mat-na-An-Do

Khi nhắc đến mặt nạ thì các nàng thường nghĩ đến những cái tên đình đám như the Body Shop hay Kiehl’s , tuy nhiên quả thực mặt nạ da Ấn Độ thương hiệu AuraVedic cũng chẳng hề tỏ ra kém cạnh tý nào trên thị trường skincare. Cùng đọc bài viết dưới đây để hiểu thêm về dòng sản phẩm này nhé.

Giới thiệu về thương hiệu mỹ phẩm AuraVedic

Mat-na-da-an-do
Aura Vedic nổi tiếng với các sản phẩm lành tính

Aura Vedic là một thương hiệu mỹ phẩmReview mặt nạ trị mụn auravedic anti blemish clear skin - bloganchoi. Nhắc đến các sản phẩm mặt nạ trị mụn, bên cạnh những cái tên đình đám như mask of magnaminty của lush, himalayan charcoal purifying glow mask của the body shop, rare earth deep pore cleansing masque của kiehls thì quả thực mặt nạ trị mụn auravedic anti blemish. - bloganchoi. Aura vedic là một thương hiệu mỹ phẩm rất nổi tiếng ở ấn độ.  lấy cảm hứng từ các kiến thức cổ đại về làm đẹp trong các sách cổ vệ đà, với các quy trình và nguyên liệu tự nhiên, tinh khiết nhất nhằm “mang lại sự hòa hợp cho cơ thể, trí tuệ và tâm hồn”, aura vedic đang ngày càng khẳng định được chỗ đứng của mình trong thế giới mỹ phẩm đầy sắc màu này. Https://bloganchoi. Com/review-mat-na-tri-mun-auravedic-anti-blemish-clear-skin/This article is referenced content from https://bloganchoi. Com - review mặt nạ trị mụn auravedic anti blemish clear skin - bloganchoi. Nhắc đến các sản phẩm mặt nạ trị mụn, bên cạnh những cái tên đình đám như mask of magnaminty của lush, himalayan charcoal purifying glow mask của the body shop, rare earth deep pore cleansing masque của kiehls thì quả thực mặt nạ trị mụn auravedic anti blemish. - bloganchoi. Aura vedic là một thương hiệu mỹ phẩm rất nổi tiếng ở ấn độ.  lấy cảm hứng từ các kiến thức cổ đại về làm đẹp trong các sách cổ vệ đà, với các quy trình và nguyên liệu tự nhiên, tinh khiết nhất nhằm “mang lại sự hòa hợp cho cơ thể, trí tuệ và tâm hồn”, aura vedic đang ngày càng khẳng định được chỗ đứng của mình trong thế giới mỹ phẩm đầy sắc màu này. Https://bloganchoi. Com/review-mat-na-tri-mun-auravedic-anti-blemish-clear-skin/ rất nổi tiếng ở Ấn Độ. Lấy cảm hứng từ các kiến thức cổ đại về làm đẹp trong các sách cổ Vệ Đà, với các quy trình và nguyên liệu tự nhiên, tinh khiết nhất nhằm “mang lại sự hòa hợp cho cơ thể, trí tuệ và tâm hồn”. Có thể thấy, Aura Vedic đang ngày càng khẳng định được chỗ đứng của mình trong thế giới mỹ phẩm đầy sắc màu này.

Mỹ phẩm Ấn Độ luôn đi theo con đường mỹ phẩm thiên nhiên, sử dụng chính những nguồn dược liệu sẵn có của đất nước nên dù chưa được phổ biến rộng rãi trên toàn cầu nhưng đi đến đâu chúng cũng được chào đón nồng nhiệt bởi giá thành và sự hiệu quả. Vậy nên mặt nạ da Ấn Độ cũng là một sản phẩm đáng tin cậy đó nha.

