Cho phép chúng ta thật thẳng thắn về việc nam giới đánh trang điểm…
Nam giới trang điểm không phải là điều mới mẻ hay hiếm hoi.

Phụ nữ không phải là những người duy nhất có ý thức về việc da của mình bị đỏ, nhăn, nhờn, có mụn hoặc vấn đề khác. Đó là lý do tại sao (dù hầu hết mọi người không biết) nhiều người nam nữ đều sử dụng phấn nền và kem che khuyết điểm để có vẻ tự nhiên hơn trong cuộc sống hàng ngày.

Mặc dù có một định kiến rằng trang điểm chỉ dành cho phụ nữ… Đây là sự thật về trang điểm và nam giới trang điểm.

Bất kỳ ai, bao gồm cả nam giới, muốn tự tin khi bước vào một cuộc họp, hẹn hò hoặc cuộc sống hàng ngày – sẽ cảm thấy tuyệt vời khi đánh trang điểm.

Đó là lý do tại sao các loại trang điểm của Mineralissima, bao gồm phấn nền, kem che khuyết điểm và các loại bột khoáng khác, mang lại hiệu ứng tự nhiên tuyệt vời – khiến cho nam giới có thể mang đến hai lợi ích:

  1. Nhận được lợi ích của việc sử dụng trang điểm tự nhiên trên khuôn mặt
  2. Đồng thời, không ai biết rằng họ đã sử dụng bất kỳ loại phấn trang điểm nào cả

Bắt đầu từ đâu?

Nam giới có nên sử dụng kem che khuyết điểm?

Đặc biệt đối với nam giới mới bắt đầu sử dụng trang điểm, hoàn toàn bình thường khi bạn không quen thuộc với các thuật ngữ. Hãy cùng tìm hiểu về những loại trang điểm cơ bản mà chúng tôi khuyên nam giới nên bắt đầu và những bước tiếp theo cần thực hiện.

Chúng tôi sẽ bắt đầu với 3 loại trang điểm cơ bản giúp “xây dựng làn da tuyệt vời tự nhiên” nhất.

  • Phấn nền: Phấn nền được sử dụng trên toàn bộ khuôn mặt để che phủ và làm đều màu da. Sử dụng phấn nền nam giới trên toàn bộ khuôn mặt sẽ tạo hiệu ứng tự nhiên trên toàn bộ da – kể cả khi bạn có mụn, da đỏ hoặc sẹo.

  • Kem che khuyết điểm: Kem che khuyết điểm được sử dụng tốt nhất nếu bạn có những vùng cụ thể mà bạn muốn che phủ, chẳng hạn như mụn hoặc sẹo trên mặt. Chúng tôi thường nghe câu hỏi như “Vậy… nam giới có nên sử dụng kem che khuyết điểm không?” và câu trả lời là tuyệt đối CÓ. Chúng tôi có rất nhiều khách hàng nam giới, giống như bất kỳ con người nào khác, muốn nhìn vào gương và cảm thấy tự tin khi đến các bữa tiệc, phòng họp hoặc nhà hàng.

  • Bột hoàn thiện: Bột hoàn thiện này rất tốt để cố định phấn nền và kem che khuyết điểm hoặc làm giảm chói loá. Bột hoàn thiện chứa gạo đặc biệt của chúng tôi thì tuyệt vời để hấp thụ dầu, nếu da bạn nhờn thì đây là một lựa chọn phổ biến hàng đầu.

Dù như thế nào đi nữa, đối với nam giới đặc biệt, việc trang điểm tự nhiên là rất quan trọng. Các loại trang điểm thông thường khác sẽ làm mặt trông bị nặng và bóng, vì vậy vào cuối ngày, mọi người sẽ nhận ra rằng bạn đã sử dụng trang điểm. Với trang điểm khoáng chất, chúng được làm từ khoáng chất tự nhiên và thực sự không thể phát hiện được.

Hãy thử trang điểm nhẹ nhàng nhất, không gây cảm giác phô trương.

Lần đầu sử dụng trang điểm khoáng chất… hoặc bất kỳ loại trang điểm nào?

Chúng tôi sẽ giúp bạn

Dù đó là lần đầu tiên bạn thử trang điểm hoặc sử dụng phấn bột dựa trên khoáng chất, chúng tôi đã tạo ra một hướng dẫn để bạn có thể tự trang điểm mà không cần hỏi ai đó.

Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng cọ trang điểm và cách sử dụng trang điểm để tạo hiệu ứng tự nhiên đẹp và phục trang nam giới tốt nhất.

Nếu bạn vẫn chưa chắc chọn loại trang điểm nào, không có vấn đề gì cả.

Việc chọn một sản phẩm trang điểm có thể khiến bạn cảm thấy như đang tiếp cận một thế giới hoàn toàn mới, đặc biệt nếu bạn chưa từng đánh trang điểm, sử dụng trang điểm khoáng chất cho nam giới hoặc mua phấn nền trực tuyến.

Để giúp quá trình trở nên đơn giản nhất có thể cho bạn, chúng tôi cung cấp hai lựa chọn để giúp bạn tiến lên phía trước.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chọn màu da phù hợp hoặc chọn sản phẩm, chỉ cần bạn:

  1. Xem Hướng dẫn dễ sử dụng của chúng tôi “Làm cách nào để chọn màu phấn nền phù hợp”
  2. Hướng dẫn chọn màu da

EzBeauty.vn

Làm thế nào để chọn màu da phấn nền đúng cho bạn

  • Hãy xem các hướng dẫn này để biết cách chọn màu phấn nền phù hợp với màu da của bạn.

Hãy để EzBeauty.vn giúp bạn tự tin trông xinh đẹp và tự nhiên, không ai biết đâu rằng bạn đã sử dụng trang điểm.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!