Make Up For Ever Utra HD Foundation
Make Up For Ever Utra HD Foundation

Được tặng Make Up For Ever Ultra HD Invisible Cover Foundation, tôi rất may mắn vì sản phẩm này chất lượng tuyệt vời và phù hợp với tình trạng da của tôi. Dù không được tặng, tôi vẫn muốn giới thiệu sản phẩm này với mọi người vì chất lượng đỉnh cao và trở thành sản phẩm nền yêu thích của tôi.

Make Up For Ever Ultra HD Foundation: Một siêu phẩm nền hoàn hảo

Make Up For Ever Ultra HD được giới thiệu là siêu phẩm nền của năm, với đặc tính HD, sản phẩm “đánh lừa” máy quay nhưng lại rất mỏng nhẹ và tự nhiên. So với MUFE HD Foundation, Ultra HD có bảng màu phong phú hơn với 40 shade khác nhau, giúp bạn lựa chọn đúng tone da của mình. Sản phẩm tôi dùng là Y225 Marble, một màu tương đương với NC20 của MAC và sáng hơn Bare Minerals 03 Linen một chút.

Ultra HD Foundation
Hướng dẫn lựa chọn màu nền Ultra HD Foundation

Chất lượng vượt trội

Ultra HD Foundation có dạng lỏng, dễ tán và rất nhẹ. Dù một số trang review có nói sản phẩm có mùi hương nhưng tôi hầu như không cảm nhận thấy mùi khi dùng. Kem có kết cấu lỏng, nhẹ, và thích hợp cho da, giúp tự nhiên hoàn toàn.

Ultra HD Foundation màu 117=Y225
Ultra HD Foundation màu 117=Y225

Khi đánh lên da, Ultra HD Foundation làm đều màu da, mỏng mịn tự nhiên, và che phủ tốt các khuyết điểm như thâm, mụn và lỗ chân lông to. Mặt dùng kem nền này hơi “bốc” một chút ban đầu, nhưng sau một thời gian thì kem hoàn toàn tiệp vào da mặt. Da trông không bóng chút nào, nhưng vẫn có khả năng bắt sáng tốt. Sau một thời gian, dầu tự nhiên trên da tạo thành một lớp bóng nhẹ, đối với da đã chuyển sang thường như tôi thì điều này hoàn toàn thích hợp. Sản phẩm cũng không xuống màu sau nửa ngày sử dụng.

Swatch kem nền trên mặt
Swatch kem nền trên mặt, mỏng mịn tự nhiên, độ che phủ tốt

Phù hợp cho mọi loại da

Make Up For Ever Ultra HD Foundation phù hợp cho mọi loại da, đặc biệt là da hỗn hợp và da thường. Đối với da dầu, sau 1-2 giờ có thể dậm lại bằng phấn phủ trong suốt hoặc giấy thấm dầu. Điều này là do Ultra HD Foundation có hiệu ứng satin look, không quá bóng hay matte. Đối với da khô, cần dưỡng thật kỹ trước khi sử dụng để tránh da mốc.

Make Up For Ever Ultra HD Foundation có giá 1,150,000VNĐ tại showroom Make Up For Ever Việt Nam, là một mức giá rất hợp lý so với chất lượng của sản phẩm và so sánh với giá gốc bên Mỹ là 43$ (chưa kể thuế và phí vận chuyển).

Bao bì sang trọng và tiện lợi
Bao bì sang trọng, có đầu bơm tiện lợi

Khi mua Make Up For Ever Ultra HD, bạn sẽ được tặng thêm 1 gói dùng thử của Step 1 – Hydrating Primer. Sản phẩm này thích hợp để dùng hàng ngày cũng như khi chụp hình và quay phim. Ngoài ra, Ultra HD Foundation còn có thiết kế đẹp và hợp lý, với chai nhựa trong suốt, dễ sử dụng, và trông ‘xịn’.

Make Up For Ever Ultra HD Foundation là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn có một lớp nền hoàn toàn tự nhiên và mịn màng. Hãy thử ngay sản phẩm này và cảm nhận sự khác biệt trên làn da của bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập EzBeauty.vn.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!