Nếu có một điều mà tất cả chuyên gia làm đẹp đều biết, đó là việc pha trộn màu sắc là rất quan trọng. Tôi rất thích cây đánh bật sáng này vì công thức của nó hòa trộn tự nhiên vào da của tôi để che phủ mọi vết thâm với hiệu ứng sáng tự nhiên. Tôi thích sử dụng nó dưới mắt, trên gò má và các vùng tôi muốn tạo điểm nhấn và ánh sáng; đồng thời, dải màu của nó rất đáng kinh ngạc, phù hợp với màu da tôi thay đổi theo mùa. Nếu bạn bao giờ thấy vùng da quầng thâm, cây đánh này là bạn đồng hành đáng tin cậy để làm biến mất chúng.

Tôi luôn luôn dưỡng ẩm cho môi của mình – luôn luôn. Và balsam dưỡng môi này là một trong những sản phẩm yêu thích nhất của tôi vì nó không chỉ cung cấp độ ẩm mà còn làm đầy môi và tạo màu cho môi. Điều tôi yêu thích nhất ở balsam này là các thành phần giúp mang ra màu sắc tự nhiên của môi, đồng thời làm cho môi trông đầy đặn hơn. Nó nâng tầm vẻ đẹp của môi bạn mà không quá mạnh mẽ, vì vậy sản phẩm này có thể sử dụng hàng ngày – dù bạn đang trang điểm đầy đủ, trang điểm nhẹ nhàng hay dường như không trang điểm chút nào.

Tôi đã tạo ra bảng màu mắt này vào đầu năm ngoái và kể từ đó, tôi không ngừng sử dụng nó trên đôi mắt của mình. Gần đây, tôi đã thích thú với các gam màu trung tính và kim loại – vì vậy “King of the Jungle”, “Don’t Be Lion” và “Prowl” đã trở thành màu mắt yêu thích của tôi mỗi khi tôi trang điểm mắt. Mới đây, tôi đã vẽ một bức tranh cổ vũ chuồn chuồn trong ngôi nhà của mình, vì vậy hôm nay tôi đã thoa màu vàng “Big Peacock Energy” để tạo sự phù hợp. Tôi có mấy con chuồn chuồn chơi trong sân nhà, một con chuồn chuồn trên bên ngoài nhà và màu sắc lấy cảm hứng từ những con chuồn chuồn ở Hawaii trên mí mắt. Điểm đặc biệt của bảng màu mắt này là ở mức giá phải chăng, vì vậy fan của tôi có thể mua nó tại các cửa hàng thuốc gần nhà và không cần phải tiêu nhiều tiền để sở hữu cùng một bảng màu mắt tôi sử dụng.

Đây có thể không phải là trang điểm, nhưng tôi nghĩ bạn luôn nên thơm ngon khi bạn trang điểm – ngay cả khi chỉ chụp ảnh trên Instagram, bởi vì nó đem lại sự tự tin hoàn chỉnh cho bạn. Và khi tôi không ở nhà ở Hawaii và đi ra ngoài, chẳng hạn như tham dự Tuần lễ thời trang, tôi không thể rời khỏi phòng khách sạn của mình mà không xịt một chút nước hoa Tom Ford tốt. Tôi rất thích loại nước hoa ombré leather mới này, đặc biệt khi tôi trang điểm hoàn hảo, vì tôi có thể trở thành một người phụ nữ trong trẻo mà vẫn mang hương thơm nam tính. Kể từ khi bà ngoại nói với tôi rằng tôi vừa đẹp trai và xinh đẹp khi còn là một đứa trẻ, tôi đã thích thú với sự so đo của hai giới tính này và làm cho rối loạn phân biệt giới tính – vì vậy tôi có thể tỏa hương như một người đàn ông đẹp trai trong khi trông như một người phụ nữ xinh đẹp.

Shantanu Dhope

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!