Ở tiểu bang Texas tuyệt vời, ngành thời trang là một thế giới nhỏ chỉ dành cho một số người giỏi về phong cách hiện đại. Với mức chi phí trung bình chỉ khoảng $13,852, các chương trình đào tạo làm đẹp ở Texas được liệt kê trong danh sách của chúng tôi rất phù hợp với sinh viên có ngân sách eo hẹp. Trường đào tạo làm đẹp có thể được tìm thấy khắp tiểu bang, không gian không là vấn đề với các ứng viên sinh viên đến từ khắp nơi. Từ thành phố âm nhạc sống động Austin đến thành phố giàu có từ ngành dầu mỏ Houston, một số trong số những trường làm đẹp hàng đầu của quốc gia có thể được tìm thấy ngay tại tiểu bang Lone Star này.

Xem chi tiết về tiêu chí chúng tôi sử dụng để chọn trường tốt nhất.

Dưới đây là danh sách chúng tôi về mười trường đào tạo làm đẹp hàng đầu ở Texas cung cấp chương trình làm đẹp đầy đủ theo thứ tự bảng chữ cái.

Avenue Five

Avenue Five

 • Học phí: $16,915
 • Chi phí bộ dụng cụ: $2,165
 • Thời gian học: 11 tháng

Avenue Five đặt sự nhiệt huyết và thành công của họ là ưu tiên hàng đầu. Điều này được thể hiện qua tỷ lệ tốt nghiệp đúng hẹn lên đến 64%. Trong 11 tháng học tại chương trình, sinh viên học hệ thống cắt tóc danh giá Vidal Sassoon và nhận được đào tạo thêm về kỹ năng kinh doanh cơ bản để chuẩn bị cho vai trò quản lý hoặc sở hữu cửa hàng trong tương lai. Trường cũng giảng dạy về việc trở lại đóng góp cho cộng đồng. Avenue Five đã ủng hộ Trung tâm Tài nguyên Về Rắn của Ung thư Vú Austin trong thời gian dài, và đã làm việc với nhiều tổ chức phi lợi nhuận địa phương khác. Trường này còn nhận trợ cấp cho các lợi ích của cựu chiến binh.

Baldwin

Baldwin

 • Học phí: $12,200
 • Chi phí bộ dụng cụ: $1,700
 • Thời gian học: 10 tháng

Triết lý giáo dục của Baldwin bao gồm một thành phần hướng dẫn mạnh mẽ, được truyền đạt bởi người sáng lập Ross Baldwin vào năm 1960. Hiện nay, trường tự hào thông báo rằng họ đã tốt nghiệp nhiều sinh viên làm đẹp hơn bất kỳ chương trình nào khác ở Austin. Tỷ lệ tốt nghiệp đúng hẹn cao cũng đã giúp đạt được thành công đó. Quan trọng hơn cả, 84% trong số những sinh viên tốt nghiệp đó đã tìm được việc làm trong ngành làm đẹp ngay sau khi tốt nghiệp. Mức học phí của trường cũng thấp hơn trung bình tiểu bang. Trường cũng cung cấp học bổng cho sinh viên cần thêm sự giúp đỡ. Giống như sự hào phóng đó, trường cũng ủng hộ nhiều tổ chức từ thiện và phi lợi nhuận địa phương. Cuối cùng, một thành phần kỹ năng kinh doanh nghiêm túc giúp hoàn thiện giáo dục cho các sinh viên tốt nghiệp của Baldwin.

Central Texas Beauty College

Central Texas Beauty College

 • Học phí: $8,825
 • Chi phí bộ dụng cụ: $675
 • Thời gian học: 11 tháng

Trường Đại học Làm Đẹp Central Texas cam kết mang lại cho sinh viên sự đào tạo chất lượng cao nhất với một mức giá hợp lý, và họ thực hiện điều đó! Mức học phí của trường là thấp nhất trong tiểu bang và họ có tỷ lệ vượt qua hết cấp bằng 100% trong tất cả các chương trình của mình. Ngoài ra, trường còn cung cấp học bổng cho các ứng viên xứng đáng, khiến chương trình trở nên hợp túi tiền hơn đối với những người có nhu cầu cao nhất. Do đó, sinh viên tốt nghiệp mà không tích lũy nợ vay nào! Hơn một nửa số sinh viên tốt nghiệp khỏi chương trình đúng hẹn và theo ngân sách.

The Franklin School

The Franklin School

 • Học phí: $12,000
 • Chi phí bộ dụng cụ: $650
 • Thời gian học: 12 tháng

The Franklin School chắc chắn có thời gian ở phía họ… được thành lập từ năm 1915, có thể là trường làm đẹp duy nhất hoạt động liên tục lâu nhất trong tiểu bang! Nhưng cổ xưa không có nghĩa là lỗi thời – trường có không gian nhà salông và lớp học rộng rãi, được coi là tốt nhất trong tiểu bang. Đồng thời, những giá trị truyền thống đã giúp sinh viên tiến xa. Sự nhấn mạnh vào tính tiết kiệm và giá trị giúp Franklin trở nên phù hợp về tài chính và sinh viên tốt nghiệp với mức nợ sinh viên thấp.

