Abercrombie & FitchAbercrombie & Fitch

Top những dòng Abercrombie & Fitch nổi bật

1. Nước hoa Nam Abercrombie & Fitch Fierce Cologne – Phổ biến nhất/Bán chạy nhất

Abercrombie & Fitch Fierce Cologne – Sản phẩm bán chạy vượt thời gian của Abercrombie & Fitch, Fierce từ lâu đã trở thành sản phẩm chủ lực của các nam sinh trung học và đại học, và vì lý do chính đáng. Mẫu chai nước hoa nam này của hãng Abercrombie & Fitch được thiết kế khá đơn giản với thân chai hình chữ nhật và nắp chai màu kim loại đen. Và một điểm nhấn của chai nước hoa này chính là giữa thân chai có in hình body săn chắc của một chàng trai vô cùng cuốn hút. Nó có một chút cay ngay từ đầu, siêu tươi và quyến rũ. Sau đó trong quá trình làm khô, bạn sẽ có được một sự pha trộn siêu mượt mà của hương gỗ và xạ hương, mang đến cho nó một không khí hoàn toàn nam tính. Cái này đã được cải tiến phần nào, vì vậy, một chai mới hơn thực sự không tạo ra sức mạnh giống như nó đã làm cách đây một thập kỷ… nhưng nó vẫn có một mùi tuyệt vời. Có thể ở thời đỉnh cao, nó có thể được coi là tốt nhất của dòng A&F. Tất cả đã khiến cho Fierce mang theo một mùi thơm đầy mạnh mẽ, nam tính nhưng cũng không kém phần hấp dẫn.

2. Nước hoa Nam Abercrombie & Fitch Fierce Night Nước hoa A&F mới tốt nhất

Nước hoa Nam Abercrombie & Fitch Fierce Night – là một trong những Fierce tốt nhất đã được phát hành trong một thời gian. Ngoài ra, nó vẫn có sẵn trên trang web của họ. Hương cam bergamot ở trên cùng mang lại cho nó phần mở đầu của cam quýt đẹp mắt, được kết hợp với một đợt bùng nổ ban đầu của ambroxan và tạo cảm giác khá táo bạo ngay từ bước nhảy. Tuy nhiên, nó sẽ trở nên mượt mà hơn với hoa oải hương và một chút gỗ đàn hương ở tầng hương cuối. Sạch sẽ và hấp dẫn, không phải là một đống đổ nát lớn, một khi nó lắng xuống. Tuy nhiên, hiệu suất là đúng trong khoảng 8 giờ đồng hồ. Tốt hơn nhiều so với các công thức hiện tại của bản gốc. Nó sạch sẽ và linh hoạt với một loại kết thúc xà phòng từ hoa oải hương.

Abercrombie & Fitch Authentic Night

3. Nước hoa Nam Abercrombie & Fitch Authentic Men EDT Spray – Một viên ngọc mới hơn

Abercrombie & Fitch Authentic Men EDT Spray – Đó là sự kết hợp giữa cái này và Authentic Night (có vẻ như khá khó để tìm thấy những chai ngày nay). Nhưng, tôi thích phong cách của Authentic, ngay cả khi bạn phải phun ra nó. Không, hiệu suất không tốt ở đây (tuổi thọ cũng ổn… hãy nghĩ 5-6 giờ). Đây là một loại nước hoa có vị cay của cam quýt và thảo dược sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những tháng mùa xuân và mùa hè. Ngay bây giờ, tôi thấy những chai trôi nổi với giá 20-40 đô la, đây là một thỏa thuận tốt cho những thứ như thế này. Phần mở đầu có hương trái cây tươi sáng đó thật tuyệt, được kết hợp với hương gừng tuyệt vời và một ít hạt tiêu hồng. Các loại gia vị tạo cho nó một mùi thơm lạnh hơn, khi cùng với phần còn lại của chế phẩm… có cùng bước sóng với Jimmy Choo Man Ice tuy nhiên, ít gỗ hơn.

Review nước hoa Abercrombie & Fitch chi tiết và đầy đủ nhất

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!