11 Đặc điểm nhận biết đàn ông nhu cầu sinh lý cao có thể bạn chưa biết11 Đặc điểm nhận biết đàn ông nhu cầu sinh lý cao có thể bạn chưa biết

Nhu cầu sinh lý cao hay thấp là tùy thuộc vào từng người. Khác với những anh chàng yếu sinh lý, đàn ông nhu cầu sinh lý cao sẽ có các hành động, cử chỉ, biểu hiện và thậm chí một số đặc điểm trên cơ thể cũng khác nhau. Chắc chắn rằng, không ít chị em tò mò và muốn biết đặc điểm nhận biết đàn ông nhu cầu sinh lý cao để có lựa chọn phù hợp với mình, đảm bảo hạnh phúc hôn nhân và gia đình.

So với phái nữ, biểu hiện sinh lý của nam giới rõ hơn hơn. Đặc biệt khi gặp bạn tình hoặc ảnh hưởng bởi sức khỏe, môi trường. Như vậy, làm thế nào để nhận biết được điều này? Bạn hãy xem ngay 11 đặc điểm nhận biết đàn ông nhu cầu sinh lý cao được Zicxa Việt Nam chia sẻ dưới đây nhé!

Đặc điểm nhận biết đàn ông nhu cầu sinh lý cao nhanh chóng

Nam giới có nhiều đặc điểm để chị em có thể nhận biết nhanh chóng về nhu cầu tình dục. Đây có lẽ mà những điểm mạnh giúp các anh chàng quyến rũ hơn với bạn tình của mình. Không quá khó để nhận biết, 11 đặc điểm chung giúp bạn nhận biết đàn ông có nhu cầu cao bao gồm:

1. Chân mày rậm, mái tóc khỏe

Mái tóc và chân mày là đặc điểm cơ bản nói lên sức khỏe hay nhu cầu tình dục của cánh mày râu. Nếu đàn ông có chân mày rậm đều, tóc đen khỏe, bóng mượt thì chứng tỏ họ không bị mắc các bệnh lý về tuyến giáp, hormone testosterone cũng được sản sinh ổn định.

Đặc điểm nhận biết đàn ông nhu cầu sinh lý cao nhanh chóng

Bởi hai yếu tố này ảnh hưởng nhiều đến nhu cầu sinh lý của nam giới. Có đặc điểm này thì các anh chàng sẽ khiến bạn tình của mình “điên cuồng” mỗi khi “lâm trận”. Sức khỏe của họ cũng rất dẻo dai, dường như quan hệ nhiều lần vẫn chưa làm họ sung mãn, ít gặp tình trạng xuất tinh sớm. Có lẽ đây cũng là một điểm làm thu hút nhiều chị em.

2. Đôi mắt của họ sâu và rất tập trung

Đôi mắt cũng là một đặc điểm giúp bạn nhận biết nhu cầu sinh lý của họ cao hay thấp một cách chính xác nhất. Đa phần, những anh chàng có đôi mắt sâu, tập trung, hai hàng lông mày hơi rướn lên cao thì nhu cầu tình dục của họ cũng rất mạnh mẽ.

Đôi mắt của họ sâu và rất tập trung

Người xưa có câu “đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, với đàn ông cũng vậy, chỉ cần nhìn vào đôi mắt của họ là bạn cũng nhận biết được phần nào về khả năng tình dục. Ngược lại, với những anh chàng có đôi mắt dài, hẹp, mỏng thì nhu cầu sinh lý ở mức tương đối, không quá cao nhưng cũng rất đào hoa.

3. Thường có những cử chỉ thân mật

Có lẽ với một số đàn ông tinh tế thì cử chỉ thân mật cũng được che giấu chi, họ dường như chỉ thật sự thể hiện với người bạn tình hoặc người mình thật sự yêu thương.

