20+ Best Party Makeup Looks For Sister of the Bride or Groom!20+ Best Party Makeup Looks For Sister of the Bride or Groom!

Trong năm 2020, chúng ta đã chứng kiến một sự thay đổi đầy ấn tượng không chỉ trong cuộc sống của chúng ta mà còn trong lễ cưới. Mặc dù những thay đổi này không khiến chúng ta cảm thấy hạnh phúc, nhưng chỉ có một thay đổi đã khiến chúng ta tươi cười là xu hướng trang điểm mới. Đúng vậy! Chúng tôi đang nói về những gam màu tương phản, mascara đầy màu sắc, viền mắt dưới màu sắc, trang điểm sáng bóng, môi hồng, lông mày được tạo hình và rất nhiều điều tuyệt vời khác mà chúng tôi không thể chờ đợi để thử trong mùa cưới sắp tới.

Trong tất cả các loại trang điểm, trang điểm tiệc là một trong những loại tốt nhất! Bạn có thể thử nghiệm với những gam màu và trông khác biệt hoàn toàn. Chúng tôi tại EzBeauty.vn hiểu rằng đám cưới của anh chị em là một sự kiện đặc biệt không chỉ đối với cô dâu và chú rể mà còn đối với chị em. Vì vậy, chúng tôi đã tìm kiếm 20 bộ trang điểm tiệc tuyệt vời (đúng là 20!) cùng với những phong cách trang điểm truyền thống mà chúng tôi đã thấy các chị em cô dâu hoặc anh rể thực hiện. Hãy lưu lại ngay!

Trang điểm tiệc “GO BOLD or GO HOME”

Những năm gần đây đã trở thành thời kỳ của “GO BOLD or GO HOME”. Sự thật là trang điểm kiểu “over the top” đã trở thành xu hướng từ khi ra đời và chúng tôi rất hạnh phúc vì điều đó. Từ những màu sắc tươi sáng đến những hình dạng đồ hoạ, xu hướng trang điểm đã đi từ viền mắt một cánh đơn đến những điểm đặc biệt. Với sự xuất hiện của những xu hướng mới, chúng tôi đã tổng hợp tất cả những ý tưởng trang điểm “OTT” (over the top) thích hợp cho chị em cô dâu hoặc anh rể.

1) “Go Bold!” Với nét mày đậm và môi đậm đẹp

Chúng tôi rất thích bộ trang điểm nét mày đậm và môi đậm độc đáo này của người chị rất xinh đẹp với bộ cánh xanh ngọc lộng lẫy. Nếu bạn đang lưỡng lự về việc trang điểm mạnh mẽ cho đám cưới của anh chị em, đây là thông điệp cho bạn, hãy thử ngay!

2) Chọn eyeliner đậm và bronzer cho một bộ trang điểm tiệc sôi động!

Bộ trang điểm đẹp và cá tính này thích hợp cho sự kiện mehendi hoặc cả một buổi tiệc cocktail! Bộ trang điểm này hoàn hảo cho tất cả chị em của chúng ta. Với nền trang điểm matte, eyeliner nhẹ nhàng, má hồng màu đào và môi nude kết hợp với một kiểu tóc tuyệt đẹp và một chiếc sari màu xanh đẹp. Chúng tôi đã mê mẩn với bộ trang điểm này ngay từ cái nhìn đầu tiên.

3) Ai có thể từ chối một bộ trang điểm eyeliner đậm kết hợp với môi rượu vang?

Nền trang điểm matte và má hồng nhẹ nhàng kết hợp với sắc màu vàng hợp kim đẹp mắt và eyeliner đen đậm tạo nên vẻ đẹp độc đáo cho gương mặt. Bạn đã yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên phải không? Muốn trông cá tính và hiện đại? Hãy chọn môi rượu vang với một chút eyeliner đen và bạn sẽ trông thật nổi bật với bộ trang điểm tiệc này, chính như cô gái xinh đẹp trong hình ảnh.

