Nên mua máy rửa mặt Lumispa Nu Skin của Mỹ giá bao nhiêu
Nên mua máy rửa mặt Lumispa Nu Skin của Mỹ giá bao nhiêu

Máy rửa mặt Lumispa là một sản phẩm đang được rất nhiều người yêu thích trong lĩnh vực làm đẹp. Không ít bạn gái đã nhắn tin cho Nubeauty và chia sẻ rằng họ rất thích sử dụng bộ sản phẩm này và tiếc rằng không biết về máy rửa mặt Lumispa sớm hơn.

Tuy nhiên, việc giá máy rửa mặt Lumispa có rất nhiều thông tin trái chiều trên mạng đã gây ra nhiều hoang mang cho chị em khi quyết định mua máy Lumispa. Bạn có thể không biết giá nào là thật và giá nào là giả. Bạn cũng lo rằng có thể mua phải sản phẩm giá mắc nhưng không đúng chất lượng hoặc mua được giá rẻ nhưng không chất lượng.

Để giúp bạn có cách thức lựa chọn máy Lumispa với mức giá phù hợp nhất và đảm bảo chính hãng, Nubeauty sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích với bạn.

Máy rửa mặt Lumispa có giá bao nhiêu là đúng ?

Nubeauty sẽ chia sẻ với bạn các mức giá của máy rửa mặt Lumispa và cách để mua máy Lumispa chất lượng.

Thông thường, một sản phẩm trên thị trường sẽ có 3 mức giá:

  • Giá niêm yết sản phẩm (giá truyền thông)
  • Giá nhà phân phối (giá gốc dành cho nhà phân phối)
  • Giá thị trường (thường nhỏ hơn giá niêm yết và lớn hơn giá gốc).

Cùng tìm hiểu từng mức giá của sản phẩm máy rửa mặt Lumispa nhé.

Giá niêm yết của máy rửa mặt Lumispa

Máy rửa mặt Lumispa có giá niêm yết là 6.150.000 VND trên website chính thức của công ty Nuskin (hình ảnh).

Tuy nhiên, bạn đừng lo lắng về mức giá này vì Nubeauty có cách giúp bạn mua với giá nhà phân phối. Vì Nubeauty là nhà phân phối ủy quyền của công ty Nu Skin.

Giá nhà phân phối của máy Lumispa là bao nhiêu ?

Giá nhà phân phối của máy rửa mặt Lumispa là 4.330.000 VND. Đây là mức giá khi bạn ký hợp đồng nhà phân phối ủy quyền của công ty NuSkin. Đối với mức giá này, bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và đảm bảo hàng chính hãng.

Nubeauty hiện đang hỗ trợ khách hàng mua sản phẩm Lumispa với giá nhà phân phối. Sản phẩm Lumispa của bạn sẽ được lấy trực tiếp từ công ty và có hóa đơn rõ ràng. Ngoài ra, Nubeauty còn cung cấp các dịch vụ sau:

  • Hỗ trợ khách hàng đi trực tiếp công ty Nu Skin để được tư vấn trực tiếp và xem sản phẩm.
  • Máy được bảo hành mới nhất tính từ ngày bạn đặt hàng.
  • Hỗ trợ bảo hành đổi trả 1 đổi 1 trong vòng 2 năm chỉ duy nhất tại Nubeauty (số lượng có hạn).
  • Tư vấn chăm sóc da miễn phí và giúp bạn chọn được mỹ phẩm phù hợp.

Là một chuyên gia làm đẹp, chúng tôi luôn ưu tiên giải quyết nhu cầu của khách hàng hơn là bán sản phẩm. Vì vậy, nếu bạn có vấn đề gì với làn da của mình, chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình không chỉ là sản phẩm NuSkin.

Vui lòng liên hệ Nubeauty qua:

Feedback của một số khách hàng khi mua máy của Lumispa

Rất nhiều khách hàng sau khi nhận sự hỗ trợ của Nu beauty đã feedback rất tốt về sự hỗ trợ của Nubeauty cũng như về sản phẩm. Cùng xem những feedback của khách hàng nhé. (hình ảnh thực tế từ zalo chăm sóc khách hàng của Nubeauty)

Không chỉ vì sản phẩm tốt mà Nubeauty còn là một chuyên gia về mỹ phẩm, nên có thể phân tích được những ưu nhược điểm của sản phẩm một cách thực tế.

Anh chị có thể tham khảo bài viết review máy rửa mặt Lumispa có tốt không để xem những góc nhìn thực tế của sản phẩm cũng như feedback của khách hàng.

Sự khác biệt về giá Lumispa trên thị trường là do đâu?

Chắc bạn đã từng hoang mang khi hỏi “máy rửa mặt ageloc lumispa giá bao nhiêu?”. Thông tin mỗi chỗ mỗi khác. Câu trả lời ở đây chính là do nguồn hàng máy Lumispa. Không phải sản phẩm nào cũng được lấy chính hãng từ chi nhánh Nuskin Việt Nam. Sản phẩm của bạn có thể là hàng xách tay, hàng second hand, hàng tồn đã hết hạn bảo hành…. Những đối tượng xấu chuộc lợi luôn sẵn sàng làm tất cả để kiếm lợi nhuận.

Cùng phân tích các nguồn hàng này để biết được tại sao nó lại có mức giá như vậy nhé.

Hàng xách tay, hàng nhập khẩu chính hãng

Hiện nay, do mức chênh lệch giá và thuế xuất của từng quốc gia có sự chênh lệch, nên nhiều người đã mang sản phẩm xách tay từ nước ngoài về. Giá của hàng xách tay có thể rẻ hơn hàng mua tại Việt Nam khoảng 30%.

