Em à, hôm nay anh viết lên những tâm sự của mình. Đây là lần đầu tiên anh viết như thế này, và anh chọn diễn đàn này bởi vì có em ở đây, và anh tin rằng một ngày nào đó em sẽ đọc được những dòng này và hiểu được những suy nghĩ của anh.

Chúng ta đã yêu nhau bao lâu rồi em nhỉ? Anh vẫn nhớ ngày đầu tiên chúng ta gặp nhau, không có gì đặc biệt, không có ấn tượng nhiều. Anh cũng không biết từ khi nào, từ lúc nào và vì sao mà anh yêu em. Em đến bên anh, và anh đã từ bỏ tất cả để có được hạnh phúc bên em. Đây là lần đầu anh yêu một người con gái đến nỗi anh từ bỏ tình bạn. Khi đó, thời gian của chúng ta cũng có chút khó khăn, nhưng anh thấy mình vui, hạnh phúc. Anh thấy em đáng yêu, dịu dàng, đôi lúc hay cãi nhau cũng không sao, hơi nũng nịu một chút, nhưng anh thích vậy.

Em từng nói anh không nên quá chiều em, vì em sẽ hư. Anh đã không còn chiều em như trước. Em từng nói anh không nên quá ngoan nữa, vì sau này em sẽ rất khó bảo. Anh đã không để như vậy nữa. Đôi lúc chúng ta có căng thẳng với nhau, nhưng anh nghĩ rằng tình yêu cần những thử thách như vậy để được thể hiện. Anh chỉ tiếc rằng trong khoảng thời gian chúng ta ở bên nhau, anh đã không tôn trọng em, đã không để ý đến em khi anh cắm đầu vào chơi game mà để em một mình cô đơn. Anh xin lỗi, anh thực sự xin lỗi vì điều đó.

Mọi mối quan hệ đều có những chông gai, có những khó khăn. Anh cảm thấy mình đã sai khi ban đầu em muốn chúng ta không quá quản lý nhau, để có không gian riêng. Chính vì điều này mà anh không hỏi em nhiều, không chia sẻ với em mọi điều trong cuộc sống để cùng nhau giải quyết. Vì vậy, chúng ta dần dần tách ra mà không hề biết. Chúng ta không biết việc người kia đang làm, người kia đang lo lắng. Chúng ta không có những lần cùng nhau vượt qua khó khăn, vì vậy chúng ta không thể hiểu nhau hơn.

Và rồi, cuối cùng, khi chúng ta chuyển nhà, mỗi người một nơi, ban đầu anh cảm thấy không có gì khó khăn lắm vì vẫn gần nhau, không quá xa. Nhưng khoảng cách đã làm cho chúng ta càng xa nhau hơn khi không còn sự quan tâm như trước. Em dần dần thay đổi do những suy nghĩ mà em không chia sẻ với anh. Em nghĩ rằng em có thể tự giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống của mình. Và rồi, em nói lời chia tay nhẹ nhàng, có nước mắt. Khi đó, anh không biết nói gì với em, sau đó anh ngồi suy nghĩ và phát hiện ra rằng em đã thay đổi. Em không còn tình cảm với anh như trước, và em cần thời gian để quyết định về chúng ta. Anh không muốn nói chia tay với em.

Sau khi em nói chia tay, em chuyển nhà mà không báo cho anh. Anh cũng không biết em chuyển đến đâu, không biết em ở như thế nào. Có lần anh nói muốn ghé qua chỗ em, nhưng em bảo không cần, em tự đi. Anh đã suy nghĩ rất nhiều để tìm cách để chúng ta trở về như trước. Anh nhắn tin cho em vào buổi sáng, buổi trưa và buổi tối… nhưng em dường như không quan tâm đến những tin nhắn của anh, em trả lời qua loa, và tệ nhất là không trả lời. Sự chờ đợi đó, em có hiểu không? Nó làm cho tim anh đau đớn và chút ấm ức. Nhưng anh sẽ bỏ qua… Một lần… Hai lần… Rồi nhiều lần… Anh cảm thấy mình như bị bỏ rơi, ngồi suy nghĩ về những gì anh đã làm. Và có lẽ anh đã làm phiền em… Em cần những gì từ anh, anh không biết vì em không chia sẻ với anh… Thế nên, từ bây giờ, anh sẽ không làm phiền em nữa, không nhắn tin quan tâm, không hỏi thăm… Mặc dù trong lòng anh không muốn như vậy. Nhưng anh sẽ làm như vậy…

Chuyện của chúng ta sẽ do em quyết định, em và cái tôi lớn trong em. Hãy cố gắng làm tốt công việc của mình, làm những điều mà em muốn. Nhưng anh nghĩ rằng trong tương lai, khó có thể giữ được tình yêu này. Anh đã sai trong quá khứ và anh sẽ nuôi tiếc nếu mối quan hệ của chúng ta tan vỡ hoàn toàn, tiếc vì em không phải là người vợ mà anh yêu thật lòng.

Cuối cùng, anh muốn nói rằng anh yêu em, dù cho tình yêu này có còn hay không. Anh xin lỗi vì tất cả những gì anh đã làm và chúng ta đã trải qua. Hy vọng một ngày nào đó, chúng ta có thể nhìn lại và không hối tiếc về những điều đã qua. EzbBeauty.vn tự hào được mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về làm đẹp và chăm sóc bản thân. Hãy ghé thăm EzBeauty.vn để khám phá thêm nhiều điều mới mẻ nhé!

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!