Top 2 sản phẩm mặt nạ da Ấn Độ mà nàng nên thử

Mặt nạ da Ấn Độ trị mụn Neem

Mat-na-da-an-do-neem
Mặt nạ da Ấn Độ có tác dụng trị mụn, ngừa thâm

Thiết kế bao bì:

Nét đặc biệt tạo nên ấn tượng trong thiết kế, bao bì của mỹ phẩm Ấn Độ nói chung và của mặt nạ Aura Vedic Anti Blemish Clean Skin nói riêng chính là sự đơn giản. Không có bảng thành phần dài cả trang giấy, không có thiết kế cầu kì, chi tiết, bao bì của sản phẩm chỉ đơn giản được làm từ nhựa thông thường. Trên bao bì là tên của thương hiệu Aura Vedic, tên của sản phẩm và 3 thành phần chính của mặt nạ là Neem, Tea Tree và Basil.Review mặt nạ trị mụn auravedic anti blemish clear skin - bloganchoi. Nhắc đến các sản phẩm mặt nạ trị mụn, bên cạnh những cái tên đình đám như mask of magnaminty của lush, himalayan charcoal purifying glow mask của the body shop, rare earth deep pore cleansing masque của kiehls thì quả thực mặt nạ trị mụn auravedic anti blemish. - bloganchoi. Nét đặc biệt trong thiết kế, bao bì của mỹ phẩm ấn độ nói chung và của mặt nạ aura vedic anti blemish clean skin nói riêng chính là sự đơn giản. Không có bảng thành phần dài cả trang giấy, không có thiết kế cầu kì, chi tiết, bao bì của sản phẩm chỉ đơn giản được làm từ nhựa thông thường. Trên bao bì là tên của thương hiệu aura vedic, tên của sản phẩm và 3 thành phần chính của mặt nạ là neem, tea tree và basil. Mặt nạ auravedic anti blemish clear skin có hai size cho các bạn lựa chọn là 50g và 100g. Https://bloganchoi. Com/review-mat-na-tri-mun-auravedic-anti-blemish-clear-skin/This article is referenced content from https://bloganchoi. Com - review mặt nạ trị mụn auravedic anti blemish clear skin - bloganchoi. Nhắc đến các sản phẩm mặt nạ trị mụn, bên cạnh những cái tên đình đám như mask of magnaminty của lush, himalayan charcoal purifying glow mask của the body shop, rare earth deep pore cleansing masque của kiehls thì quả thực mặt nạ trị mụn auravedic anti blemish. - bloganchoi. Nét đặc biệt trong thiết kế, bao bì của mỹ phẩm ấn độ nói chung và của mặt nạ aura vedic anti blemish clean skin nói riêng chính là sự đơn giản. Không có bảng thành phần dài cả trang giấy, không có thiết kế cầu kì, chi tiết, bao bì của sản phẩm chỉ đơn giản được làm từ nhựa thông thường. Trên bao bì là tên của thương hiệu aura vedic, tên của sản phẩm và 3 thành phần chính của mặt nạ là neem, tea tree và basil. Mặt nạ auravedic anti blemish clear skin có hai size cho các bạn lựa chọn là 50g và 100g. Https://bloganchoi. Com/review-mat-na-tri-mun-auravedic-anti-blemish-clear-skin/

Mặt nạ da Ấn Độ Neem có hai size cho các nàng lựa chọn là 50g và 100g.

Công dụng:

Bột neem một cái tên khá xa lạ với các cô gái trong giới skincare đúng không nhỉ. Được chiết xuất chủ yếu từ lá và cây neem. “Em” Neem này có tính kháng khuẩn gấp 10 lần bột trà xanh với các thành phần giàu dưỡng chất như nimbin, nimbandial, nimbolide ở lá neem giúp chống virus, viêm loét; nimibidin ở vỏ cây neem giúp trị các bệnh ngoài da như vẩy nến, eczema, mụn nhọt… và chất quercetin thường thấy trong chè hay 1 số loại hoa quả giúp chống oxy hoá.

