Những thông tin quan trọng về vận chuyển và chính sách đổi trả hàng hóa của EzBeauty.vn sẽ được tiết lộ dưới đây. Hãy cùng tôi khám phá nhé!

Vận chuyển

Tại TP Hồ Chí Minh

Đối với các đơn hàng trong Thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể chọn phương thức thanh toán COD hoặc chuyển khoản. EzBeauty.vn cam kết rằng, những đơn hàng gửi tới các quận trung tâm sẽ được giao đến bạn trong vòng 3 giờ kể từ khi đơn hàng được xác nhận. Điều này chỉ áp dụng cho những đơn hàng trong khung giờ từ 9:00 sáng đến 3:00 chiều. Nếu bạn muốn chọn thời gian giao hàng, hãy liên hệ với tổng đài CSKH 1900 0129 hoặc qua Facebook, Instagram của chúng tôi để được hỗ trợ.

Các Tỉnh/Thành khác

EzBeauty.vn sẽ thực hiện việc đặt hàng và thanh toán bằng phương thức COD (Nhận hàng thanh toán) hoặc chuyển khoản trước khi gửi hàng cho bạn.

Cách Thức Đóng Gói Hàng

Đối với những đơn hàng được gửi đi tỉnh, sản phẩm của bạn sẽ được đóng gói cẩn thận và kỹ lưỡng. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều lớp bảo vệ chống sốc, đóng hộp carton và dán keo cẩn thận kèm theo hóa đơn. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm của chúng tôi sẽ đến tay bạn một cách an toàn và tốt nhất có thể.

Hỗ trợ từ EzBeauty.vn

Nếu bạn đặt hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh và cần sự hỗ trợ về việc đóng gói hàng, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900 0129 hoặc qua Facebook, Instagram để được giúp đỡ.

Chính sách đổi trả hàng hóa

EzBeauty.vn cam kết rằng tất cả hàng hóa mà chúng tôi bán ra là hàng chính hãng, chất lượng 100%. Chúng tôi không bán hàng giả, hàng nhái hoặc hàng không đảm bảo chất lượng.

Các trường hợp được đổi lại hàng hóa

 • Với những sản phẩm bị lỗi kết cấu do quá trình sản xuất của hãng hoặc lỗi do vận chuyển dẫn đến việc sản phẩm bị méo mó, thay đổi hình dạng, hư hỏng bộ phận vòi xịt, ống xịt, bị nứt, vỡ.
 • Đối với những sản phẩm được đổi lại vì lý do cá nhân (tặng, được tặng), đổi trả chỉ áp dụng trong thời gian 10 ngày kể từ khi sản phẩm được bán ra. Sản phẩm đổi phải đảm bảo chưa được sử dụng. Đối với các sản phẩm Full seal, sản phẩm phải còn nguyên seal. Đối với các sản phẩm Giftset, Tester, sản phẩm phải còn nguyên hộp, chưa bị can thiệp và sử dụng. Sản phẩm sẽ được chúng tôi kiểm tra lại để đảm bảo rằng chúng là hàng hóa của chúng tôi phân phối.

Các trường hợp không được đổi lại hàng hóa

 • Sản phẩm không được cung cấp bởi EzBeauty.vn hoặc không chứng minh được nguồn gốc của sản phẩm (hóa đơn, thời gian mua hàng).
 • Sản phẩm đã được mua quá 10 ngày kể từ khi sản phẩm được bán ra.
 • Sản phẩm đã được sử dụng hoặc bị tác động từ người mua dẫn đến hư hại.

Quy trình đổi trả hàng hóa

 • Sau khi bạn đáp ứng đủ điều kiện đổi trả hàng hóa, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
 • Sau khi chúng tôi nhận được thông tin và kiểm tra điều kiện hàng hóa, nếu bạn đáp ứng đủ điều kiện, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức và nhanh chóng nhất.

Chính sách trả hàng hóa

Các trường hợp được trả lại hàng hóa

 • Với những sản phẩm bị lỗi kết cấu do quá trình sản xuất của hãng hoặc lỗi do vận chuyển dẫn đến việc sản phẩm bị méo mó, thay đổi hình dạng, hư hỏng bộ phận vòi xịt, ống xịt, bị nứt, vỡ.

Các trường hợp không được chấp nhận trả lại hàng hóa

 • Sản phẩm bị tác động từ phía người sử dụng dẫn đến hư hỏng, móp méo, thay đổi hình dạng.
 • Sản phẩm đã được sử dụng.
 • Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng và hoàn lại tiền với các trường hợp muốn trả lại hàng vì lý do cá nhân như không thích nữa, thay đổi ý định hoặc các lý do cá nhân khác.

Quy trình trả hàng, hoàn tiền

 • Sau khi bạn đáp ứng đủ điều kiện trả lại hàng hóa, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
 • Sau khi chúng tôi nhận được thông tin và kiểm tra điều kiện hàng hóa, nếu bạn đáp ứng đủ điều kiện, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức và nhanh chóng nhất.

Mang lại sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Hãy cảm nhận sự chuyên nghiệp và chất lượng của các sản phẩm tại EzBeauty.vn ngay hôm nay!

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!