Make Up For Ever Brushes 0S, 2S, 10S, 12S, 14S, 16S ReviewMake Up For Ever Brushes 0S, 2S, 10S, 12S, 14S, 16S Review

Xin chào mọi người!
Hôm nay, tôi sẽ đánh giá các cọ dòng “S” của Make Up For Ever. Đây là những cây cọ có lông tự nhiên và được trang bị tay cầm màu vàng. Tôi đã từng đánh giá nhiều loại cọ MUFE trong quá khứ, bạn có thể xem nhận xét tại đây và đây. Không có gì đặc biệt về những cây cọ này, nhưng đây là những cây cọ mà bạn không thể thiếu. Chúng giống như những người bạn đồng hành mà không bao giờ bỏ rơi bạn. Không cầu kỳ, chỉ đơn giản là một công cụ làm việc hiệu quả.

Make Up For Ever Brushes

Chi tiết sản phẩm:

Dòng S: Được làm từ lông tự nhiên mềm mịn, các cọ này hoàn hảo để thoa phấn mắt.

Trải nghiệm của tôi với các cọ Make Up For Ever 0S, 2S, 10S, 12S, 14S, 16S:

Tôi đã sử dụng những cây cọ này trong nhiều tháng qua và chúng đã trải qua nhiều lần sử dụng và rửa. Một số cây cọ vẫn như mới, trong khi một số khác không vượt qua thử thách thời gian. Tuy nhiên, chúng thật nhẹ nhàng và có tay cầm dài hơn so với những cây cọ trang điểm thông thường. Tôi nghĩ chúng trông thực sự tuyệt vời và rất nghệ thuật.

Make Up For Ever Brushes

Những tay cầm dài và mảnh khảnh giúp cho việc di chuyển dễ dàng. Chỉ có khi tôi sử dụng cây cọ kẻ mắt, tôi cảm thấy phiền với tay cầm dài vì tôi thích đặt gần gương và độ dài của cây cọ ngăn tôi làm điều đó. Umm… bạn hiểu ý tôi đúng không? 😀 Lông của mỗi cây cọ rất mềm mại. Chúng vẫn giữ nguyên tình trạng giống như lúc tôi mua chúng cách đây vài tháng. Chúng được dùng để thoa các sản phẩm phấn, nhưng tôi không hạn chế việc sử dụng các sản phẩm kem và tôi không thất vọng.

0S: Đây là một cây cọ kẻ mắt mảnh và mỏng. Nếu bạn đã sử dụng gel eyeliner, bạn đã quen với cây cọ này. Thành thực mà nói, sau vài tháng sử dụng, cây cọ này đã bị rối và lông không thực sự tụ lại ngay cả khi có gel liner trên lông. Nhưng đó là kiểu cọ bạn có thể tìm thấy ở bất kỳ đâu và cây cọ tốt nhất thật sự có thể tìm thấy ở các cửa hàng nghệ thuật. Bây giờ, tôi đôi khi sử dụng nó để che chắn điểm.

Make Up For Ever Brushes

2S: Đây là một cây cọ kẻ mắt độc đáo. Đây là một cây cọ phẳng nhỏ với đầu tròn. Vì vậy, bạn có thể sử dụng nó để vẽ eyeliner dày, hoặc phấn mắt theo đường viền mi, che chắn viền môi để có được đường viền sắc nét, và đôi khi để chỉnh sửa viền mắt sẽo. Tôi đã từng say mê cây cọ này và thật sự tôi đã sử dụng nó rất nhiều đến mức cây cọ này đã hỏng. 🙁 Trong các tấm hình, bạn sẽ thấy cây cọ trông hơi bị nứt và không giữ được hình dạng ban đầu, nhưng tôi thích nó rất nhiều, tôi có thể mua thêm một cây nữa. Đó là một cây cọ nhỏ nhưng kỳ diệu, trông khá ổn nhưng thực sự rất tuyệt cho những chi tiết nhỏ bé.