4) Chọn nền trang điểm matte với má hồng và highlight

Cô gái này đã chọn lông mày được tạo hình, nền trang điểm matte (nhưng không phẳng phiu) và tạo điểm nhấn với một lượng má hồng và sáng nhất đúng mức! Ai đã nói rằng bạn không thể có một bộ trang điểm tiệc “OTT” với trang phục truyền thống màu sắc sáng?

5) Mắt lấp lánh là số một!

Có gì mà lấp lánh quá nhiều không? Tất nhiên là không có, đặc biệt là đối với chị em của chúng ta. Chúng tôi thích cách mắt lấp lánh luôn tạo nên bộ trang điểm tiệc cuối cùng và chúng cũng sẽ không làm bạn thất vọng. Bạn không cần phải nghĩ lại về mắt lấp lánh, chúng tôi khuyên bạn hãy thử, tại sao không?

6) Bộ trang điểm mắt nâu đẹp dễ thương này!

Giữ cho nó đơn giản nhưng tinh tế, bộ trang điểm mắt nâu thú vị này thật tuyệt vời! Chúng tôi hoàn toàn yêu thích cách bộ trang điểm này và trang phục truyền thống phù hợp với nhau. Kết hợp với phụ kiện tối giản và cực kỳ sang trọng. Chúng tôi không thể rời mắt khỏi bộ trang điểm này.

7) Mắt pastel tạo nên một vẻ đẹp tuyệt vời cho chị dâu hoặc anh rể!

Nếu bạn muốn có một trang điểm mắt đầy đủ nhưng không muốn trông giống cô dâu, hãy chọn mắt pastel! Màu pastel đang là xu hướng trong mùa cưới này và chúng tôi đã mê mẩn với bộ trang điểm pastel này ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sự cân bằng giữa các gam màu khác nhau trong bộ trang điểm của cô gái này khiến chúng tôi say mê hơn nữa.

8) Trang điểm mắt mờ xanh kết hợp với môi hồng

Như chúng tôi đã nói, không có gì quá lấp lánh khi nói về trang điểm. Chúng tôi tuyệt đối thích toàn bộ trang điểm của cô gái này cho một buổi tiệc bên hồ bơi. Nền trang điểm matte, màu mắt xanh da trời, môi hồng và một lượng phấn phủ hoàn hảo kết hợp với sự lấp lánh. Bộ trang điểm này thực sự đại diện cho “OTT” và chúng tôi hoàn toàn yêu thích nó và chúng tôi biết bạn cũng vậy.

9) Bộ trang điểm mờ đẹp mắt với mắt xám

Bộ trang điểm mờ này với nền trang điểm rạng rỡ và màu mắt bạc đã chinh phục trái tim chúng tôi. Những họa tiết hoa trên váy cân bằng bộ trang điểm một cách hoàn hảo và bộ trang điểm này là điều bạn sẽ thích thử trong đám cưới của anh chị em vì nó sẽ làm cho mọi ánh nhìn đổ dồn vào bạn.

10) Hãy nói “có” với mắt lấp lánh cho vẻ đẹp tuyệt đỉnh của buổi tiệc!

Chúng tôi không bao giờ từ chối một chút lấp lánh trong trang điểm mắt của bạn! Cô gái xinh đẹp này đã chọn một kiểu trang điểm rất đơn giản nhưng chút lấp lánh hoàn hảo trên mắt đã khiến toàn bộ vẻ ngoài của cô trở nên tuyệt đẹp. Chúng tôi hết sức yêu thích những bộ trang điểm mắt lấp lánh và khi bạn là chị dâu hoặc anh rể, bạn sẽ chinh phục mọi ánh nhìn với bộ trang điểm tiệc đẹp này.

11) Mắt ombre trông như một giấc mơ!

