Không ai có thể phủ nhận rằng khi yêu một Người thuộc cung Nhân Mã, chúng ta phải sở hữu nhiều dũng khí. Nhân Mã luôn mang đến cho chúng ta cảm giác khó nắm bắt. Họ có vẻ bề ngoài đa tình và thích rong chơi. Tuy nhiên, Nhân Mã sống theo bản năng và luôn thành thật với những gì mình có: Khi yêu, họ nói yêu; khi nhớ, họ nói nhớ; khi giận, họ nói giận.

Nhiều người đã nói rằng bên trong Nhân Mã dường như có hai thái cực tồn tại cùng một lúc. Dường như họ không quan tâm đến mọi chuyển động xung quanh và không phản ứng mạnh mẽ với sự đời. Nhưng sự thật là bên trong họ, họ quan tâm đến mọi chi tiết nhỏ xung quanh. Một chuyện tầm thường nhỏ cũng có thể khiến họ chú ý và ghi nhớ suốt đời.

Gần đây, một cư dân mạng ẩn danh đã chia sẻ câu chuyện của mình trong chủ đề: “Nhân Mã có thực sự lạnh lùng không?”. Cô gái này xác nhận mình là một Nhân Mã thuần túy và đã từng chấm dứt một mối quan hệ tình cảm theo cách tàn nhẫn.

Trong thời gian cấp 3, cô gái Nhân Mã này đã hẹn hò với một bạn nam cùng lớp và mối quan hệ của họ kéo dài tận 3 năm. Tuy nhiên, do nhiều vấn đề nhỏ nhặt và sự thật vọng tích tụ lâu ngày, cô đã quyết định chấm dứt mối tình này.

Khi mâu thuẫn chạm đến giới hạn, cô gái Nhân Mã hầu như đã buông bỏ hoàn toàn. Khi Nhân Mã quyết định làm điều gì đó, họ sẽ thể hiện sự tuyệt tình và sự lạnh nhạt không thể che giấu được.

Dù đối phương xin lỗi hay bạn bè thuyết phục quay lại, cô gái Nhân Mã vẫn im lặng và cứng đầu chấm dứt mối tình 3 năm này.

Cô gái chia sẻ: “Mọi người đều nghĩ tôi hành xử quá đáng. Nhưng tôi phải nói, đừng nghĩ Nhân Mã vui vẻ ngốc nghếch. Nhân Mã thực sự rất tinh tế và rõ ràng trong mọi chuyện. Những điều tốt đẹp sẽ ấn sâu trong tim Nhân Mã. Nếu khiến họ bất mãn, bề ngoài sẽ trông lạnh lùng. Nhưng thực chất, bạn đã bước vào con đường đổ vỡ và cuối cùng sẽ đối diện với sự hờ hững của Nhân Mã”.

Cuối câu chuyện, cô gái kết luận: “Nhân Mã lạnh lùng nhưng cũng rất nồng nhiệt. Trái tim của Nhân Mã rất khó để chinh phục nhưng một khi đã được chinh phục, sẽ là mãi mãi”.

Trong chủ đề này, một cô gái với biệt danh Wan Wan đã chia sẻ về mối tình với bạn trai Nhân Mã của cô. Cô tâm sự rằng sau khi quen biết chàng trai Nhân Mã, cô mới nhận ra rằng để thân thiết với Nhân Mã, người đó phải thật sự thú vị. Chỉ những người thật sự đặc biệt mới có thể khiến Nhân Mã cảm thấy vui vẻ và thoải mái ở bên.

Wan Wan kể: “Có một ngày, tôi đi ăn cơm với bạn bè. Chưa kịp ăn xong, anh ấy đã gọi tới 3 lần”. Nội dung cuộc điện thoại giữa Wan Wan và chàng trai Nhân Mã đã khiến bạn còn độc thân cảm thấy ghen tị.

Ngoài ra, anh chàng còn thường xuyên gọi điện hỏi thăm bạn gái, chẳng hạn như vào buổi sáng gọi để hỏi “Trưa nay em ăn gì?”, sau đó gọi lại vào trưa để hỏi “Tối nay em ăn gì?” và cuối cùng gọi điện vào buổi tối để hỏi “Hôm nay em bận gì không chủ động gọi điện thoại cho anh?”.

Tất cả những chuyện này được Wan Wan kể lại, và vì thế cô không tin rằng Nhân Mã là loại người hoàn toàn lạnh lùng.

Cuối cùng, Wan Wan kết luận: Nếu bạn được một chàng trai Nhân Mã yêu, bạn sẽ hiểu. Bề ngoài, Nhân Mã có vẻ như “đi qua một vạn bụi hoa, thân không dính một phiến lá” (ý chỉ người đào hoa đa tình), nhưng thực tế, họ rất thanh tịnh và chung tình.

Theo dõi thêm về Chuyện 12 cung Hoàng đạo tại EzBeauty.vn để khám phá thêm những điều thú vị!

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!