Tuy nhiên, khi mua sản phẩm xách tay, nếu máy có vấn đề, bạn sẽ không được bảo hành chính hãng tại Nuskin Việt Nam. Mà phải tự nhập hàng về. Hơn nữa, việc nói hàng xách tay khiến bạn rất khó chứng minh đó thực sự là sản phẩm của Nuskin hay là hàng không rõ nguồn gốc.

Vì thế, Nu Beauty khuyên bạn không nên mua sản phẩm xách tay chỉ để tiết kiệm vài trăm nghìn. Bởi khi máy có vấn đề, bạn sẽ không được bảo hành.

Chính sách bảo hành của máy Lumispa cũng rất hấp dẫn. 1 đổi 1 trong vòng 2 năm luôn (đổi máy mới nhé).

Hàng second hand dễ lỗi và có trục trặc kỹ thuật

Nếu khi hỏi “máy rửa mặt lumispa bao nhiêu tiền?” mà bạn được một mức giá rẻ bất ngờ, thì nhiều khả năng đó là hàng second hand hết thời gian bảo hành 1 đổi 1.

Nubeauty không khuyến khích mua hàng second hand trong chăm sóc da. Vì không biết hàng còn bao nhiêu phần trăm tác dụng, không biết nó còn được sử dụng trong bao lâu nữa… Dù người ta có bán máy rửa mặt lumispa giá rẻ đến đâu, Nubeauty cũng không khuyến khích bạn mua.

Hơn nữa, việc hết thời gian bảo hành 1 đổi 1 là thiệt thòi lớn cho bạn khi mua máy rửa mặt Lumispa.

Nubeauty đã gặp rất nhiều trường hợp mọi người tìm đến và hỏi. Máy Lumispa bị hư thì phải làm sao? Sao máy mình mới mua mà lại nhìn không được mới? Hay máy mới mua 6 tháng mà sao đưa lên công ty lại check hết hạn bảo hành rồi.

Đa phần trong những trường hợp này thì tìm đến Gia Hân – Nubeauty vì họ không biết hoặc không nhớ người bán sản phẩm cho mình là ai. Hoặc liên hệ các shop trên kênh thương mại điện tử thì bị từ chối bảo hành.

Hàng bị ôm sắp hết hạn phiếu bảo hành

Đây cũng là một trường hợp khiến giá máy Lumispa chênh lệch so với giá niêm yết. Khi hỏi “máy rửa mặt lumispa giá bao nhiêu?”, bạn được câu trả lời là một con số thấp hơn cả giá nhà phân phối. Hãy kiểm tra cẩn thận thời hạn bảo hành.

Nhiều nhà phân phối sau khi mua sản phẩm về đã không bán được hàng và để trong kho quá lâu đến mức gần hết hạn bảo hành. Những lúc này, một số người không đạo đức có thể làm giả thẻ bảo hành để đánh lừa khách hàng.

Nếu thời hạn của phiếu bảo hành sắp hết, bạn không nên mua sản phẩm đó dù máy rửa mặt lumispa có giá bao nhiêu đi nữa. Nubeauty thấy bạn thật sự không có lợi trong việc mua giá rẻ mà hàng sắp hết hạn bảo hành.

Sản phẩm máy Lumispa có dấu hiệu làm nhái

Mới đây, Nubeauty đã nhận được một số thông tin từ khách hàng về tình trạng hàng nhái và hàng kém chất lượng được bán công khai trên trang thương mại Trung Quốc.

Bạn có thể tìm hiểu về máy Lumispa giả nhái trên thị trường bằng cách tìm kiếm từ khóa “Máy lumispa giả Nubeauty”. Trên trang web, bạn sẽ tìm thấy thông tin chi tiết về vấn đề này.

Đó là lý do sản phẩm này dù về Việt Nam bán từ 1-2 triệu đồng vẫn mang lại lợi nhuận lớn.

Bạn đã có câu trả lời cho mình vì sao mà các shop trên trang thương mại điện tử có thể bán rẻ đến thế chưa?

Ai kinh doanh cũng mong muốn có lợi nhuận, đặc biệt là những người bán lẻ. Vậy tại sao họ có thể bán lỗ dưới giá gốc của công ty? Vì vậy, chúng tôi mong quý khách cẩn thận khi mua hàng.

Tips mua máy Lumispa chính hãng giá nhà phân phối

Có lẽ mức giá này khá cao so với những mức giá trung bình của thị trường. Nhưng có một cách để mua được giá rẻ hơn là đến trực tiếp công ty Nu Skin tại Nam Kì Khởi Nghĩa, Quận 3. Tuy nhiên, bạn cần có mã số nhà phân phối Nu Skin. Nubeauty có thể giúp bạn.

Nếu bạn ở gần, hãy đến tổng công ty. Nubeauty sẽ hỗ trợ bạn mua với giá nhà phân phối (phải có mã số nhà phân phối mới mua hàng được).

Nếu bạn ở xa, bạn cũng có thể liên hệ Nubeauty. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn lên công ty lấy hàng và giao tận tay cho bạn. Bạn sẽ được kiểm tra hàng trước, nhận hàng rồi mới trả phí.

Nubeauty nghĩ đây là cách tối ưu nhất cho khách hàng muốn mua máy rửa mặt Lumispa chính hãng với giá tốt nhất (giá bằng với giá nhà phân phối).

Khi mua hàng, đừng chỉ quan tâm máy rửa mặt lumispa giá bao nhiêu, hãy chú ý đến chất lượng thật sự của sản phẩm.

Hãy liên hệ với Gia Hân – Nubeauty ngay hôm nay để được hỗ trợ và tư vấn. Giúp anh chị chọn được những sản phẩm NuSkin tốt nhất.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!