So sánh sữa rửa mặt, mặt nạ Naruko bản Đài và Trung
So sánh sữa rửa mặt, mặt nạ Naruko bản Đài và Trung

Thương hiệu mỹ phẩm Naruko đã trở thành một cái tên rất nổi tiếng trên thị trường, đặc biệt là với hai sản phẩm sữa rửa mặt và mặt nạ. Hiện tại, trên thị trường có hai phiên bản sữa rửa mặt và mặt nạ Naruko, bao gồm phiên bản Đài Loan và Trung Quốc. Tuy nhiên, mọi người rất băn khoăn không biết bản nào tốt hơn vì hai phiên bản này có sự khác biệt về bao bì và thành phần dưỡng chất. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất bằng cách so sánh sữa rửa mặt và mặt nạ Naruko bản Đài và Trung.

So sánh mặt nạ Naruko bản Đài và Trung

Thông tin về mặt nạ Naruko

Mặt nạ Naruko có tên đầy đủ là Naruko Tea Tree Shine Control & Blemish Clear Mask. Đây là dòng mặt nạ có tác dụng hấp thu dầu thừa và ngăn ngừa mụn hiệu quả, duy trì lượng nước trên da giúp làn da trở nên tươi sáng và mịn màng hơn. Sản phẩm mặt nạ Naruko phù hợp với mọi loại da, đặc biệt là da dầu, lỗ chân lông to và bị mụn. Hiện nay, mặt nạ Naruko có hai phiên bản Đài Loan và Trung Quốc. Hai bản này có những điểm giống và khác nhau.

Mặt nạ Naruko giúp ngăn ngừa mụn hiệu quả

Điểm giống nhau của mặt nạ Naruko bản Đài và Trung

  • Vỏ hộp: Cả hai phiên bản mặt nạ Naruko bản Đài và Trung đều có bao nilon quanh thân hộp, và có các họa tiết lá tràm tương tự nhau.
  • Bao bì mặt nạ Naruko: Màu sắc và font chữ của mặt nạ Naruko bản Đài và Trung cũng tương tự nhau. Đều in đầy đủ thông tin sản phẩm và hướng dẫn sử dụng.
  • Tinh chất mặt nạ: Mặt nạ Naruko bản Đài và Trung có độ dày và kích thước tương tự nhau. Lượng tinh chất sản phẩm đều là 26ml, có màu vàng nhạt và hơi dính.
  • Thành phần: Mặt nạ Naruko bản Đài và Trung có thành phần giống nhau, bao gồm Aqua, Butylene Glycol, Chlorphenesin, Salicylic Acid, Sodium Hyaluronate, Piroctone Olamine, Sodium Citrate, Ethyl Alcohol, Xanthan Gum, 2-Phenoxyethanol.

Vỏ hộp mặt nạ Naruko bản Đài có in miếng mặt nạ màu đen

Điểm khác nhau của mặt nạ Naruko bản Đài và Trung

  • Vỏ hộp: Vỏ hộp Naruko bản Đài có in hình một miếng mặt nạ màu đen, còn bản Trung không có. Cách sắp xếp chữ trên vỏ hộp cũng khác nhau, bản Đài có miếng dán code còn bản Trung không có. Thành phần mặt nạ Naruko bản Trung được ghi bằng tiếng Trung hoàn toàn, còn bản Đài được ghi bằng tiếng Anh. Phần mã vạch bản Đài được in ở cạnh hộp, còn bản Trung in ở đáy hộp. Phần đáy hộp bản Đài in ngày tháng sản xuất và hạn sử dụng, còn bản Trung in hạn sử dụng, số lô và mã vạch.
  • Bao bì mặt nạ Naruko: Bản Đài có dòng chữ “e 26ml/0.91FL. OZ” ở mặt trước bao bì, còn bản Trung không có. Kích thước chữ trên bao bì bản Đài nhỏ hơn bản Trung. Ngày sản xuất và hạn sử dụng ở bản Đài được in nhẹ nhàng, còn bản Trung in đậm, hằn lên mặt trước bao bì.
  • Thành phần: Mặt nạ Naruko bản Trung chứa các hóa chất như Coagulation Acid, Ethyhexyl glycerol, Amylopectin, Dextrin, Glycerin, Propylene glycol, Piroctone Olamine, Parfurm và Oleanolic Acid. Trong khi đó, bản Đài không chứa những hóa chất này.
  • Tinh chất mặt nạ: Tinh chất mặt nạ Naruko bản Đài dính hơn so với bản Trung.