 • Giúp làm sạch da một cách triệt để, hoàn toàn
 • Giúp giải quyết các vấn đề về mụn như mụn ẩn, mụn viêm, mụn đầu trắng.Review mặt nạ trị mụn auravedic anti blemish clear skin - bloganchoi. Nhắc đến các sản phẩm mặt nạ trị mụn, bên cạnh những cái tên đình đám như mask of magnaminty của lush, himalayan charcoal purifying glow mask của the body shop, rare earth deep pore cleansing masque của kiehls thì quả thực mặt nạ trị mụn auravedic anti blemish. - bloganchoi. Giúp làm sạch da từ tận sâu bên trong. Giúp giải quyết các vấn đề về mụn như mụn ẩn, mụn viêm, mụn đầu trắng. Làm khô cồi mụn, khiến mụn được dễ dàng được lấy ra bằng cây nặn mụn. Làm lành vết thương, giúp mờ thâm, sáng da nhờ các thành phần như nghệ, nha đam, dầu jojoba…sản phẩm lành tính phù hợp với mọi loại da, đặc biệt phù hợp với da dầu, mụn. Https://bloganchoi. Com/review-mat-na-tri-mun-auravedic-anti-blemish-clear-skin/This article is referenced content from https://bloganchoi. Com - review mặt nạ trị mụn auravedic anti blemish clear skin - bloganchoi. Nhắc đến các sản phẩm mặt nạ trị mụn, bên cạnh những cái tên đình đám như mask of magnaminty của lush, himalayan charcoal purifying glow mask của the body shop, rare earth deep pore cleansing masque của kiehls thì quả thực mặt nạ trị mụn auravedic anti blemish. - bloganchoi. Giúp làm sạch da từ tận sâu bên trong. Giúp giải quyết các vấn đề về mụn như mụn ẩn, mụn viêm, mụn đầu trắng. Làm khô cồi mụn, khiến mụn được dễ dàng được lấy ra bằng cây nặn mụn. Làm lành vết thương, giúp mờ thâm, sáng da nhờ các thành phần như nghệ, nha đam, dầu jojoba…sản phẩm lành tính phù hợp với mọi loại da, đặc biệt phù hợp với da dầu, mụn. Https://bloganchoi. Com/review-mat-na-tri-mun-auravedic-anti-blemish-clear-skin/
 • Làm lành vết thương, giúp mờ thâm, sáng da nhờ các thành phần như nghệ, nha đam, dầu jojoba…
 • Sản phẩm lành tính phù hợp với mọi loại da, đặc biệt phù hợp với da dầu, mụn

Review:

Cảm nhận đầu tiên của mình về em nó là texture khá giống với mặt nạ đất sétReview mặt nạ trị mụn auravedic anti blemish clear skin - bloganchoi. Nhắc đến các sản phẩm mặt nạ trị mụn, bên cạnh những cái tên đình đám như mask of magnaminty của lush, himalayan charcoal purifying glow mask của the body shop, rare earth deep pore cleansing masque của kiehls thì quả thực mặt nạ trị mụn auravedic anti blemish. - bloganchoi. Cảm nhận đầu tiên của mình về em nó là texture khá giống với mặt nạ đất sét của vedette, chất đặc vừa phải, rất dễ tán trên mặt. Https://bloganchoi. Com/review-mat-na-tri-mun-auravedic-anti-blemish-clear-skin/This article is referenced content from https://bloganchoi. Com - review mặt nạ trị mụn auravedic anti blemish clear skin - bloganchoi. Nhắc đến các sản phẩm mặt nạ trị mụn, bên cạnh những cái tên đình đám như mask of magnaminty của lush, himalayan charcoal purifying glow mask của the body shop, rare earth deep pore cleansing masque của kiehls thì quả thực mặt nạ trị mụn auravedic anti blemish. - bloganchoi. Cảm nhận đầu tiên của mình về em nó là texture khá giống với mặt nạ đất sét của vedette, chất đặc vừa phải, rất dễ tán trên mặt. Https://bloganchoi. Com/review-mat-na-tri-mun-auravedic-anti-blemish-clear-skin/ của Vedette, chất đặc vừa phải, rất dễ tán trên mặt. Ngoài tác dụng hút nhân mụn lên thì mặt nạ này cũng giúp sát khuẩn da, giúp da hồi phục nhanh hơn. Mặt nạ da Ấn Độ này dạng đất sét nhưng không hề gây khô da, dù hướng dẫn là đắp từ 15-20 phút mỗi ngày nên nàng có thể trong lúc làm việc nhà cũng có thể đắp mặt nạ da Ấn Độ này để tiết kiệm thời gian nha.