Make Up For Ever Brushes 2s

10S và 12S: Đây là cây cọ cho màu phẳng và thực sự tuyệt vời. 10S là phiên bản nhỏ hơn của 12S. Bạn có thể sử dụng chúng để tán màu mắt, che chắn, màu mắt kem… đây là những cây cọ bạn luôn phải có hoặc khá buồn và không hoàn thiện. Bạn cũng có thể sử dụng những cây cọ này để nhẹ nhàng tán che chắn trên các vùng khác nhau trên khuôn mặt, đặc biệt là khi bạn trang điểm hàng ngày mà không dùng nhiều kem nền, bạn có thể dùng những cây cọ này để nhẹ nhàng tán che chắn chỉ nơi cần thiết. Tôi sử dụng hai cây cọ này mọi lúc. Chúng mềm mại, không gây cào trầy, linh hoạt và đã vượt qua thử thách thời gian. Đây là hai cây cọ mà bạn có thể có 10 cây mỗi cây và bạn sẽ không bao giờ hối tiếc khi có chúng trong bộ dụng cụ của bạn. Bạn có thể xem đánh giá của 12S tại đây.

makeupforever 10s brush

14S: Đây là cây cọ hình tròn, đặc và có dạng hình nón. Bạn có thể sử dụng nó để tán smudge liner, tán màu mắt trên vùng xếp mí hoặc góc trong. Đây là một cây cọ hơi to, vì vậy tôi thấy nó hơi to để tán màu mắt dưới mí dưới. Nhưng với vùng mí trên, tôi có thể tạo hiệu ứng mắt khói trong nháy mắt. Đây là một cây cọ mềm mại và nó cũng giữ được hình dạng ban đầu. Nó không gai nhọn, không giống những cây cọ bút chì có sẵn trên thị trường. Tôi thích cây cọ này! Vì tôi thường trang điểm mắt với kohl nhiều, tôi thấy mình luôn lấy cây cọ này.

makeupforever 14s brush

16S: Đây là một cây cọ độc nhất vô nhị. Tôi thấy cây cọ này hữu ích hơn cho trang điểm sáng tạo hơn là trang điểm cá nhân thông thường. Đây là một cây cọ nhọn với lông dài. Vì vậy, nếu bạn thực sự muốn tạo những nét vẽ “nghệ thuật” đặc biệt, cây cọ này sẽ giúp công việc dễ dàng hơn rất nhiều. Lông cọ di chuyển một cách tự nhiên và giúp tạo ra những nét vẽ mềm mượt – nếu đó là những gì bạn đang cố gắng thực hiện. Đây không phải là một phần thiết yếu nhưng nếu bạn đang sáng tạo trong trang điểm, bạn sẽ thích cây cọ này.

Makeup brush forever 16s full brush

Tổng thể, tôi rất thích những cây cọ này. Chúng là những cây cọ mà tôi thường sử dụng. Tôi thích màu vàng sáng của chúng. Chúng tự tạo nên một tuyên bố riêng trong bộ cây cọ đen tối. Các cây cọ kẻ mắt không phải là những người bạn lâu dài tuyệt vời, nhưng tôi rất vui khi phần còn lại của chúng đã tuyệt vời suốt thời gian. Nếu tôi muốn thêm cây cọ vào bộ dụng cụ của mình, chắc chắn sẽ là cây cọ từ Make Up For Ever. Tôi đã thử rất nhiều cây cọ từ hãng này và tôi chỉ càng yêu thích hơn với mỗi lần sử dụng. 🙂

Đánh giá IMBB: 4/5

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo:

  • Make Up For Ever 12S Eye Brush
  • Make Up For Ever Artisan Brush No 100, 106, 140, 154
  • Make Up For Ever – Kabuki Brush
  • Make Up For Ever – HD Brush 25N
  • Make Up For Ever Brush Cleanser
  • Luxie Rose Gold Tapered Blending Eye Brush 205
  • Best Makeup Brushes Ever (Usage Wise)
  • Lakme Absolute Eye Shader Brush
  • Sephora Collection Classic Blending Eye Shadow Brush #71
  • Colorbar Angled Angel Eye Defining Brush

Nguồn ảnh: ezbeauty.vn

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!