Tôi vừa kết thúc “vai diễn” anh chồng ngu ngơ, bị vợ qua mặt, ngoại tình suốt 5 năm. Đến khi nhận được đơn ly hôn, tôi mới biết tôi đã phát hiện chuyện cô ấy ngoại tình ngay từ đầu.

Một Vở Kịch Gia Đình Đầy Bất Ngờ

Cuộc sống thật kì diệu, đôi khi những câu chuyện tình yêu không theo kịch bản đã được viết sẵn. Tôi từng là người chồng im lặng, chứng kiến cô vợ ngoại tình trong suốt 5 năm. Nhưng tại sao tôi lại không nói gì? Tại sao tôi chọn giữ im lặng?

Một Tình Yêu Đơn Phương Không Được Đáp Trả

Vợ tôi không từng yêu tôi nhưng đã chấp nhận lấy tôi làm chồng vì lợi ích cá nhân. Tôi tin tưởng rằng tình yêu của mình có thể chữa lành trái tim đang tổn thương của cô ấy. Hai năm đầu sống bên nhau, chúng tôi có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, ít nhất là với tôi.

Khi Sự Thật Bất Ngờ Phơi Bày

Vào năm thứ ba của cuộc hôn nhân, tôi phát hiện sự ngoại tình của vợ. Nguyên nhân là do người đàn ông mà cô ấy yêu mến từ lâu đã ly hôn và tìm đến vợ tôi. Sự đổ vỡ hôn nhân đã làm bùng cháy những tình cảm bị đè nén bấy lâu.

Sự Thay Đổi Bất Ngờ

Tôi đã quyết định im lặng và tiếp tục cuộc sống như không biết về sự ngoại tình của vợ. Và lời tôi đã được đền đáp bằng sự thay đổi không ngờ của cô ấy. Vợ tôi trở nên đảm đang hơn, chăm chỉ hơn trong công việc gia đình và đối xử với tôi nhẹ nhàng và âu yếm hơn.

Hạnh Phúc Trong Sự Im Lặng

Tôi đã quyết định tận hưởng những thay đổi tích cực trong gia đình. Nếu việc im lặng có thể mang lại sự ấm êm cho gia đình, tình yêu cho con cái, thì tôi chấp nhận trở thành người có mặt thể hình mù và điếc. Tôi không muốn chửi rủa vợ, không muốn phá hủy cuộc hôn nhân dối trá. Thay vào đó, tôi chọn im lặng và lao vào công việc để quên đi nỗi đau bị phản bội.

Kết Luận

Sau 5 năm, tôi tỉnh mộng và thấy rằng mình đã sai lầm. Tôi hiểu rằng cô ấy sẽ không quay lại và từ bỏ cuộc tình ngang trái đó. Và tôi cũng không muốn tiếp tục làm người diễn viên chính trong vở kịch gia đình hạnh phúc của tôi. Vì vậy, tôi đã quyết định ly hôn trong hòa bình và tôn trọng nhau.

Ảnh: Minhdang / Pexels

Nguồn: Vietnamnet
Link: EzBeauty.vn

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!