Home Makeup studio Ideas
Home Makeup studio Ideas

Có một phòng trang điểm riêng tại nhà có thể mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn. Bạn có thể làm việc trong sự thoải mái của ngôi nhà mà không phải chi tiêu cho việc di chuyển hàng ngày. Đồng thời, điều này cũng cho phép bạn ở gần gia đình trong khi làm việc. Tuy nhiên, việc xây dựng một studio trang điểm tại nhà cũng có thể tốn kém hơn dự tính. Có quá nhiều yếu tố cần phải có để tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng phù hợp với nhu cầu của bạn. Dù vậy, sự hài lòng mà bạn nhận được sau khi giải quyết tất cả các vấn đề nhất định sẽ đáng đối đầu. Dành cho các nghệ sĩ trang điểm đang lên kế hoạch xây dựng một studio trang điểm tại nhà chuyên nghiệp, dưới đây là một số gợi ý về những thứ bạn cần cân nhắc.

IMG_3969_Fotor copy

Gương trang điểm

Chắc chắn, gương là một trong những phụ kiện quan trọng nhất khi bạn đang làm việc trong ngành trang điểm. Bạn cần có những chiếc gương trang điểm tốt, không bị méo lệch. Bạn muốn có những chiếc gương lớn được treo trên tường và có ánh sáng tốt để bạn có thể làm việc tốt nhất mỗi lần. Hãy cẩn thận khi chọn gương có ánh sáng. Ánh sáng kém có thể làm hỏng công việc của bạn và dẫn đến việc mất khách hàng hoặc trang điểm không đẹp cho chính mình. Hãy đảm bảo rằng gương không chói mắt và đi kèm với đèn LED vì chúng sẽ mang đến một ánh sáng trong và trong trẻo hơn. Ngoài ra, đèn LED tiêu thụ 75% năng lượng ít hơn và có thể sạc lại, giúp chúng kéo dài đến hàng thập kỷ. Đây sẽ cung cấp đủ ánh sáng toàn diện bạn cần cho studio trang điểm của mình. Bạn có thể tìm thấy nhiều ý tưởng trang trí gương ở đây.

IMG_20140903_163051_Fotor

Ánh sáng

Công nghệ ánh sáng tốt nhất là công nghệ tạo ra hiệu ứng mềm mại và không quá sáng. Đảm bảo rằng ánh sáng sẽ giúp bạn nhìn rõ vùng quầng hàm dưới và đỉnh đầu. Ánh sáng tốt sẽ nâng cao cách bạn nhìn nhận màu trang điểm cũng như lượng mỹ phẩm bạn sử dụng. Ánh sáng có chỉ số màu cao sẽ hoạt động tốt, đặc biệt khi bạn phối màu trang điểm với tone da.

Ngăn kéo trang điểm

Để làm cho studio của bạn gọn gàng, bạn cần có không gian lưu trữ đồ sạch sẽ. Ngăn kéo trang điểm giúp bạn lưu trữ bộ sưu tập mỹ phẩm và dụng cụ trang điểm của mình trong khi vẫn có thể dễ dàng truy cập vào chúng bất cứ lúc nào. Đầu tư vào nội thất có nhiều ngăn kéo để bạn có thể tổ chức thiết bị của mình tốt hơn. Bạn có thể tìm thấy tổ chức mỹ phẩm tốt và nội thất khác cho studio của bạn qua cửa hàng trực tuyến Mohd. Hãy xem qua Moooi, nơi cung cấp những món đồ hoàn hảo để hoàn thiện và bổ sung cho studio trang điểm tại nhà của bạn. Nội thất Moooi có thể được tìm thấy tại Mohd, một cửa hàng trực tuyến độc đáo khám phá xu hướng thiết kế.

Ghế

Làm cho khách hàng của bạn cảm thấy thoải mái khi đến thăm studio của bạn là một trong những điều đầu tiên bạn cần cân nhắc. Ghế hoàn hảo phải mang lại sự thoải mái nhưng lại mạnh mẽ và bền để chịu được trọng lượng khác nhau. Chúng không được lung lay và phải mang lại sự thoải mái cho lưng và chân đặc biệt trong các buổi trang điểm kéo dài. Ngoài ra, cần có ghế dành cho khách hàng đang chờ lượt. Bạn có thể chọn những thiết kế màu sắc đẹp mắt hoặc gây ấn tượng mạnh có thể làm tăng sự thu hút thẩm mỹ cho studio của bạn.

Bàn trang điểm

Loại bàn trang điểm hoặc bàn trang điểm bạn chọn luôn nên là vật liệu chất lượng tốt để kéo dài thời gian sử dụng dù liên tục. Có những bàn trang điểm đi kèm gương và đèn chiếu sáng. Chọn một cái có đủ không gian để chứa dụng cụ và mỹ phẩm nhưng ngăn ngừa lộn xộn. Nó cũng nên dễ dàng vệ sinh để bạn luôn tạo ra một không gian đẹp mắt cho mỗi khách hàng mới. Ngoài ra, nó nên có kích thước phù hợp với không gian bạn có trong studio của mình.

studio makeup by businessreal

Hãy bắt đầu xây dựng phòng trang điểm tại nhà của bạn ngay hôm nay để bạn có thể làm việc trong một môi trường lý tưởng. Đọc các gợi ý và tìm kiếm những vật phẩm phù hợp để làm nổi bật studio của bạn. Hãy đảm bảo rằng bạn chọn những vật liệu và thiết kế phù hợp với nhu cầu của bạn. Với một studio trang điểm tại nhà, bạn sẽ không chỉ tạo ra nét đẹp cho bản thân mình mà còn mang đến niềm vui và tự tin cho khách hàng của mình.

Đừng chần chừ nữa, truy cập EzBeauty.vn ngay để khám phá thêm nhiều thông tin hữu ích về làm đẹp!

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!