Chúng tôi yêu mọi thứ với hiệu ứng ombre! Và bộ trang điểm mắt này cho chị dâu đẹp trai chỉ là một ví dụ. Chúng tôi mê mẩn cách cô ấy phối trang phục đỏ đơn giản với bộ trang điểm mắt ombre tuyệt đẹp này, nền trang điểm matte và sự chơi với gam màu đỏ cho má và môi. Toàn bộ vẻ đẹp của cô ấy thực sự “OTT”.

12) Môi tím kết hợp với trang điểm mắt lấp lánh!

Muốn có một chút sự khác biệt? Hãy chọn môi tím mà chúng tôi thích! Cô gái này đã chọn kết hợp trang điểm với các gam màu trên trang phục và kết quả trở nên hoàn hảo. Chúng tôi yêu thích cách các gam màu trong trang điểm phù hợp nhưng không hoà quyện với những màu sắc trên trang phục. Cô ấy phối kiểu tóc đơn giản và để trang điểm làm nổi bật.

Trang điểm tiệc tinh tế

Không có gì có thể sai khi chọn trang điểm tinh tế. Giữ cho bộ trang điểm mình nhẹ nhàng, lộng lẫy, trung hòa và không quá mạnh về trang điểm mắt là điều mà những người minimalistic sẽ yêu thích. Khi chọn trang điểm tinh tế, bạn không cần phải lo lắng về việc phù hợp với trang phục. Bạn có thể mặc áo truyền thống hoặc hiện đại và dễ dàng tỏa sáng với trang điểm tinh tế. Môi nude, nền trang điểm rạng rỡ, má hồng và nhiều sự lựa chọn khác, làm sao có thể bạn không yêu thích?

1) Bộ trang điểm tinh tế màu nude

Chúng tôi hoàn toàn yêu thích vẻ đơn giản và thanh lịch trong bộ trang điểm này. Cô ấy chọn nền trang điểm matte và chơi với các gam màu nhạt của mắt, má và môi. Bộ trang điểm lộng lẫy này là một ví dụ cho việc bạn có thể chơi với các gam màu đỏ nhưng không quá mạnh. Cô ấy chọn một trang phục hiện đại màu đỏ tươi và kết hợp với các phụ kiện tối giản. Từ điển đúng để mô tả vẻ đẹp của cô.

2) Mi dày và trang điểm lộng lẫy

Nếu bạn dự định mặc một bộ trang phục nổi bật nhưng muốn giữ nó tối giản khi đến với bộ trang điểm tiệc, trang điểm lộng lẫy là giải pháp. Từ mắt metallic đến môi nude, bộ trang điểm này làm cho bạn trở nên hoàn hảo trong mắt tất cả chị em. Bộ trang điểm này giúp bạn có hàng mi tuyệt đẹp và nền trang điểm hoàn thiện sẽ làm bạn rạng rỡ!

3) Chọn môi nude và nền trang điểm hoàn hảo như bộ trang điểm này!

Nếu bạn dự định mặc một chiếc váy hiện đại có nhiều công việc cho đám cưới của anh chị em, bạn sẽ thích một trong những bộ trang điểm tiệc đẹp nhất là môi nude và nền trang điểm sạch sẽ này. Đó là những gì chị em đã nhằm mục tiêu và đạt được với bộ trang điểm tiệc này!

4) Da sáng + môi đỏ cổ điển = Chị em đẹp quyến rũ!

Không gì thể hiện sự tự tin và đẳng cấp như một môi đỏ cổ điển. Chị dâu này đã cho chúng tôi thấy rõ mục tiêu trang điểm tiệc và môi đỏ sáng rực. Cô ấy chọn một kiểu trang điểm “no makeup” đơn giản với váy màu kem được trang trí bằng công việc màu vàng và kết thúc với môi đỏ cổ điển, điều này làm tăng thêm vẻ đẹp cho chị dâu xinh đẹp này.

5) Hoàn toàn yêu trang điểm rạng rỡ với má hồng đỏ.

