Nội thất Đức KhangNội thất Đức Khang

Tướng mắt cá, hay còn được gọi là ngư nhãn, miêu tả về đôi mắt có hình dáng đều đặn, giống như đuôi cá chẻ làm hai nhánh. Mắt rõ, dài và đầu mắt trông giống như giao nhau. Ánh nhìn của đôi mắt này có vẻ bất định, lúc xa, lúc gần, mắt lộ luôn ướt nhưng lại không sáng.

Luận giải vận mệnh người tướng mắt cá - EzBeauty.vn

Tướng Mắt Cá trong Nhân Tướng Học

Theo nhân tướng học, từ việc xem tướng mắt, chúng ta có thể hiểu được bản chất thật sự của một người dù có che giấu như thế nào đi nữa, ánh mắt không thể nói dối. Hãy cùng tìm hiểu thêm về tính cách và vận mệnh của người có tướng mắt cá.

Tính Cách Của Người Có Tướng Mắt Cá

Thông qua việc phân tích tướng mắt, nhân tướng học chỉ ra rằng đa phần những người có tướng mắt cá là những người sống tình cảm, thẳng thắn và mang những đặc trưng cơ bản của mắt tròn sống khá khái. Họ thường rất minh bạch và rõ ràng trong mọi chuyện, tuy nhiên không tự lập và thích dựa vào người khác. Nếu người có tướng mắt cá có lòng trắng có lằn đỏ, thì họ có tính cách hung bạo, nóng nảy, bộp chộp, miệng nhanh hơn não và dễ gây sai lầm.

Vận Mệnh Của Người Có Tướng Mắt Cá

Đàn Ông Có Tướng Mắt Cá

Theo nhân tướng học, đa phần đàn ông có tướng mắt cá thường không sống lâu. Tuy nhiên, họ thường may mắn trong công việc, gặp thời và được giúp đỡ bởi quý nhân. Mọi người coi đàn ông có tướng mắt cá là người thành công. Tuy nhiên, vì quá mải mê công việc, họ có thể xao lạc quan hệ gia đình, gây ra nhiều mâu thuẫn và cuối cùng là sống cô đơn. Người đàn ông có tướng mắt cá được coi là có sự nghiệp nhưng lại không có sức khỏe, do quá ham công việc và không nghỉ ngơi đầy đủ, họ dễ mắc bệnh và gặp ốm đau liên miên, mệnh sống không kéo dài.

Phụ Nữ Có Tướng Mắt Cá

Những phụ nữ sở hữu đôi mắt cá thường gặp khó khăn trong tình yêu, dễ dính vào vận đào hoa. Những người phụ nữ này thường sinh ra trong một gia đình khá giả, nên không phải lo lắng về tiền bạc. Mặc dù sự nghiệp của họ có thăng trầm, nhưng họ không quá quan tâm đến nó, vì đối với họ, tình yêu và gia đình mới là điều quan trọng nhất. Cuộc đời của họ chỉ buồn về tình cảm, nhưng sau đó, họ có thể có cuộc sống hạnh phúc với một người chồng tốt, biết yêu thương và chiều chuộng, cùng với sự ủng hộ kinh tế từ gia đình. Người phụ nữ có mắt cá thường hạnh phúc về sau, gia đình hòa thuận và con cái ngoan ngoãn, tuy nhiên họ phải trải qua nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Trong nhân tướng học, tướng mắt cá được đánh giá không cao và được xếp vào loại bất thành tựu vì không có thần và lộ. Nếu cốt cách và các bộ vị không cân xứng hoặc khuyết hãm, thì có khả năng cao là chết yểu. Ngược lại, nếu các bộ vị khác hoàn hảo, thì có dấu hiệu đoản mệnh. Vì vậy, khi lựa chọn đối tác, chúng ta nên quan tâm đến tướng mắt này để tránh tình huống cô đơn và không có ai để dựa vào.

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về tướng mắt cá và vận mệnh có liên quan. Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều tướng mắt khác để có cái nhìn tổng quan hơn về việc xem tướng mắt.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết! Hãy truy cập EzBeauty.vn để tìm hiểu thêm về chúng tôi.

Ảnh: Luận giải vận mệnh người tướng mắt cá – EzBeauty.vn

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!