Người đẹp Hoa hậu Trái đất Việt Nam 2023 Đỗ Thị Lan Anh

Một câu trả lời chân thành đã giúp Đỗ Thị Lan Anh (SBD: 063), thí sinh Việt kiều, giành ngôi vị cao nhất Hoa hậu Trái đất Việt Nam 2023. Trước câu hỏi của Ban giám khảo về việc góp phần vào quá trình khôi phục cân bằng sinh thái, Lan Anh đã đáp: “Để tìm lại sự cân bằng của tự nhiên, chúng ta cần bắt đầu từ những hành động nhỏ của chính mình. Và những hành động đó có thể là những việc rất đơn giản, hoặc những việc rất dễ thực hiện…”

Đỗ Thị Lan Anh

Tầm quan trọng của cân bằng sinh thái

Lan Anh đã nhấn mạnh về tầm quan trọng của việc duy trì cân bằng sinh thái trong cuộc sống. Bằng sự tận tụy và những hành động nhỏ bé, chúng ta có thể đóng góp vào việc khôi phục và bảo vệ môi trường.

Cận cảnh Đỗ Thị Lan Anh

Vẻ đẹp tự nhiên và cá tính

Đỗ Thị Lan Anh, tân Hoa hậu Trái đất Việt Nam 2023, sinh năm 1997, cao 1m71 và có số đo 3 vòng hoàn hảo: 85-60-95. Cô là cựu sinh viên Đại học bang California Fullerton, thông thạo ngoại ngữ và có hình ảnh tự nhiên và cá tính. Sự tự tin và câu trả lời song ngữ ấn tượng đã giúp Lan Anh giành vương miện danh giá.

Đỗ Thị Lan Anh

Đỗ Thị Lan Anh – Người đẹp yêu thích áo dài Việt Nam

Dù có phong cách thời trang hiện đại và cá tính, Đỗ Thị Lan Anh vẫn rất yêu thích áo dài truyền thống của Việt Nam. Cô luôn tự tin diện những bộ váy ôm sát đường cong tạo nên vẻ đẹp tinh tế và truyền thống.

Đỗ Thị Lan Anh

Đỗ Thị Lan Anh – Biểu tượng của sự đầu tư vào hình ảnh

Lan Anh không chỉ sở hữu vẻ đẹp tự nhiên mà còn biết đầu tư vào hình ảnh bản thân. Cô thường khéo léo khoe đôi chân dài và tỷ lệ cơ thể chuẩn, cùng làn da mịn màng. Lan Anh đã chứng minh mình là một người đẹp đa tài và tự tin.

Đỗ Thị Lan Anh

Các giải thưởng

Hoa hậu Trái đất Việt Nam 2023 cùng vương miện sẽ nhận giải thưởng tiền mặt trị giá 100 triệu đồng. Các hoa hậu Á hậu 1, Á hậu 2, và Á hậu 3 cũng sẽ nhận giải trị giá 50 triệu đồng và vương miện. Ngoài ra, còn có nhiều giải thưởng khác cho các người đẹp xuất sắc như Hoa hậu Thời trang, Hoa hậu Truyền cảm hứng và Nụ cười đẹp nhất.

Đỗ Thị Lan Anh

Kết thúc

Cuộc thi Hoa hậu Trái đất Việt Nam 2023 do TNA Entertainment tổ chức đã chính thức kết thúc với chiến thắng của Đỗ Thị Lan Anh. Cô sẽ là gương mặt đại diện của Việt Nam tham dự Hoa hậu Trái đất Quốc tế 2023 diễn ra tại Việt Nam vào tháng 12/2023.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Hoa hậu Trái đất Việt Nam, hãy truy cập EzBeauty.vn.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!