Niềng răng thẩm mỹ là gì và có những loại niềng răng nào? 

Chắc hẳn bạn đã nghe về niềng răng và muốn hiểu rõ hơn về nó. Niềng răng không chỉ giúp cải thiện vấn đề răng hô, móm, răng lệch mà còn giúp tăng tính thẩm mỹ cho khuôn mặt. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về niềng răng thẩm mỹ và các loại niềng răng phổ biến hiện nay.

Niềng răng thẩm mỹ là gì?

Niềng răng thẩm mỹ, hay còn gọi là chỉnh nha thẩm mỹ, là phương pháp sử dụng các khí cụ như mắc cài, dây chun, dây cung, khay chỉnh nha,… để cải thiện tình trạng răng hô, móm, răng lệch và đưa hàm răng về đúng khớp cắn. Kết quả sau quá trình niềng răng thẩm mỹ sẽ là một hàm răng đẹp hơn, tạo nên tính thẩm mỹ cho khuôn mặt.

Các loại niềng răng thẩm mỹ phổ biến

Niềng răng thẩm mỹ đang thu hút sự quan tâm của nhiều người và có nhiều loại mắc cài phù hợp với từng yêu cầu và điều kiện. Dưới đây là một số loại niềng răng phổ biến:

Niềng răng mắc cài kim loại

Đây là phương pháp niềng răng truyền thống sử dụng mắc cài kim loại. Mặc dù đã được sử dụng từ lâu, nhưng phương pháp này vẫn được nhiều người ưa chuộng. Niềng răng mắc cài kim loại giúp cải thiện hiệu quả cho nhiều vấn đề như hàm ếch, cắn ngược và còn giúp cải thiện sức khỏe răng miệng. Các mắc cài này thường làm từ niken, titan, inox,… có độ bền và độ cứng cao, không ảnh hưởng đến quá trình ăn uống hàng ngày.

Niềng răng mắc cài sứ

Đây là phương pháp niềng răng thẩm mỹ hiện đại được nhiều người quan tâm. Niềng răng mắc cài sứ giúp bạn thoải mái hơn khi ăn uống. Phương pháp này nâng cao tính thẩm mỹ trong suốt quá trình niềng răng, không lộ nhiều như phương pháp mắc cài kim loại truyền thống. Có hai loại mắc cài sứ là niềng răng sứ và niềng răng mắc cài sứ có nắp.

Niềng răng thẩm mỹ trong suốt Invisalign

Invisalign là phương pháp niềng răng hiện đại sử dụng khay niềng trong suốt để di chuyển răng về đúng hướng. Mỗi khay niềng được đeo trong khoảng 2 tuần và làm răng dịch chuyển dần về vị trí mong muốn. Phương pháp này dành cho những người muốn sử dụng phương pháp hiện đại và theo kịp xu hướng của thị trường nha khoa.

Địa chỉ niềng răng thẩm mỹ uy tín, chất lượng tại TP.HCM

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều nha khoa ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu chỉnh nha của người tiêu dùng. Tuy nhiên, để đạt kết quả như ý muốn, bạn nên lựa chọn nha khoa uy tín, chất lượng có đội ngũ nha sĩ tận tâm và có kinh nghiệm.

Teennie là địa chỉ niềng răng thẩm mỹ được ưa chuộng nhất hiện nay. Với sự tận tâm và kinh nghiệm, các nha sĩ tại Teennie sẽ mang lại cho bạn kết quả như ý muốn. Hãy đến đây để được tư vấn và chọn phương pháp phù hợp nhất cho bạn.

Tìm hiểu về các loại niềng răng chỉnh nha hiện nay và trải nghiệm sự thay đổi của hàm răng để tăng tính thẩm mỹ cho khuôn mặt. Hãy liên hệ ngay với Teennie để được tư vấn và hỗ trợ mọi lúc.

Niềng răng thẩm mỹ

Các loại niềng răng thẩm mỹ

Niềng răng thẩm mỹ

Đọc thêm: EzBeauty.vn

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!