Thường có những cử chỉ thân mật

Tuy nhiên, nếu bạn nhận thấy, anh chàng này vuốt ve hay ôm hôn quá mạnh mẽ, nồng cháy, thậm chí kể cả nắm tay cũng rất mạnh bạo thì bạn có thể xếp họ vào danh sách “đàn ông nhu cầu sinh lý cao”. Những người này có nhu cầu sinh lý cao, họ đòi hỏi phải có sự hoàn mỹ, yêu cầu cao về đời sống tình dục.

4. Những đàn ông có bộ râu rất rậm

So với phái đẹp, thân hình sẽ là nét nổi bật thu hút cánh mày râu thì với đàn ông, bộ râu sẽ thể hiện sự nam tính, quyến rũ và cả sức khỏe nam giới. Khi quan sát chúng ta sẽ thấy rằng, mỗi người sẽ có bộ râu dày, mỏng, rậm hay nhạt. Và tất nhiên, phái đẹp chúng ta sẽ cảm thấy phấn kích và say đắm bởi các anh chàng có bộ râu rậm.

Những người đàn ông có bộ râu rậm và thường mọc sẽ có nhu cầu sinh lý cao, chuyện “chăn gối” sẽ rất mãnh liệt và thường xuyên. Bởi khi hormon testosterone sản sinh ra cao thì bộ râu cũng sẽ mọc rậm rạp hơn so với các anh chàng yếu sinh lý.

5. Sờ mũi thường xuyên

Thói quen hàng ngày cũng là đặc điểm nhận biết đàn ông nhu cầu sinh lý cao hay yếu. Những anh chàng có thói quen sờ tay lên mũi quá nhiều và một cách vô cảm, đặc biệt trước mặt phụ nữ là họ đang muốn quan hệ tình dục.

Thậm chí, bạn còn nhận thấy họ sờ tay lên mũi một cách vô thức nhiều hơn cả các hành động khác. Ngoài ra, với các cánh mày râu có mũi cao, to cũng sẽ có sức khỏe tốt hơn, họ rất dẻo dai, nhu cầu tính dục rất cao và đảm bảo chuyện “chăn gối” không làm chị em thất vọng.

6. Giọng nói của họ tương đối trầm ấm

Giọng nói của họ tương đối trầm ấm

Nghe có vẻ hơi lạ nhưng giọng nói của đàn ông thể hiện sức mạnh chốn “phòng the” nữa đấy. Khi hormone sinh dục càng nhiều thì giọng nói của họ sẽ trở nên trầm ấm và nam tính. Chắc chắn rằng khi nghe giọng nói này, không ít chị em sẽ phải “đỗ gục” và say đắm.

7. Nhận biết qua bàn tay

Chị em có thể nhận biết đàn ông nhu cầu sinh lý cao hay yếu qua bàn tay của họ. Thông thường, những anh chàng có dộ dài của ngón đeo nhẫn càng cao thì nhu cầu sinh lý cũng rất cao và ngược lại. Bởi ngón tay này được xác định bởi hormone giới tính. Nếu người đàn ông có lượng testosterone càng nhiều thì ngón tay đeo nhẫn sẽ càng dài, suôn. Bạn có thể nhận biết rõ hơn khi so sánh với bàn tay của các anh chàng khác.

8. Cơ thể cân đối và săn chắc

Cơ thể cân đối và săn chắc

Nam giới có thân hình cân đối, săn chắc sẽ có nhu cầu sinh lý cao và khỏe mạnh hơn rất nhiều so với những người bị béo phì. Từ đó, chất lượng và số lượng tinh trùng cũng sẽ cao hơn rất nhiều, đặc biệt với những người có vòng eo dưới 102 cm.

Nếu bạn thấy những người thừa cân có nhu cầu sinh lý cao thì cũng đừng quá vội mừng, bởi chất lượng tinh trùng của họ rất thấp. Lưỡng mỡ thừa ảnh hưởng rất nhiều đến việc sản sinh ra các hormone giới tính.

