Những câu hỏi nên hỏi bạn gái

Đôi khi, chỉ những lời nói hời hợt cũng đủ khiến phụ nữ suy nghĩ và lo lắng. Thế làm thế nào để nói chuyện với bạn gái sao cho vui vẻ? Làm sao để biết bạn gái thích gì và muốn gì? Hôm nay, tôi sẽ tiết lộ ngay cho bạn những câu hỏi khiến chị em “đổ gục” ngay lập tức cũng như những câu hỏi không nên hỏi cô bạn gái của bạn!

1. TOP 5 câu hỏi để hiểu bạn gái hơn

1.1 Mẫu người lý tưởng của bạn là người như thế nào?

“Mẫu người lý tưởng của bạn là người như thế nào?” Đây là một câu hỏi tuyệt vời để xem liệu bạn gái có quan tâm đến bạn hay không. Nếu câu trả lời chứa một số mô tả về bạn, thì chúc mừng, bạn là người mà cô ấy yêu thương thật lòng.

Những câu hỏi để hỏi bạn gái của bạn

1.2 Mục tiêu bạn muốn đạt được là gì?

Phụ nữ luôn muốn người yêu quan tâm, chăm sóc dù là chuyện nhỏ hay việc lớn. Vì vậy, khi hỏi về ước mơ và mục tiêu của cô ấy, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ được chia sẻ. Biết điều mà bạn gái muốn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cô ấy.

1.3 Hãy cho tôi biết 3 điều bạn muốn làm nhất lúc này là gì?

Những từ này không thể thiếu trong danh sách câu hỏi đối với bạn gái. Đây là một câu hỏi thẳng thắn và tinh tế để thấu hiểu và “ghi điểm” trong lòng phái đẹp. Hãy tưởng tượng, nếu cô ấy nói ra 3 điều ước và bạn có thể thực hiện được một phần, điều đó thật tuyệt vời biết bao.

Câu hỏi dành cho những người đang yêu

1.4 Bạn có muốn thay đổi điều gì về bản thân không?

“Bạn có muốn thay đổi điều gì về bản thân không?” – đây là một câu hỏi tuyệt vời mà ai cũng nên hỏi nửa kia của mình. Biết được những khiếm khuyết và bất an của cô ấy cũng là cách để bạn hiểu và chia sẻ với người bạn đời. Có thể sau khi tâm sự, tình cảm của hai người sẽ dần được vun đắp và ngày càng sâu đậm. Đây là một trong những câu hỏi về tình yêu nên hỏi bạn gái của bạn và rất hữu ích, phải không?

1.5 Giữa tiền và tình, bạn muốn chọn cái nào?

Top 5 câu hỏi không thể thiếu điều này. Dường như là một câu hỏi ngớ ngẩn, nhưng hiệu quả của nó sẽ khiến bạn bất ngờ.

Không ai đủ ngu ngốc để trả lời rằng họ chọn tiền, vì vậy đây sẽ là một cách để bạn biết điều gì mà cô ấy thực sự muốn. Hãy chú ý vào ánh mắt, cử chỉ và giọng nói của cô ấy. Nếu cô ấy là người thẳng thắn, chắc chắn bạn sẽ nhận được câu trả lời thú vị.

Những câu hỏi để hỏi bạn gái của bạn

2. TOP 5 câu hỏi khiến bạn gái nhớ bạn

2.1 Bạn thấy tôi như thế nào? Nó có khả thi không?

“Bạn thấy tôi thế nào? Như thế có khả thi không?” Chắc chắn cô nàng sẽ bật cười với câu hỏi đáng yêu này. Đây là một cách để tạo ấn tượng với bạn gái mới.

Nếu cô ấy thực sự yêu bạn, cô ấy sẽ có rất nhiều điều muốn nói về bạn một cách hào hứng. Cô ấy sẽ nhớ lần đầu gặp mặt, nhớ những thứ bạn ghét… Nhưng nếu bạn nhận được câu trả lời mập mờ, bạn nên xem xét lại mối quan hệ này.

Cách nói chuyện với những cô gái như thế nào

2.2 Nếu tôi bất ngờ hôn bạn, bạn có đánh tôi không?

Không chỉ câu hỏi dành cho bạn gái, đàn ông cũng nên học cách gây ấn tượng với phụ nữ. Và câu hỏi này chắc chắn khiến cô ấy suy nghĩ. Cô ấy có thể nghĩ bạn dũng cảm nhưng cũng hơi ngây thơ. Nhưng chắc chắn, cô ấy đang hình dung một nụ hôn bất ngờ với bạn.