Milan

Milan

 • Học phí: $15,324
 • Chi phí bộ dụng cụ: $2,176
 • Thời gian học: 12 tháng

Milan cung cấp một loạt các chương trình đào tạo nghề nghiệp và nhấn mạnh vào việc giúp sinh viên tìm việc làm sau khi tốt nghiệp. Bộ phận dịch vụ nghề nghiệp chuyên nghiệp giúp mỗi sinh viên tốt nghiệp chương trình làm đẹp của Milan tìm được việc làm sau khi hoàn thành chương trình. Trường cũng cung cấp một thành phần kỹ năng kinh doanh rất thực tế trong chương trình đào tạo làm đẹp, chuẩn bị cho sinh viên quản lý salon. Trường chấp nhận lợi ích từ cựu chiến binh.

The Ogle School

The Ogle School

 • Học phí: $16,950
 • Chi phí bộ dụng cụ: $2,960
 • Thời gian học: 12 tháng

The Ogle School có tỷ lệ định cư việc làm cao nhất tiểu bang, với 82% sinh viên tốt nghiệp tìm được công việc mà họ yêu thích ngay sau khi tốt nghiệp. Phòng dịch vụ nghề nghiệp làm việc với mỗi sinh viên tốt nghiệp để giúp họ kết nối với công việc trong ngành. Hơn một nửa số sinh viên của Ogle hoàn thành chương trình toàn diện về phong cách và kinh doanh trong 12 tháng học chuẩn. Ngoài phương pháp dạy học chuyên nghiệp và hiện đại, giáo trình kỹ thuật số dựa trên iPad tùy chọn của Ogle thực sự khiến chúng tôi rất ấn tượng!

Paul Mitchell

Paul Mitchell

 • Học phí: $14,500
 • Chi phí bộ dụng cụ: $3,275
 • Thời gian học: 12 tháng

Trường Paul Mitchell rất nổi tiếng với việc có quyền truy cập độc quyền vào hệ thống cắt tóc của Paul Mitchell, một bộ kỹ thuật tạo kiểu giúp tốt nghiệp có lợi thế rõ rệt trên thị trường việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Ít ai nhận ra rằng các trường Paul Mitchell thường thực hiện những công việc tốt trong cộng đồng của họ, như sự tham gia của họ trong sự kiện FUNraising quốc gia cho từ thiện. Phương châm của họ? “Cho đi là phong cách của tôi!” Như tất cả các trường Paul Mitchell khác, sinh viên tại trường Austin cũng có quyền truy cập vào các chương trình học bổng và trường chấp nhận lợi ích từ cựu chiến binh.

Texas College of Cosmetology

Texas College of Cosmetology

 • Học phí: $10,615
 • Chi phí bộ dụng cụ: $885
 • Thời gian học: 12 tháng

Texas College of Cosmetology hứa hẹn mang đến cho sinh viên việc đào tạo tốt nhất trong đời, với tất cả các xu hướng phong cách mới nhất được tích hợp vào giáo trình của họ. Trường đại diện cho giá trị tuyệt vời, với mức học phí thấp hơn trung bình và chương trình đặt việc miễn phí để giúp sinh viên tốt nghiệp tìm vị trí khi hoàn thành đào tạo của họ. Trường cũng chấp nhận lợi ích từ cựu chiến binh.

Total Transformation

Total Transformation

 • Học phí: $16,000
 • Chi phí bộ dụng cụ: $3,080
 • Thời gian học: 10 tháng

Total Transformation kết hợp hai yếu tố tốt nhất có thể trong một trường làm đẹp: giáo dục phong cách hiện đại và thực tế, thực hành kinh doanh. Trường tích hợp chương trình cắt tỉa và tô màu của Sassoon vào giáo trình của mình, giúp tốt nghiệp tiến xa hơn so với các trường khác.

Một điều khác giúp họ tiên phong là thực tế rằng TTIC tốt nghiệp đúng hẹn và gần như không có nợ vay sinh viên. Trường chấp nhận lợi ích từ cựu chiến binh và trường còn cung cấp một số học bổng. Hỗ trợ các chương trình Ngày Trái đất là một trong các cách mà trường tham gia vào cộng đồng địa phương và toàn cầu! Các tân tốt nghiệp TTIC phù hợp ngay vào không gian thư giãn nhưng tham gia của Austin.

Vogue

Vogue

 • Học phí: $15,195
 • Chi phí bộ dụng cụ: $1,600
 • Thời gian học: 12 tháng

Vogue tin rằng sự thành công của trường phụ thuộc vào thành công của những người tốt nghiệp của họ. Họ cam kết cung cấp cho sinh viên những kỹ năng kỹ thuật và tự tin cần thiết để thành công trong thế giới thực. Một không gian gia đình ấm cúng kết hợp với chuyên môn và kinh nghiệm là chìa khóa của họ. Tỷ lệ tốt nghiệp đúng hẹn 77% là bằng chứng cho thành công của họ! Trường cung cấp học bổng và có thể chấp nhận lợi ích từ hệ thống VA.

Quay Lại Đầu Trang

Để biết thêm thông tin, nhấp vào EzBeauty.vn

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!