Bạn đang tìm kiếm một số ý tưởng bàn trang điểm thời trang để mua cho phòng ngủ của mình? Bạn đã đến đúng nơi! Việc sở hữu một bàn trang điểm ngày càng phổ biến và trở thành một xu hướng thiết kế nội thất rộng hơn bao giờ hết. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định mua một chiếc bàn trang điểm, đây là thời điểm hoàn hảo.

Một khi mọi người quyết định chọn mua một chiếc bàn trang điểm, mối lo lớn nhất thường là không gian có sẵn trong phòng ngủ của họ. Tuy nhiên, như là nhà sản xuất nội thất gia đình Doğtaş, chúng tôi sẽ liệt kê một số ý tưởng bàn trang điểm mà sẽ mang lại sự cảm hứng và giúp bạn tìm kiếm một chiếc bàn trang điểm phù hợp hoàn hảo cho mỗi phòng ngủ.

10 Ý tưởng bàn trang điểm để sẵn sàng với phong cách

Bàn trang điểm mang đến một cái nhìn thanh lịch cho bất kỳ trang trí phòng ngủ nào, cung cấp không gian lưu trữ cho các bộ trang điểm và bộ đồ trang điểm và tạo điểm nhấn hoàn hảo để sẵn sàng. Và điều tuyệt vời nhất là bàn trang điểm tượng trưng cho thời gian chất lượng cho việc chăm sóc bản thân.

Hãy cùng xem 10 ý tưởng bàn trang điểm sẽ phản ánh gu thẩm mỹ độc đáo của bạn.

1. Bàn trang điểm gỗ massif

Bàn trang điểm gỗ massif

Bàn trang điểm gỗ massif có thể có kích thước và kiểu dáng khác nhau. Những chiếc bàn trang điểm hiện đại thường được kết hợp với chi tiết kim loại hoặc đồng. Nếu bạn có không gian phòng ngủ nhỏ hơn, hãy đo kích thước bạn có cho một chiếc bàn trang điểm trước khi mua. Một chiếc bàn trang điểm có ngăn kéo và không gian lưu trữ cũng là lựa chọn lý tưởng.

Cách kiếm thêm: Bàn trang điểm gỗ Doğtaş Likya có thể hoàn thiện không gian nội thất phòng ngủ một cách hoàn hảo với phong cách hiện đại cổ điển. Sử dụng gương tròn để làm mềm nét cứng rắn của chiếc bàn trang điểm và bạn sẽ tạo ra một thiết kế tinh tế.

2. Bàn trang điểm gỗ sồi đậm với chạm vàng

Bàn trang điểm gỗ sồi đậm

Một ý tưởng bàn trang điểm hiện đại khác là chọn một chiếc bàn trang điểm với màu gỗ đậm hơn. Điều này sẽ phù hợp đặc biệt với những phòng ngủ có bảng màu tối hơn. Ngoài ra, chi tiết vàng hoặc kim loại và thiết kế độc đáo có thể mang lại cảm giác sang trọng.

3. Phồn thực đáng kinh ngạc

Bàn trang điểm phồn thực đáng kinh ngạc

Bạn không cần tìm các chi tiết được trang trí bày bừa và phức tạp để tạo ra trang trí phòng ngủ lộng lẫy. Một thiết kế tối giản với các cạnh sắc nét cũng có thể trông rất thanh lịch. Bạn có thể chọn một chiếc bàn trang điểm có gương tích hợp hoặc là một mảnh độc lập. Nếu bạn muốn tạo ra một thiết kế phòng ngủ phù hợp, bạn có thể chọn một bộ đồ trang điểm tương tự.

4. Sử dụng gương Hollywood

Gương Hollywood

Chúng tôi có một ý tưởng bàn trang điểm sẽ nâng cao trò chơi bàn trang điểm của bạn. Bạn chắc chắn đã thấy ánh sáng gương Hollywood trong các bộ phim. Vì sao bạn không tạo cùng một kiểu dáng trong phòng ngủ của mình? Có các gương với đèn led tích hợp mà bạn có thể mua. Nếu bạn muốn thay đổi kiểu dáng này, hãy thử tạo một gương trang điểm Hollywood tự làm. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng thay đổi khi bạn cảm thấy chán chường.

5. Bàn trang điểm hoàn hảo cho công chúa

Bàn trang điểm dành cho công chúa

Ý tưởng bàn trang điểm này dành cho các nàng công chúa trong gia đình hoặc những thành viên trong gia đình cảm thấy mình như công chúa bất kể tuổi tác. Một chiếc bàn trang điểm trắng cổ điển với gương sẽ tạo ra một không gian phòng ngủ theo chủ đề hoàng gia. Một chiếc bàn trang điểm tinh tế như vậy sẽ phù hợp với một công chúa hoặc nữ hoàng. Đừng quên phối hợp nó với các mảnh nội thất khác trong phòng ngủ để tạo nên sự hòa hợp.

