Stt tuổi thơ, những câu nói hay về tuổi thơ dữ dộiStt tuổi thơ, những câu nói hay về tuổi thơ dữ dội

Bạn đang tìm kiếm cho mình những stt tuổi thơ, câu nói hay về tuổi thơ? META mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có thêm nhiều sự lựa chọn nhé!

Những stt tuổi thơ, stt hay muốn trở về tuổi thơ

Sau đây là một số stt về tuổi thơ, stt cho tôi xin một vé đi tuổi thơ hay nhất mà chúng tôi tổng hợp được gửi đến bạn. Hy vọng nó sẽ giúp bạn lựa chọn được một câu hay và phù hợp nhất.

1. Tuổi thơ, nơi mà có lẽ bất cứ ai khi mệt mỏi với cuộc sống bộn bề đều bất giác nghĩ đến như nơi bình yên nhất của góc nhỏ trong tim, nơi có mẹ có cha, có bạn bè với những hồi ức ngọt ngào.

2. Đôi khi lại nghĩ đến những ngày trẻ, về cả một bầu trời tuổi thơ. Tiếc nuối, nhưng không thể quay lại.

3. Tuổi thơ không phiền muộn, tuổi thơ đầy niềm vui. Trở về với tuổi thơ bằng cách quẳng gánh lo đi và vui sống.

4. Thời gian thấm thoát thôi đưa tuổi thơ tóc dài đâu nữa.

5. Ai cũng có một tuổi thơ, một tuổi thanh xuân để hoài niệm. Tôi cũng có một tuổi thơ để nhớ và một tuổi thanh xuân đang dang dở.

6. Hồi nhỏ buồn là khóc, bị chọc là quê đỏ cả mặt, giờ lớn rồi, khi buồn chỉ có thể cười mà nuốt nước mắt vào lòng.

7. Tuổi thơ là quãng thời gian đẹp nhất, gói gọn những hồn nhiên, vô tư, không suy nghĩ, không muộn phiền. thật thoải mái. Ước gì được quay về với tuổi thơ đó, được tắm mát bởi những trận mưa rào mùa hè, tha hồ nghịch bẩn, và rồi thì về phải bắt mẹ chăm sóc vì bị cảm lạnh.

8. Nếu trên đời này thật sự có một điều ước, tôi chẳng mong gì cả chỉ ước được một vé trở về tuổi thơ và sẽ chẳng bao giờ lớn nữa. Nhớ lắm cái thời còn bé ấy… Nhớ lắm cái thời chỉ biết ăn với chơi… Nhớ lắm…

9. Ai cũng có một nơi để quay trở về, đó là nhà. Và có ít nhất một khoảng thời gian trong đời để muốn trở lại, đó chính là tuổi thơ.

10. Tôi muốn trở về khi mình còn bé vì khi đó chẳng phải quan tâm gì đến cân nặng, quần áo hay tóc tai… tôi chỉ cần làm những điều mà mình muốn.

Stt cho tôi xin một vé đi tuổi thơ cực hay

11. Tôi dành cả tuổi thơ để ước rằng mình mau chóng lớn lên và rồi lại dành cả quãng thời gian trưởng thành để mong mình bé lại.

12. Tôi nhớ những tháng ngày tuổi thơ, nơi mà điều khó nhất phải làm là quyết định xem bây giờ sẽ chơi trò gì.

13. Nhớ lắm tuổi thơ, tôi được chạy chơi nô đùa với bạn bè, được cùng nhau nhảy dây, ném pháo. Trời mưa cả lũ chạy ra sân nô đùa tìm những con cá bơi trong dòng chảy. Ngày bé cùng lũ bạn chạy theo chiếc xe bán kem…

14. Cho tôi xin 1 vé về tuổi thơ… không ồn ào, không náo nhiệt, không phức tạp, không bộn bề… chỉ muốn ùa vào lòng mẹ, ôm trọn bàn tay cha và những tiếng cười vô tư của con trẻ.

15. Tuổi thơ là quãng thời gian đẹp nhất, gói gọn những hồn nhiên, vô tư, không suy nghĩ, không muộn phiền. thật thoải mái. Ước gì được quay về với tuổi thơ đó, được tắm mát bởi những trận mưa rào mùa hè, tha hồ nghịch bẩn, và rồi thì về phải bắt mẹ chăm sóc vì bị cảm lạnh.

16. Ai cũng có một nơi để quay trở về, đó là nhà. Và có ít nhất một khoảng thời gian trong đời để muốn trở lại, đó chính là tuổi thơ.

17. Nếu trên đời này thật sự có một điều ước, tôi chẳng mong gì cả chỉ ước được một vé trở về tuổi thơ và sẽ chẳng bao giờ lớn nữa…

18. Đôi khi lại nghĩ đến những ngày trẻ, về cả một bầu trời tuổi thơ. Tiếc nuối, nhưng không thể quay lại.

