Vì sao lọ nước hoa Trấn Thành mua có giá tới 75 triệu đồng?
Vì sao lọ nước hoa Trấn Thành mua có giá tới 75 triệu đồng?

Gần đây, Trấn Thành đã chia sẻ trên trang cá nhân những hình ảnh về chai nước hoa đắt tiền có giá lên đến 75 triệu đồng từ thương hiệu Roja Dove. Điều đáng chú ý không chỉ là mức giá đắt đỏ, mà còn là số lượng giới hạn và chữ ký của người sáng lập thương hiệu trên hộp đựng.

Trấn Thành không giấu được sự hồi hộp và phấn khích: “Sau khi sở hữu đủ những phiên bản cao cấp của dòng nước hoa Roja Dove, tôi cũng đã nhận được chữ ký của người sáng lập thương hiệu. Đây chính là ông vua của những chai nước hoa đắt đỏ, độc đáo và sang trọng nhất thế giới”.

Sự nổi tiếng của thương hiệu Roja Dove

Roja Dove là một chuyên gia về nước hoa hàng đầu thế giới và cũng là một nhà văn. Ông sinh ra ở Anh vào năm 1957 và từ khi còn là đứa trẻ, ông đã đam mê mùi hương của nước hoa từ mẹ.

Vào năm 1981, ông đã làm việc tại Guerlain – một hãng nước hoa Pháp. Tại đây, Roja trở thành chuyên gia nước hoa chính của hãng và được gọi là “Professeur de Parfum”.

Sau 20 năm làm việc, Roja bắt đầu xây dựng sự nghiệp của mình và đưa ra thị trường dòng nước hoa riêng của mình vào năm 2001 với tập đoàn RDPR. Roja Dove Haute Parfumerie đã được thành lập và cửa hàng trên tầng 5 tại Harrods (Anh) đã được khai trương vào năm 2004.

Không ai có thể bàn cãi về tài năng của Roja Dove. Nếu bạn muốn ông tạo ra một chai nước hoa riêng cho bạn, bạn cần chuẩn bị ít nhất 40.000 USD (hơn 900 triệu đồng). Mỗi năm, Roja chỉ chế tạo nước hoa cho 6-10 khách hàng may mắn.

Roja Dove đã nhận giải thưởng uy tín Gordon Whitehead vào năm 2000 cùng với chương trình phim tài liệu về nước hoa được phát sóng trên BBC.

Vì sao nước hoa Roja Dove đắt nhất thế giới?

Roja Dove cho biết hầu hết nước hoa có giá trị vì nó liên quan đến trải nghiệm cá nhân của từng người. Dòng sản phẩm nước hoa của thương hiệu được gọi là Haute Luxe Parfum (loại xa xỉ nhất của hãng) và được tạo ra từ những nguyên liệu cao cấp.

Mức giá đắt đỏ của dòng nước hoa Roja còn phần nào đến từ sự khắt khe của người sáng lập khi ông luôn sử dụng những nguyên liệu hiếm như 5 triệu đóa hoa nhài được hái trước bình minh để chiết xuất 1 kg dầu hoa nhài, có giá hơn 900 triệu đồng. Thông thường, mỗi sản phẩm của hãng được chế tạo và nghiên cứu trong khoảng 3-6 tháng trước khi đến tay khách hàng.

Nhiều dòng sản phẩm nước hoa của Roja còn được làm bằng nguyên liệu vàng 24K, tạo nên mùi hương bí ẩn và được trang trí với chi tiết nạm đá quý trên nắp chai và bao bì làm thủ công.

Việc số lượng sản phẩm giới hạn chính là yếu tố quan trọng giúp dòng nước hoa của Roja Dove trở thành loại nước hoa đắt nhất thế giới. Mỗi năm, nhãn hiệu chỉ sản xuất khoảng 25 chai cho khách hàng ở Anh và 25 sản phẩm khác dành cho người dùng ở các quốc gia khác vào ngày sinh nhật của Roja Dove.

Theo Zing

Ảnh: EzBeauty.vn

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!