EzBeauty.vn - Bộ sưu tập Makeup Revolution Reloaded Iconic Vitality
EzBeauty.vn - Bộ sưu tập Makeup Revolution Reloaded Iconic Vitality

Makeup Revolution Reloaded Iconic Vitality

Chào các bạn yêu thương của tôi, hy vọng bạn đang khỏe trong ngày lạnh giá này. Tuyết trắng phủ đầy ở vùng nhỏ của tôi ở Kent, và tôi đã giữ ấm bên trong bởi ngọn lửa. Trường của con gái tôi đã đóng cửa hôm nay, nên cô ấy đã ở đây với tôi và vui đùa trong tuyết. Thật khó khăn khi nhìn thấy cô ấy chơi và không thể tham gia cùng cô ấy, nhưng tôi không đủ khỏe để làm điều đó. Hiện tại, tôi chỉ có thể nhìn thấy cô ấy qua cửa sổ, và ngày mai sẽ là một ngày mới.

Là một bậc phụ huynh với hai bệnh mãn tính, tôi có thể trải qua nhiều cảm xúc khác nhau, nhưng tôi vẫn ở đây từng ngày và phải giữ tinh thần lên cao cho cả hai.

Nhưng để quên đi những chuyện buồn, chúng ta cùng nói về một sản phẩm tuyệt vời – bảng màu Makeup Revolution Re-loaded – Iconic Vitality. Bạn có đồng ý rằng nàng này thật dễ thương phải không?

Bảng màu này “lấy cảm hứng” từ một bảng màu cao cấp, Anastasia Beverly Hills Modern Renaissance. Nhưng giá của bảng màu ABH là 43 bảng (tương đương 1,3 triệu đồng) và bảng màu MUR thì chỉ tốn 4 bảng (tương đương 120 ngàn đồng) – một sự chênh lệch đáng kinh ngạc!

Bao bì của các bảng màu trong loạt Re-loaded đều giống nhau, với nắp trong suốt và chữ màu vàng.

Dòng trên cùng

Trên hàng này, mỗi màu đã được sắp xếp một cách tốt và rất dễ pha trộn. Màu thứ hai từ bên phải nhắc tôi đến màu Tease từ bảng màu Urban Decay Naked 2 – một trong những màu yêu thích của tôi.

Dòng giữa

Màu sắc malicô đỏ rực rỡ thực sự khiến tôi ngạc nhiên – tôi không ngờ nó lại rực rỡ đến như vậy! Mỗi màu được đánh dấu sắc nét, mịn màng và áp dụng lên da rất dễ dàng. Chúng ta còn gì mà cần hơn?

Makeup Revolution Reloaded Iconic Vitality
Hàng cuối cùng

Những bóng mắt ở hàng dưới cũng không làm thất vọng. Màu đen rất ấn tượng ở mức giá này, nhưng tôi phải nói rằng màu taupe xám ở giữa là màu yêu thích của tôi từ hàng này.

Giá chỉ là một màu cam duy nhất mà tôi sẽ thay đổi. Đó chỉ là ý kiến cá nhân vì tôi biết rằng rất nhiều người đang yêu thích màu cam. Thành thật mà nói, tôi không ngờ rằng tôi sẽ thích nàng vào mức tôi đang thích, nhưng tôi phải nói rằng Iconic Vitality là một trong những bảng màu mới yêu thích của tôi, và cũng là bảng màu yêu thích nhất trong loạt sản phẩm này.

Vì vậy, đây thực sự là một sản phẩm tuyệt vời khác từ Makeup Revolution. Tôi không hiểu làm thế nào họ có thể cung cấp chất lượng tuyệt vời này với giá phải chăng như vậy. Mỗi ngày, tôi hào hứng kiểm tra mạng xã hội để xem họ còn gì để ra mắt nữa!

Hôm nay, hãy đón xem sự ra mắt của Fastbase FoundationEye Foils, vì chắc chắn sẽ có những bài đánh giá về chúng sắp tới! Để mua Makeup Revolution, I ❤ Makeup hoặc Freedom, hãy ghé Tambeauty.com hoặc cửa hàng Superdrug trực tuyến và trực tiếp nếu bạn ở Vương quốc Anh hoặc Ireland. Đối với những bạn ở Mỹ, bạn có thể mua tại cửa hàng và trực tuyến của Ulta. Tambeauty.com cũng vận chuyển đến nhiều quốc gia trên thế giới.

Ngày mai, tôi sẽ giới thiệu bảng màu Iconic Division cho bạn. Nhưng tối nay, hãy cùng tham gia #onwednesdayswewearpink nếu bạn muốn, hãy nhắn tin cho tôi và tôi sẽ thêm bạn vào mạng xã hội. Đây chỉ là một chút vui với những bạn đọc và blogger, tôi rất vui khi bạn tham gia! Nhưng bây giờ, hãy chào tạm biệt từ tôi xx

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!