2.3 Nếu tôi làm điều gì đó khiến bạn tổn thương, bạn có nói cho tôi biết không?

Phụ nữ thường nhạy cảm và giỏi che giấu cảm xúc. Hoặc đôi khi, họ muốn bạn đoán xem họ đang nghĩ gì hoặc cần gì. Nếu cô ấy đề nghị chia sẻ khi cô ấy bị tổn thương, bạn sẽ biết khi nào cô ấy buồn. Và hai người sẽ chia sẻ nhiều hơn, gần nhau hơn và kéo dài tình yêu lâu dài. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đặt câu hỏi này?

2.4 Mối quan hệ của chúng ta có thể tiến triển hơn nữa không?

Một câu hỏi gây nhiều băn khoăn cho các bạn nữ, phải không? Đôi khi, chúng ta cần bí ẩn một chút để tạo ấn tượng. Nửa kia sẽ tự hỏi liệu bạn muốn kết hôn hay bạn đề nghị chấm dứt mối quan hệ. Nếu bạn muốn sử dụng một trong những câu hỏi về tình yêu này, hãy chuẩn bị một câu trả lời bất ngờ và thú vị!

Mối quan hệ của chúng ta có thể tiến xa hơn không?

2.5 Tối nay bạn có cô đơn không?

Thay vì hỏi bạn đi đâu tối nay, câu hỏi này sẽ tạo ấn tượng với cô ấy rất nhiều. Đây là một câu hỏi thẳng thắn và thú vị sẽ gây ấn tượng với cô ấy. Cô ấy sẽ cảm thấy bạn là một người đàn ông mạnh mẽ, hấp dẫn và biết cách điều khiển tình huống. Nếu câu trả lời là có, xin chúc mừng bạn, bạn đã có một buổi hẹn hò lãng mạn tuyệt vời.

3. TOP 5 câu hỏi không nên hỏi bạn gái trong mọi tình huống

3.1 Bạn bị sao vậy?

Đừng dại hỏi câu này nếu bạn không muốn nổi điên với bạn gái. Đôi khi, phụ nữ khó hiểu và thất thường. Lúc đó, họ chỉ cần bạn nhẹ nhàng quan tâm. Hỏi “Bạn bị sao vậy?” sẽ làm cô ấy cảm thấy bạn càng xa lánh hơn.

Cách nói chuyện với bạn gái như thế nào

3.2 Bạn định mặc cái này ở đâu?

Quan tâm khác với kiểm soát, và phụ nữ thường ghét điều này. Câu hỏi này ám chỉ rằng bạn nghĩ cô ấy ngoại tình, không chung thủy. Nếu bạn không thích, hãy nói với cô ấy một cách tế nhị rằng “Em nghĩ chiếc váy này rất hợp với em, nhưng nếu dài hơn một chút thì sẽ rất đẹp”. Nếu bạn biết những câu hỏi khác, chắc chắn cô ấy sẽ vui và thay đổi.

3.3 Bạn đã biết bao nhiêu chàng trai?

Ai cũng có quá khứ riêng, và không ai muốn lặp lại nó. “Tôi đã biết bạn nhiều lần” không phải là một câu nói hợp lý. Cô ấy sẽ cảm thấy bạn đa nghi và khó gần. Nếu bạn muốn biết, hãy trở thành người đáng tin cậy, cô ấy sẽ chủ động chia sẻ với bạn.

Những câu hỏi bạn nên tránh xa nếu muốn ghi điểm với cô ấy

3.4 Bạn bao nhiêu tuổi? Bạn bao nhiêu cân?

Đây không phải là một trong những câu hỏi về tình yêu nên hỏi bạn gái. Bạn có thể nghĩ rằng đó là cách quan tâm, nhưng phụ nữ ghét khi hỏi về tuổi và cân nặng của họ. Họ sẽ nghĩ rằng bạn đang coi họ già và béo, và sẽ tránh xa bạn. Vì vậy, đừng hỏi những câu hỏi khiếm nhã như vậy.

3.5 Bạn của bạn có xinh không?

Câu hỏi này sẽ khiến bạn phải trả giá hoàn toàn trước cô ấy. Bạn không quan tâm xem bạn của cô ấy có xinh hay không. Cô ấy sẽ nghĩ rằng bạn tự phụ và có ý định “đánh bắt hai con cá cùng lúc”.

Đừng hỏi những cô gái khác xem họ có xinh trước mặt người yêu của bạn không

Tìm hiểu nửa kia của mình không phải là điều khó, phải không nào? Hy vọng rằng những câu hỏi nên hỏi bạn gái mà EzBeauty đã chia sẻ sẽ giúp bạn có một câu chuyện tình yêu hạnh phúc và lãng mạn!

To learn more about EzBeauty.vn, click here.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!