19. Mỗi lần thấy đuối sức vì phải chống chọi với cuộc sống khắc nghiệt này tôi chỉ muốn buông xuôi tất cả và đặt cho mình một tấm vé đi tuổi thơ về bên vòng tay ấm áp của cha mẹ, tung chạy nhảy trên cánh đồng lúa chín vàng ươm.

20. Tôi dành cả tuổi thơ để ước rằng mình mau chóng lớn lên, và rồi dành cả quãng thời gian trưởng thành để mong mình bé lại.

Những câu nói hay về trẻ thơ dữ dội

1. Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ – không thị phi, không bon chen xô bồ. Chỉ muốn ùa vào lòng ba mẹ khóc cho thoả những tháng ngày đơn côi.

2. Tuổi thơ là quãng thời gian đẹp nhất, hồn nhiên, vô tư nhất. Cuộc sống không ưu tư, không muộn phiền, thật thoải mái.

3. Tôi dành cả tuổi thơ để mong mình khôn lớn. Nhưng đánh đổi cả quãng đời trường thành cũng chẳng được một lần bé lại.

4. Tuổi thơ là thứ khi trải qua thì chẳng mảy may để ý đến khi qua rồi mới ước ao đánh đổi tất cả để lấy lại.

5. Cuộc đời mỗi người luôn có những khoảng thời gian như thê, khoảng thời gian được sống cho chính mình, sống với những cảm xúc của chính mình, tự yêu, tự thích, tự vui. Đó là tuổi thơ.

6. Tuổi thơ ấu giống như một lần say. Tất cả mọi người đều nhớ những thứ bạn từng làm, duy chỉ có bạn là không.

7. Tuổi thơ là nơi cất giữ những hồi ức tháng năm tươi đẹp của mọi thế hệ.

8. Tôi sống với ngọt ngào trong tuổi trẻ nhưng lại cô đơn đau đớn của tháng năm trưởng thành.

9. Tuổi thơ, nơi mà có lẽ bất cứ ai khi mệt mỏi với cuộc sống bộn bề đều bất giác nghĩ đến như nơi bình yên nhất của góc nhỏ trong tim, nơi có mẹ có cha, có bạn bè với những hồi ức ngọt ngào.

10. Khi còn thơ bé mới là khi bản thân cảm nhận rõ ràng nhất ý nghĩa trọn vẹn của cuộc sống.

Những câu nói hay về tuổi thơ dữ dội

11. Tuổi thơ là nơi cất giữ những hồi ức tháng năm tươi đẹp của mọi thế hệ.

12. Tuổi thơ ấy trong con mãi khắc ghi. Những tháng năm khao khát muốn tìm lại. Những ngọt ngào thấm đượm tình quê nhà. Vẫn tròn vành trong ký ức xa xăm.

13. Cho con xin một vé không hai. Những chiều nhõng nhẽo, vòi tiền nhổ tóc sau.

14. Tuổi thơ là xứ sở diệu kỳ mà ai cũng được một lần chu du. Điều đáng tiếc nhất là miền đất ấy lại chỉ có vé một chiều, người ta chỉ có thể mãi hoài niệm và nhớ thương chứ chẳng thể quay đầu lại được nữa.

15. Đường làng quanh co, sông thu êm đềm. Thả diều bắt bóng nắng cháy giữa đồng.

16. Lớn rồi sao lại nhớ ngày xưa, cái thuở nhỏ đội mưa cùng lũ bạn. Lũ trẻ con hay chơi trò mua bán, chơi trốn tim dưới gầm chạn nhọ nhem.

17. Tuổi thơ là giấc ngủ sâu của lý trí.

18. Tôi muốn trở về với tuổi thơ – khi mà đồng tiền chưa xuất hiện trong suy nghĩ.

19. Mùa tuổi thơ là mùa đẹp nhất trong tất cả các mùa.

20. Tuổi thơ như lời hứa gió vụt bay. Đi rồi chẳng quay lại về nữa.

>> Tham khảo thêm:

  • Thơ ngắn về tuổi thanh xuân, thơ hay về thanh xuân, tuổi trẻ tươi đẹp
  • Những stt buồn, câu thơ hay về thất tình, nhớ người yêu cũ
  • Cap, status (stt) hay về cuộc sống khi vui tươi, yêu đời
  • Stt về thanh xuân tuổi trẻ hay, so deep, ý nghĩa
  • Những câu thơ ngắn hay về cuộc sống lạc quan, tươi đẹp
  • 40+ Câu nói hay về sự cho đi và nhận lại, danh ngôn về cho và nhận
  • Những câu nói truyền cảm hứng ngắn gọn tạo động lực mỗi ngày

Trên đây là một số stt tuổi thơ mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi!

Nếu có nhu cầu đặt mua các sản phẩm thiết bị số, bạn hãy truy cập website META.vn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!