6. Bàn trang điểm phong cách nông thôn

Bàn trang điểm phong cách nông thôn

Nếu bạn yêu thích phong cách nông thôn ấm cúng, bạn cần một chiếc bàn trang điểm gỗ tự nhiên. Kết hợp với một gương bằng gỗ phù hợp để tạo nên phong cách nông thôn. Sử dụng một ghế gỗ hoặc ghế đẩu để có một chỗ ngồi thanh lịch và phù hợp cho bàn trang điểm của bạn.

7. Bàn trang điểm treo tường

Phòng ngủ trắng với bàn trang điểm

Nếu bạn đang tìm kiếm một diện mạo tối giản và bạn có một phòng ngủ nhỏ hơn, hãy tận dụng không gian với một chiếc bàn trang điểm treo tường. Khác biệt với các bàn trang điểm thông thường, bàn trang điểm treo tường không có chân. Chúng được gắn trên tường và để lại không gian sàn nhà mở và rộng rãi. Đó là lý do vì sao bàn trang điểm treo tường là lựa chọn tuyệt vời cho những căn phòng nhỏ.

Với sự kết hợp phù hợp, bạn có thể đồng hành với những món đồ trang trí này trong mọi phong cách. Ví dụ, một chiếc bàn trang điểm kim loại với thiết kế tinh xảo tạo ra một vẻ cổ điển, trong khi một chiếc bàn trang điểm gỗ có thể trông tối giản hơn. Tuy nhiên, tất cả đều phụ thuộc vào sự lựa chọn màu sắc, hình dạng và chất liệu.

8. Bàn trang điểm cho không gian nhỏ

Phòng ngủ nhỏ

Nếu bạn có một phòng ngủ nhỏ hơn, hãy chọn một bàn trang điểm treo tường kích thước nhỏ. Bạn có thể đã thấy những món đồ nội thất như vậy trong các phòng khách sạn. Bàn trang điểm treo tường gắn trên tường với ngăn kéo rời là lý tưởng cho không gian hạn chế và được sử dụng rộng rãi. Ban đầu, nó có thể không trông giống bàn trang điểm, nhưng bạn có thể tạo ra cùng một ấn tượng bằng cách gắn một gương tường thanh lịch phía trên.

Hãy kết hợp nó với một món trang trí ánh sáng phong cách như một đèn pha chế để tạo thêm nét tuyệt vời.

9. Góc hiện đại với những nét cắt sắc sảo

Bàn trang điểm hiện đại

Nếu bạn là người theo đuổi phong cách hiện đại và tương lai, bạn có thể thử đặt một gương treo giữa hai tủ hoặc hai bức tường và che phủ không gian tường phía trên bàn trang điểm bằng một chiếc gương. Màu xám, màu than và đen là các màu được sử dụng nhiều trong chủ đề này.

Lưu ý phụ: Hãy giữ sao cho ít các vật trang trí để tạo điểm tập trung vào các yếu tố sắc nét trong phòng.

10. Tùy chỉnh bàn trang điểm của bạn

Ý tưởng bàn trang điểm

Chúng tôi đã thảo luận về một số ý tưởng bàn trang điểm sáng tạo và cổ điển cho đến nay. Nhưng điều làm cho một món đồ nội thất trở nên độc đáo là cách bạn trang trí nó với những phụ kiện bổ sung. Vậy bạn đặt gì lên bàn trang điểm và bạn cách trang trí chúng như thế nào?

  • Sử dụng tổ chức dụng cụ trang điểm
  • Đặt hoa và bình hoa
  • Tạo không gian sáng tạo với các tác phẩm điêu khắc / bức tượng
  • Sử dụng đĩa trang trí
  • Sử dụng đĩa trang trí là một cách phổ biến để trang trí bàn trang điểm. Bạn có thể sử dụng chúng chỉ vì vẻ đẹp của chúng hoặc đặt đồ trang sức của bạn vào chúng cùng một lúc.

Trong bài viết này, chúng tôi đã xem xét một số bàn trang điểm đầy cảm hứng sẽ tạo nên các phòng ngủ tuyệt đẹp. Dù bạn muốn một số tính năng lạ mắt hay chi tiết cổ điển, bạn luôn nên tìm kiếm kích thước nội thất phù hợp trước tiên. Sau đó, tìm kiếm phong cách bàn trang điểm mà bạn yêu thích và cuối cùng hãy kiểm tra xem nó có hữu ích và bền trong không gian hạn chế của bạn không.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!