Bài viết này chia sẻ các mã khuyến mãi từ Vuivui.com, một trang thương mại điện tử của tập đoàn Thế giới di động. Ngoài ra bài viết cũng có một số kinh nghiệm mua sắm tại Vuivui, hy vọng có thể cung cấp thêm cho bạn một số thông tin để quyết định mua hàng dễ hơn.

1. Mã khuyến mãi Vuivui là gì?

Mã khuyến mãi Vuivui hay Mã giảm giá Vui Vui là một đoạn các ký tự (ví dụ VUIVUI09, VUIVUIKM…), các mã khuyến mãi này được Vuivui cung cấp cho người mua hàng, nếu như bạn mua hàng online tại Vuivui, nhập mã giảm giá này vào ở khâu thanh toán sẽ được giảm ngay số tiền tương ứng.

Các mã khuyến mãi Vuivui có thể áp dụng cho một ngành hàng hoặc một sản phẩm chi tiết. Mỗi mã khuyến mãi như vậy sẽ có một mức giảm giá nhất định, có thể giảm theo số tiền như giảm 50.000đ, 100.000đ hoặc giảm theo phần trăm như giảm 5%, 10%,15%.

2. Lấy mã khuyến mãi Vuivui ở đâu?

Timhanggiamgia.com có một bài viết chuyên tổng hợp các mã giảm giá, mã khuyến mãi Vuivui. Những mã này được cập nhật thường xuyên nhằm giúp bạn không bỏ lỡ các cơ hội mua hàng Vuivui với giá tốt hơn. Các bạn có thể lấy mã khuyến mãi Vuivui theo link bên dưới:

3. Vuivui.com bán hàng có uy tín không?

Vuivui.com là một trang thương mại điện tử thuộc tập đoàn Thế Giới Di Động. Với hệ thống chuỗi cửa hàng điện thoại điện máy trên khắp các tỉnh thành Việt Nam thì Thế Giới Di Động thành lập thêm Vuivui.com như một giải pháp cho mảng kinh doanh online của mình. Hiện tại Vuivui chỉ mở bán và giao hàng tại khu vực Tp. HCM, có lẽ là giai đoạn thử nghiệm thị trường trước khi mở rộng ra toàn quốc.

Là một tập đoàn bán lẻ hàng đầu Việt Nam, chắc chắn rằng Thế Giới Di Động sáng lập Vuivui để phục vụ cho những mục đích dài hạn của mình, có lẽ mọi người cũng nắm được lý do thành công của chuỗi điện thoại Thegioididong đó là thái độ phục vụ, sự chuyên nghiệp trong chăm sóc khách hàng. Vuivui cũng không nằm ngoài giá trị đó, tập đoàn Thế Giới Di Động đã có 2 chính sách rất mạnh tay thể hiện sự quyết tâm xây dựng Vuivui là một trang bán hàng uy tín hàng đầu.

Đầu tiên là chính sách giao hàng của Vuivui: Vuivui hỗ trợ giao hàng theo 3 mốc thời gian mỗi ngày, Trước 12h, Trước 17h và trước 21h. Bạn sẽ được nhận hàng trong ngày và thậm chí còn được nhận hàng vào buổi tối trước 9h. Như vậy Vuivui đã hỗ trợ và giải quyết tốt bài toán về tốc độ và thời gian giao hàng, mang đến cho khách hàng sự tiện lợi khi mua online. Không những được giao hàng trong nhiều khung giờ như vậy, Vuivui còn có chính sách tặng ngay voucher mua hàng 100.000đ nếu như Vuivui giao hàng trễ hẹn. Đây là một cam kết táo bạo nhưng cũng là lời tuyên bố đanh thép về chất lượng dịch vụ giao hàng mà Vuiui đang hướng đến.

Tiếp theo là chính sách cam kết hàng chính hãng: Vui Vui chấp nhận bồi thường 200% giá trị đơn hàng nếu bạn mua phải một đơn hàng không chính hãng từ Vuivui. Đến đây thì có lẽ chúng ta sẽ yên tâm hơn khi quyết định mua hàng tại Vuivui, đặc biệt là những đơn hàng có giá trị cao.

Không những có nhiều cam kết như vậy, Vuivui còn thường xuyên cung cấp các chương trình giảm giá, tặng mã khuyến mãi giúp mọi người mua hàng rẻ hơn và tiết kiệm hơn rất nhiều trong mua sắm. Giá bán hàng tại Vuivui so với các nơi khác thì tương đối rẻ hơn.

Điều đáng tiếc duy nhất có lẽ là Vuivui.com hiện chỉ mới hoạt động tại khu vực Tp HCM, hy vọng rằng trong tương lai không xa, Vuivui sẽ mở rộng kinh doanh toàn quốc để mọi người được trả nghiệm một dịch vụ mua sắm chuẩn Thế Giới Di Động.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!