Chị dâu này đã khiến chúng tôi say mê với bộ trang điểm của mình. Cô ấy chọn nền trang điểm rạng rỡ và má hồng phớt, mắt khói màu đen và môi nude và không cần phải nói nhiều hơn, bộ trang điểm này đẹp quá! Trang điểm phù hợp với váy truyền thống và trang sức tuyệt đẹp của cô ấy.

6) Trang điểm truyền thống đơn giản

Bạn không bao giờ sai khi chọn một bộ trang điểm truyền thống và đơn giản. Giữ cho nó đơn giản, chị dâu này đã chọn một bộ trang điểm truyền thống đơn giản nhưng không quá mạnh mẽ! Cô ấy chọn mắt khói màu matte và màu hồng trung tính cho trang điểm và phối một chiếc sari màu vàng cát xinh đẹp. Tất cả vẽ bộ trang điểm này tạo cân nhắc hoàn hảo và trang điểm đẹp này phù hợp với sari và trang sức đền thờ tuyệt đẹp.

7) Muốn có vẻ nổi bật? Hãy thêm chút màu hồng!

Bộ trang điểm này được xác định bởi lông mày được tạo hình, mi dày, nền trang điểm matte, môi hồng và một lượng phấn phủ hoàn hảo. Chúng tôi không thể nói gì thêm về bộ trang điểm tiệc này, nó quá hoàn hảo! Lựa chọn màu hồng nhạt sẽ trông tuyệt diệu trên làn da Ấn Độ và bạn sẽ trông thật xinh đẹp trong bộ trang điểm tiệc này.

8) Cô ấy chọn trang điểm tinh tế với mắt kohl đen

Cô dâu xinh đẹp này đã chọn một trang điểm phù hợp với trang phục xám đẹp của Anamika Khanna. Bằng cách giữ nó đơn giản, cô ấy chọn mắt có đường viền kohl đen sâu và một phong cách trang điểm tinh tế khác. Toàn bộ vẻ đẹp của cô ấy trở nên tinh tế đủ để thu hút sự chú ý trong ngày đặc biệt.

9) Vẻ đẹp tươi sáng cổ điển – Môi hồng tươi sáng để thêm phần vui vẻ!

Nếu bạn muốn có một gương mặt tươi sáng, cách tốt nhất để làm điều đó là thêm màu hồng tươi sáng lên môi. Chị dâu này đã chọn một trang phục truyền thống với áo choli màu hồng tươi và váy chân váy màu vàng và giữ bộ trang điểm nhẹ nhàng nhưng vẫn thêm một lượng môi hồng tươi sáng tương tự. Chúng tôi chỉ yêu thích cách cô ấy xài môi hồng tương tự nhưng vẫn giữ trang điểm tự nhiên.

10) Môi san hô là mục tiêu của chúng tôi!

San hô là một gam màu khác biệt cho bộ trang điểm tiệc khi mọi người thường chọn màu đỏ truyền thống và nude. Chị dâu đã thêm chút hồi hộp vào vẻ ngoài của mình bằng cách chọn nền trang điểm tự nhiên và môi san hô. Chúng tôi yêu thích cách chọn của cô dâu, nền trang điểm rạng rỡ và môi san hô đã khiến chúng tôi thích mê.

11) Một bộ trang điểm đơn giản cũng có thể tuyệt đẹp! #Ít là hơn

Chúng tôi yêu thích cách nhưng váy của cô điện áo nói lên và giữ cho trang điểm tối giản. Khi chọn một chiếc áo sắc màu tươi sáng, trang điểm tối giản là hoàn hảo cho bạn. Bạn có thể để chiếc áo ăn hơn và làn da của bạn sáng lên.

Vậy trong số những bộ trang điểm tiệc này, bộ trang điểm nào bạn thích nhất? Bạn sẽ thử những niềm đam mê này trong đám cưới gia đình tiếp theo không? Đừng quên cho chúng tôi biết những gì bạn đã thử trên EzBeauty.vn!

Một khi bạn đã quyết định, hãy đặt gói trang điểm tiệc của bạn ngay bây giờ tại đây: EzBeauty.vn

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!