Status tâm sự buồn, những dòng tâm sự buồn về tình yêu và cuộc sống
Status tâm sự buồn, những dòng tâm sự buồn về tình yêu và cuộc sống

Đôi khi, chúng ta như muốn chôn giấu đi những cảm xúc của mình, dù chúng ta đang vui vẻ hay buồn bã, hạnh phúc hay đau khổ. Nhưng đôi khi, chúng ta cần có một nơi để thể hiện tâm sự của mình, để giải tỏa những nỗi niềm u uất trong lòng. Và có những lúc, chúng ta chỉ cần nói ra tâm sự của mình để không còn cảm thấy áp lực nặng nề.

Vậy nếu bạn đang trải qua những cảm xúc đó, hãy để EzBeauty.vn giúp bạn thể hiện tâm sự của mình thông qua những status tâm sự về cuộc sống và tình yêu.

Status tâm sự buồn về tình yêu

Chẳng ai tránh khỏi nỗi buồn, và có lẽ nỗi buồn về tình yêu là nỗi buồn gặp phải nhiều nhất. Vì có những lúc, niềm vui và hạnh phúc không thể tồn tại nếu thiếu đi những nỗi buồn. Chính những nỗi buồn và cô đơn đó sẽ giúp chúng ta nâng niu và trân trọng hơn cái bình yên và hạnh phúc sau này.

Buồn nhất không phải là không có ai ở bên cạnh

Mà… buồn nhất là khi

Có người bước vào cuộc đời mình

Và…

Lại bước ra đi…

Gặp một người xa lạ bỗng nhớ một người, gặp lại một người quen bỗng thấy mình xa lạ. Chẳng có loại tẩy nào có thể xoá sạch được những gì đã có. Và chẳng có loại bút nào có thể vẽ lại những gì đã mất!

Có khi nào xung quanh vẫn luôn có rất nhiều người thực lòng yêu thương ta nhưng sâu bên trong ta vẫn thấy đơn độc lẻ loi?

Góc quán quen, ly cà phê buổi sáng, anh vẫn thường hay ngồi đó ngắm nhìn em đọc sách. Hôm nay cũng thế nhưng trời đổ mưa và em đã đi thật xa anh rồi.

Status tâm sự buồn dành cho đàn ông con trai

Là con trai thì mạnh mẽ lắm. Lỡ mang vỏ bọc thì có đau có buồn nhiều lắm cũng chẳng dám thể hiện ra bên ngoài.

Bên cạnh người khác chính là do em chọn. Có níu kéo gì em cũng không về với anh.

Khi nỗi buồn ập đến, con trai không thể khóc nhiều như con gái mà chỉ biết để những dòng nước mắt chảy ngược vào trong.

Quá khứ của em anh chẳng bao giờ anh muốn biết đến. Anh chỉ biết rằng bây giờ và sau này chúng ta có được ở bên cạnh nhau hay không?

Vết thương thì có thể chữa lành nhưng vết đau trong tình yêu thì còn mãi mãi.

Status tâm sự nặng lòng của con gái

Khi người con gái ngang bướng với người mình yêu không phải muốn chiến thắng mà chính là muốn được người con trai vỗ về và được yêu thương.

Có những cô gái lúc nào cũng tươi cười nhưng ẩn chứa trong tâm hồn một nỗi buồn vô tận.

Cho dù em có cố tỏ ra mạnh mẽ nhưng cuối cùng em cũng chỉ người phụ nữ yếu đuối. Em cần anh bên cạnh để nương tựa những lúc em mệt mỏi rã rời.

Bạn đừng để cô gái của bạn làm quen với cô đơn vì những lúc cô đơn sẽ dần dần khiến cô ấy chỉ muốn ở một mình và không cần sự có mặt của bạn bên cạnh.

Tình yêu thì luôn luôn như những giọt cà phê. Chúng cứ chậm rãi rơi từng giọt và có vị đắng nhiều hơn vị ngọt phải không anh.

Status tâm sự về cuộc sống

Cuộc sống luôn là sự kết hợp của nhiều mối quan hệ đan xen lẫn nhau, và đôi khi chúng ta cảm thấy mệt mỏi với những thứ đang xảy ra xung quanh. Để thể hiện những nỗi lòng khi buồn bã, bạn có thể sử dụng vài câu status để diễn tả những suy nghĩ của mình. Dưới đây là một số câu status nặng lòng chứa nhiều tâm sự về cuộc sống.

Có một giai đoạn trong đời, ta giật mình nhận ra. Tất cả các mối quan hệ đều là thường thường, xã giao trong xã hội. Có thể nói, có thể cười, có thể đi ăn chung nhưng không thể thật lòng quan tâm.

Sự mất mát khiến chúng ta trống rỗng – nhưng hãy học cách không để sự đau khổ đóng lại trái tim và tâm hồn mình. Hãy để cuộc đời đổ đầy lại bạn. Dưới đáy u sầu, dường như điều đó là không thể – nhưng những niềm vui mới đang chờ đợi để lấp đầy khoảng trống.

Cuộc sống thì ngắn mà nỗi đau thì dài. Quên để sống hay sống để quên? Có lẽ ta nên lạnh lùng hơn một chút, để dễ dàng đứng dậy bước tiếp khi vấp ngã, dũng cảm gạt đi nước mắt và tìm lại nụ cười.

Nỗi buồn lớn nhất khi lúc nào cũng phải tỏ ra mình là người đang hạnh phúc. Nỗi đau lớn nhất là luôn phải cố gắng mỉm cười.

Cuộc đời của một con người nhiều lúc mong manh quá. Đôi lúc cứ để nó trôi đi trong vô nghĩa, bởi vì chúng ta chẳng thể tưởng tượng nổi một ngày người ngay bên ra đi mãi không trở về. Đó mới là cơn ác mộng dài nhất mà chúng ta sẽ phải mất rất nhiều những năm tháng sau này để tập quen với nó.

Đôi lúc nước mắt trở nên đáng quý hơn cả một nụ cười. Nụ cười có thể tặng cho bất cứ ai, nhưng nước mắt thì chỉ dành cho những người mà ta không muốn mất.

Vô vọng nhất là lúc chẳng biết mình muốn gì, chẳng biết mình cần ai… Vô vọng nhất còn là khi biết mình đang rất mong mỏi, nhưng chẳng biết phải tìm kiếm ở đâu… Đó còn là khi, biết nó ở đâu, nhưng chẳng thể với tay mà chạm đến.

Nếu bạn đang trải qua những thời khắc buồn bã, hãy nhớ rằng cuộc sống này có giới hạn và đừng bao giờ lãng phí thời gian cho sự buồn chán. Hãy vui vẻ và sống trọn từng ngày để không phí hoài phút giây nào bạn nhé!

Image

Image

Image

Image

Nguồn ảnh: EzBeauty.vn

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!