Hiệu quả của miếng dán mắt cá chân Plasters có thật không?Hiệu quả của miếng dán mắt cá chân Plasters có thật không?

Chào mừng đến với EzBeauty.vn, nơi chúng tôi cung cấp các giải pháp dễ dàng và hiệu quả để bạn tự tin khám phá vẻ đẹp của mình. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về hiệu quả của miếng dán mắt cá chân Plasters trong việc điều trị mụn cóc và mắt cá chân.

Mụn cóc và mắt cá chân

  • Mụn cóc (hay còn gọi là mụn cơm) là những khối u nhỏ trắng, sần sùi, thường xuất hiện trên da bàn tay hoặc bàn chân. Đây là loại mụn rất phổ biến, do virus papilloma ở người (HPV) gây ra.
  • Mắt cá chân (hay còn gọi là vết chai chân, chai tay) là những hạt cát nhỏ cộm lòng bàn chân, xuất hiện do giẫm, đạp phải dằm, gai, vật nhọn. If đưa vào da, chúng không thể lấy ra hoặc lấy ra không hết. Sau một thời gian dài, da xung quanh khu vực mắt cá chân bị xơ hóa, hình thành mắt cá chân, gây đau nhức đặc biệt khi thời tiết ẩm ướt.

Bạn có thể quan tâm: Hướng dẫn dùng miếng dán mắt cá chân Plasters hiệu quả

Vì sao miếng dán Plasters có thể chữa mụn cóc và mắt cá chân?

Miếng dán mắt cá chân Plasters được chứa các thành phần chính là Acid Salicylic và Phenol:

  • Acid Salicylic (780mg): Làm mềm da, phá hủy lớp da sừng bên ngoài, làm bỏng mụn bằng cách tạo độ ẩm cho da, giảm pH, tiêu diệt virus gây ra mụn và làm giảm phồng lớp biểu bì.
  • Phenol (40mg): Chống nấm và vi khuẩn, ngăn chặn sự lây lan của virus để ngăn mụn phát triển.

Đồng thời, miếng dán Plasters còn chứa các tá dược khác, giúp tái tạo da, hình thành da mới và không để lại sẹo.

Liệu trình chữa mắt cá chân bằng miếng dán Plasters diễn ra như thế nào?

  1. Lần dán đầu tiên, acid ngay lập tức thẩm thấu vào mắt cá chân, làm tê liệt virus HPV, làm mềm da.
  2. Da sẽ cứng hơn trước, mắt cá chân bắt đầu nhô lên và bạn có thể cảm nhận một chút nhức nhặn và căng da xung quanh khu vực mắt cá chân.
  3. Các cồi mắt cá chân bắt đầu nhô lên, giai đoạn này da đang hình thành da mới nên có thể gây ngứa nhẹ. Hãy để tự nhiên, không bóc ra hoặc cắt bỏ vì điều này sẽ làm ngắt quãng quá trình và không tiêu diệt hoàn toàn cồi mắt cá.
  4. Sau khoảng 2 lần bong, da sẽ mềm hơn và da mới hình thành. Hãy tiếp tục dán thêm 1-2 miếng dán để đảm bảo vệ da mới và ngăn chặn tái phát mụn.

Quá trình này xảy ra trong phạm vi rất nhỏ, chỉ tác động vào khu vực mụn, không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng miếng dán mắt cá chân Plasters.

Xem chi tiết cách dùng miếng dán mắt cá chân hiệu quả tại đây

Vậy còn chần chừ gì nữa? Đừng ngần ngại mà hãy đến với EzBeauty.vn ngay để trải nghiệm sự hiệu quả của miếng dán mắt cá chân Plasters.

Hãy để miếng dán chữa mắt cá chân Plasters chấm dứt cơn đau của bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn và giải đáp các thắc mắc của bạn về miếng dán mắt cá chân Plasters nhé.

Website: EzBeauty.vn

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!