Máy rửa mặt là một sản phẩm yêu thích của hãng Wellderma. Tuy nhiên, do là thiết bị điện tử, đôi khi máy rửa mặt Wellderma cũng có thể gặp phải lỗi không tắt được. Vậy khi gặp tình huống này, chúng ta phải làm sao? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

1 Xuất xứ của máy rửa mặt Wellderma

Wellderma là một hãng chuyên nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm làm đẹp. Máy rửa mặt của hãng đã tạo nên sức hút trên thị trường làm đẹp ở Hàn Quốc.

2 Tại sao máy rửa mặt Wellderma không tắt được?

Như bất kỳ thiết bị điện tử nào khác, máy rửa mặt Wellderma cũng có thể gặp một số lỗi phổ biến. Tuy nhiên, không cần quá lo lắng, vì chúng ta chỉ cần tìm ra nguyên nhân để giải quyết vấn đề. Dưới đây là ba nguyên nhân gặp phổ biến nhất:

  • Lỗi do nhà sản xuất: Tỉ lệ hỏng máy rửa mặt Wellderma trong năm đầu tiên sản xuất chỉ chiếm từ 5 – 10%. Nếu là lỗi do nhà sản xuất, chúng ta sẽ được bảo hành, đổi máy mới hoặc hoàn tiền.
  • Mua phải hàng giả, kém chất lượng: Nếu mua hàng ở những nơi không uy tín, có thể mua phải hàng giả, kém chất lượng.
  • Nước tràn vào bên trong máy: Máy chỉ chống nước được trong 3 phút. Vì giá thành rẻ, máy có độ hoàn thiện không cao, lỗ sạc pin còn không có nắp đậy. Người dùng cần chú ý bảo quản máy để tránh vấn đề này.

3 Cách khắc phục máy rửa mặt Wellderma bị lỗi

3.1 Liên hệ đổi trả sản phẩm

Máy rửa mặt Wellderma là một sản phẩm giá rẻ, không có chế độ bảo hành. Tuy nhiên, nếu mua hàng ở những cơ sở uy tín hoặc các nhà phân phối chính hãng của Wellderma, chúng ta có thể trao đổi để hoàn trả sản phẩm nếu có lỗi từ nhà sản xuất.

3.2 Làm khô máy

Sau khi sử dụng, chúng ta nên lau khô máy và để nơi khô ráo để tránh nhiễm nước và gây ra vấn đề không tắt được.

3.3 Mang kiểm tra tại cửa hàng gần nhất để phát hiện nguyên nhân

Nếu đã thử tất cả các biện pháp trên mà vẫn không khắc phục được lỗi, chúng ta nên mang máy rửa mặt đến cửa hàng hoặc cơ sở gần nhất để kiểm tra và sửa chữa.

3.4 Kiểm tra, nhận biết thông tin sản phẩm, tránh mua phải hàng kém chất lượng

Chúng ta có thể kiểm tra mã vạch của sản phẩm bằng phần mềm icheck để xác định tính chính xác và chất lượng của sản phẩm. Ngoài ra, chúng ta cũng cần chú ý kiểm tra các thông tin trên sản phẩm như logo, vỏ hộp, nút tăng giảm để tránh mua phải hàng giả.

4 Một số lưu ý khi sử dụng

  • Bảo quản máy: Tắt máy khi không sử dụng, rửa lại bằng nước sạch ngay sau khi sử dụng, lau khô máy và bảo quản ở nơi khô ráo.
  • Nguồn điện: Máy rửa mặt sử dụng nguồn điện 5V giống với sạc điện thoại di động. Bạn có thể dùng đồ sạc của điện thoại để sạc máy rửa mặt. Để tránh gây nóng máy và chai pin, hãy cắm trực tiếp vào nguồn điện ổn định khi sạc.
  • Thời lượng sử dụng: Sạc máy lần đầu khoảng 8 tiếng, sau đó chỉ cần 2 tiếng để đầy pin. Mỗi lần sạc đầy, máy có thể sử dụng từ 4 – 5 tiếng.

5 Mua máy rửa mặt Wellderma chính hãng ở đâu?

Mọi người có thể mua máy rửa mặt Wellderma chính hãng tại các cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm và thiết bị làm đẹp uy tín, trung tâm thương mại, siêu thị hoặc đặt mua trên website avakids.com.

Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp các chị em có biện pháp xử lý nhanh chóng khi máy rửa mặt Wellderma gặp vấn đề không tắt được. Để được tư vấn và mua hàng, hãy truy cập EzBeauty.vn hoặc liên hệ hotline 1900.866.874 (7:30 – 22:00) để nhận được hỗ trợ nhanh nhất!

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!