Tâm Sự Tuổi 30

Chào mừng bạn đến với EzBeauty.vn! Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau khám phá câu chuyện tình yêu qua giai điệu sáo trúc “Tâm Sự Tuổi 30” của Trịnh Thăng Bình. Đây là một bản nhạc đầy cảm xúc và sâu lắng, chúng ta hãy cùng xem các nốt nhạc và cảm âm chuẩn nhất cho bài hát này.

Cảm Âm Chuẩn Nhất

Do2 Do2 Do2 Do2 Do2 Do2 Re2 Re2
Từng ngày mệt nhoài, muộn phiền trôi qua
sol Re2 Do2 Re2 mi2 Re2 Do2 Do2
Giật mình nhìn lại thấy anh đã già
sol sol mi2 mi2 mi2 fa2 mi2 Do2 Do2 si Do2
Lâu rồi cũng chẳng biết nhớ nhung yêu thương một người
Do2 Do2 Do2 Do2 Do2 Do2 Do2 Re2 Re2
Rồi bỗng một ngày như trở về tuổi 20
sol Do2 mi2 fa2 fa2 fa2 Do2 Do2 Do2
Là khi anh thấy ánh mắt và nụ cười
la sol Do2 mi2 mi2 mi2 fa2 mi2 Do2 Do2 si Do2 Do2 si
Em làm con tim anh trở nên hoang mang loạn nhịp liên hồi
sol la Do2 Do2 Re2 Do2 mi2
Lại sợ em sẽ từ chối
Do2 Do2 Do2 Do2 Xi Xi Xi lasol la
Nên anh mới viết ra tâm tư lòng này…
Do2
Là..

Tâm Sự Tuổi 30

Tình yêu là một cuộc hành trình dài, và đến khi bước sang tuổi 30, chúng ta thường trầm mặc và suy ngẫm về những quyết định và những kí ức đã trải qua. Bài hát “Tâm Sự Tuổi 30” của Trịnh Thăng Bình tuyền tải thông điệp về sự mất mát và luyến tiếc trong tình yêu. Cùng nhau lắng nghe giai điệu sáo trúc và đắm chìm trong cảm xúc của bài hát này.

Anh đã đi hết một phần ba cuộc đời

Đôi khi, dù đã trải qua nhiều năm tháng, nhưng trái tim vẫn còn đơn độc và không biết tìm thấy hạnh phúc. Chúng ta mong muốn có một chút dừng chân và nghỉ ngơi trong cuộc sống. Liệu vấn đề nằm ở chúng ta hay là người đối diện? Đó là câu hỏi mà bài hát “Tâm Sự Tuổi 30” đặt ra.

Kể cho em nghe tâm tư trong lòng

Thật khó khăn khi muốn chia sẻ hết những tâm tư và ký ức trong lòng mình. Chúng ta không biết rằng người khác có thể hiểu được những gì chúng ta trải qua. Nhưng đôi khi, chúng ta không thể giấu kín trái tim và cảm xúc của mình. Bài hát “Tâm Sự Tuổi 30” giúp chúng ta cởi mở và chia sẻ những cảm xúc này.

Anh lỡ yêu em rất nhiều

Cuối cùng, bài hát “Tâm Sự Tuổi 30” thổn thức với câu chuyện tình yêu một cách chân thành. Dù có những khó khăn và những lần chúng ta sợ rằng người ấy sẽ từ chối, thì tình yêu vẫn tiếp tục tồn tại trong trái tim chúng ta. Anh đã yêu em rất nhiều!

Đó là một chút về câu chuyện của bài hát “Tâm Sự Tuổi 30” của Trịnh Thăng Bình. Hy vọng bạn đã thấy thú vị và cảm xúc khi nghe giai điệu sáo trúc của bài hát này. Hãy tiếp tục đón nhận những giai điệu tuyệt vời từ EzBeauty.vn và nhớ ghé thăm website EzBeauty.vn để dành cho bạn những bài viết thú vị khác.

Chúc bạn nghe nhạc vui vẻ và tràn đầy cảm xúc!

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!