiệu ứng mờ với da bị lỗ chân lông to nhưng loại kem nền này trộn lẫn như mơ, da bị lỗ chân lông to của bạn biến mất!

Bạn sẽ mua bất kỳ lựa chọn nào trong số những lựa chọn kem nền này không? Gánh tag tôi @wtfab trên ảnh insta của bạn nếu bạn quyết định mua bất kỳ sản phẩm nào trong số chúng!

Tiếp tục cuộc trò chuyện với EzBeauty.vn

Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều nội dung thú vị về làm đẹp, bạn có thể nhấp vào đây.

Diễn viên chính: EzBeauty.vn

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!