Cách bảo quản mặt nạ đất sét Kiehl’s
Mua mặt nạ dưỡng da mùa hè, mùa đông ở đâu?
Cách sử dụng mặt nạ thải độc Sum37 Black đen
Mặt nạ Lululun có bao nhiêu miếng?
Mặt nạ HA tím hay xanh tốt hơn?

So sánh sữa rửa mặt Naruko bản Đài và Trung

Ngoài mặt nạ, sữa rửa mặt Naruko cũng có hai phiên bản Đài Loan và Trung Quốc. Để biết sự khác biệt của hai bản này, hãy cùng so sánh sữa rửa mặt Naruko bản Đài và Trung dưới đây:

Bao bì sữa rửa mặt Naruko

Sữa rửa mặt Naruko có thiết kế dạng tuýp nhựa mềm, màu xanh lá và không có hộp đựng. Mặt trước tuýp chỉ in tên sản phẩm, mặt sau là thành phần và các thông tin sử dụng bằng tiếng Trung. Bạn có thể phân biệt sữa rửa mặt Naruko bản Đài và Trung thông qua nhãn dán trên sản phẩm. Bản Đài Loan có in hình người màu đen và chữ đỏ. Còn bản Trung Quốc chỉ có dán nhãn tiếng Trung.

Bao bì sữa rửa mặt Naruko bản Đài và Trung khác nhau ở dán nhãn

Thành phần sữa rửa mặt Naruko

Thành phần sữa rửa mặt Naruko bản Đài và Trung có sự khác biệt, bởi bản Trung Quốc được sản xuất riêng cho thị trường Trung Quốc. Nếu so sánh thành phần của hai bản sữa rửa mặt Naruko, ta sẽ thấy bản Đài Loan chứa nhiều thành phần thiên nhiên hơn. Chính vì vậy, sự hiệu quả khi sử dụng cũng tốt hơn và giá thành cũng mắc hơn so với bản Trung Quốc.

Mua Naruko bản Đài hay Trung tốt hơn?

Sau khi so sánh sữa rửa mặt Naruko bản Đài và Trung, cùng với mặt nạ Naruko bản Đài và Trung, câu hỏi được đặt ra là nên chọn bản Đài hay bản Trung tốt hơn? Câu trả lời cho câu hỏi này phụ thuộc vào điều kiện của từng người. Thực tế, cả hai phiên bản đều có chất lượng tốt và an toàn cho da. Tuy nhiên, tùy thuộc vào điều kiện kinh tế, bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp. Nếu bạn có điều kiện tài chính, nên chọn bản Đài Loan. Ngược lại, nếu bạn không đủ điều kiện kinh tế, bạn có thể lựa chọn bản Trung Quốc. Bản Trung Quốc có chứa một số thành phần hóa học, nhưng ở mức an toàn và không gây hại cho da.

Hy vọng qua bài viết “So sánh sữa rửa mặt Naruko bản Đài và Trung”, mặt nạ Naruko bản Đài và Trung, bạn đã hiểu rõ hơn về sự khác biệt của hai bản này và có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Chúc bạn luôn có làn da đẹp như mong muốn. Nếu bạn muốn sở hữu những sản phẩm mặt nạ chăm sóc da từ các nước như Đức, Nhật, Úc, Anh (UK), Singapore ngay tại Việt Nam, hãy truy cập ngay EzBeauty.vn. Chúng tôi là sàn thương mại điện tử xuyên biên giới hàng đầu Việt Nam, luôn hy vọng mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất với nhiều tiện ích hấp dẫn.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!