9. Dáng đi tự tin, ngẩng cao đầu

Chúng ta không chỉ có thể đoán được tính cách mà dáng đi còn là đặc điểm nhận biết đàn ông nhu cầu sinh lý cao hay không. Với những anh chàng có dáng đi tự tin, đĩnh đạc và ngẩng cao đầu thì họ chắc chắn sẽ lập kỳ tích trong chuyện giường chiếu.

Dáng đi tự tin, ngẩng cao đầu

Ngược lại, nếu đàn ông có dáng đi rụt rè, bề vai nhỏ, khép nép thì họ không có bản lĩnh về đời sống tình dục, nhu cầu thấp. Điều này chứng tỏ, những người này có tỷ lệ mắc bệnh yếu sinh lý nam cao hơn so với cánh mày râu có dáng đi mạnh mẽ.

10. Các vòng cân đối

các vòng cân đối

Hình dáng cơ thể cũng là một trong những đặc điểm giúp bạn nhận biết được nhu cầu sinh lý của đàn ông đấy! Bạn hãy thử quan sát xem khoảng cách giữa vòng 2 và vòng 3 người đàn ông của mình có quá chênh lệch hay không.

Nếu cân đối, không quá chênh lệch thì chứng tỏ nhu cầu sinh lý cao và sức khỏe cũng rất tốt. Ngoài ra, đàn ông có phần chân và mông to, săn chắc thì họ cũng được không làm chị em thất vọng trong chuyện “chăn gối”. Với đàn ông có đặc điểm này thì bạn không phải lo lắng dùng thuốc tăng cường sinh lý.

11. Có núm đồng tiền ở sau lưng

Kể cả nam và nữ giới, núm đồng tiền sau lưng là đặc điểm nhận biết khá chính xác về nhu cầu sinh lý. Nếu bạn nhận thấy đàn ông có núm đồng tiền ở lưng thì chứng tỏ họ đang mắc bệnh xuất tinh sớm, nhu cầu tình dục rất thấp, sinh lý yếu. Tuy nhiên, với phụ nữ thì ngược lại.

Khi nào đàn ông có nhu cầu sinh lý cao?

Đàn ông có nhu cầu sinh lý cao hay không còn phụ thuộc vào mỗi người và từng thời điểm. Khi gặp bạn tình hoặc người khác giới, đàn ông sẽ phát sinh những ham muốn tình dục, mong muốn được gần gũi và có những cữ chỉ rất thân mật, tất nhiên họ cũng sẽ thường nghĩ đến “chuyện ấy”.

Khi nào đàn ông có nhu cầu sinh lý cao

Đa phần, đàn ông có nhu cầu sinh lý cao, ham muốn mãnh liệt vào các thời điểm dưới đây:

  • Vào sáng sớm: Có lẽ “cậu nhỏ chào cờ” vào buổi sáng đã không còn quá xa lạ. Đây là thời điểm mà nam giới có nhu cầu sinh lý cao nhất. Bởi thời điểm này, lượng testosterone sản sinh ở mức nhiều hơn so với bình thường, điều này không quá khó hiểu khi nhu cầu họ tăng cao.
  • Trong khoảng 20h – 22h: Phải nói buổi tối là một thời gian lý tưởng để thúc đậy ham muốn của nam lẫn nữ giới. Với ánh đèn mờ ảo cùng không khí trầm ấm sẽ khiến lượng testosterone cũng được tăng cao. Lúc này không quá khó để có một cuộc “lâm trận” tuyệt vời.
  • Không gần gũi vợ hoặc người yêu trong thời gian dài: Khi cách xa người thương yêu dài lâu thì ham muốn tình dục ở nam giới sẽ càng tăng cao. Đồng thời còn ảnh hưởng lớn đến số lượng và chất lượng tinh trùng.

Như vậy, trên đây là tổng hợp 11 đặc điểm nhận biết đàn ông nhu cầu sinh lý cao hay yếu, bạn sẽ nhanh chóng nhận biết đơn giản người đàn ông của mình thuộc loại cao hay yếu sinh lý nhé.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!