Mặt nạ da Ấn Độ sáng da Ritual Skin Lightening Mask

Mat-na-da-an-do-ubran-mask
Mặt nạ da Ấn Độ có tác dụng làm sáng da

Thiết kế bao bì:

Xem thêm:  Xịt nách Navin - 3 phút/ngày tạm biệt mùi hôi khó chịu ngày hè

Mặt nạ AuraVedic được thiết kế bao bì rất đơn giản. Màu sắc chủ đạo là màu vàng, tượng trưng cho thành phần chính của mặt nạ là nghệ tây. Kích thước hộp nhỏ nhắn, cầm vừa trong lòng bàn tay. Trên bao bì là tên của thương hiệu Aura Vedic, tên của sản phẩm và 3 thành phần chính của mặt nạ là Turmeric, Sandalwood, Saffron. Mặt nạ trắng da Aura Vedic có 2 size cho các nàng lựa chọn: 50g và 100g.

Công dụng:

Giúp làm sạch da từ tận sâu bên trong, giúp làn da của nàng được thư giãn rất hiệu quả.

 • Vì có thành phần là bột lá Neem nên em này vẫn có công dụng trị mụn khá tốt.
 • Ngoài ra, trong mặt nạ còn có các hạt li ti nên sản phẩm còn có tác dụng tẩy tế bào chết nhẹ cho da.
 • Phù hợp với mọi loại da, đặc biệt là da bị nám, có đốm đen.
 • Các nàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm hàng ngày để đem lại hiệu quả tốt nhất.

Thành phần:

 • Neem: ngăn ngừa và trị mụn cùng các hắc sắc tố gây đen da.
 • Tulsi: Chống oxy hóa, giúp da dịu nhẹ và được thanh lọc.
 • Cam thảo: có tác dụng chống viêm và dưỡng ẩm.
 • Amla: Chống oxi hóa, cung cấp vitamin C giúp da mềm mịn, làm lành các thương tổn có trên da, cung cấp dưỡng chất cho da khỏe mạnh.

Và hàng loạt các loại thảo dược thiên nhiên vô cùng lành tính khác nữa nha.

Review:

Mặt nạ da Ấn Độ Skin Lightening Mask có công dụng dụng trị thâm rất tốt. Cô nàng nào có tính hay tự ý nặn mụn nên da mặt để lại vết thâm nên dùng em này thì các nàng thấy vết thâm giảm kha khá. Mùi hương của em này thì mùi hương nhẹ của gỗ và nghệ có nhiều nàng khi sử dụng thì không thích mùi hương của nghệ cho lắm nhưng mình thì cảm thấy mùi hương này nhẹ dịu.

Sau một thời gian sử dụng, nhiều bạn sẽ thấy da mặt mình có sáng lên một chút, da khá hồng và mịn màng, còn khả năng trị thâm thì chưa thật sự hiệu quả như quảng cáo.

Dù sao với giá thành khá rẻ so với thị trường như vậy, cùng list các thành phần lành tính, mình nghĩ mặt nạ da Ấn Độ là một dòng sản phẩm đáng để thử. BIết đâu nàng lại có thể tìm ra “chân ái” của mình trong việc skincare thì sao nhỉ.

Nếu các nàng còn thắc mắc về dòng sản phẩm mặt nạ da Ấn Độ hay có thêm những review khi sử dụng sản phẩm hãy để lại comment phía dưới chia sẻ cùng mình nhé.

4.8/5 - (5 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Lượt bình luận
Phản hồi trong bài viết
Xem tất cả bình luận