AMBERGRIS (LONG DIÊN HƯƠNG)AMBERGRIS (LONG DIÊN HƯƠNG)

Hương liệu nước hoa làm từ tay ở TP.HCM? Đó chính là Ambergris – một “thần dược” nhập khẩu từ Anh Quốc. Với mức giá hợp lý và chất lượng tuyệt vời, Ambergris đang là sự lựa chọn hàng đầu của những người yêu thích nước hoa thủ công.

Tìm hiểu về Ambergris (Long Diên Hương)

AMBERGRIS

Ambergris (Long Diên Hương) là một loại hương liệu độc đáo. Ban đầu, nó mang hương biển thơm mạnh, sau đó kết hợp vị ngọt của vani và vị mặn ngọt ngào. Khi mùi hương phai nhạt dần, Ambergris trở nên nhẹ nhàng như một dòng khói, không còn quá nồng nàn mà thay vào đó là dịu dàng và quyến rũ.

Long Diên Hương tự nhiên là chất nôn của cá nhà táng và khá hiếm, do đó quá trình xử lý Long Diên Hương cũng rất phức tạp, làm gia tăng giá trị của sản phẩm. Để tăng cường khả năng tiếp cận mùi hương này, amberin tổng hợp được sử dụng rộng rãi trong ngành nước hoa.

AMBERGRIS

Chỉ những người sành sỏi trong ngành mới có thể nhận diện được những khối Long Diên Hương trôi dạt vào bờ biển như thế này!

Công thức sử dụng Ambergris (Long Diên Hương)

Ambergris có thể được sử dụng để làm nước hoa xịt toàn thân ánh nhũ (shimmer mist) hoặc kết hợp vào kem lotion trắng da toàn thân.

Nếu bạn đang tìm kiếm các hương liệu nước hoa khác, hãy tham khảo tại đây!

Nhận hàng từ EzBeauty.vn

EzBeauty.vn rất tự hào được phục vụ quý khách hàng. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi thông qua các kênh dưới đây để biết thêm thông tin về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi:

Hãy click vào các liên kết trên để kết nối với EzBeauty.vn ngay!

Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng. Rất hân hạnh được phục vụ và giúp đỡ bạn.

AMBERGRIS AMBERGRIS

Để được tư vấn cụ thể về sản phẩm và giao hàng, vui lòng liên hệ hotline 028.6260.1737.


Để liên hệ với EzBeauty.vn nhanh nhất ngoài giờ hành chính, vui lòng gọi số 0931.444.818 (EzBeauty.vn Quyên).

Địa chỉ mua hàng trực tiếp:

  • Mua nguyên liệu & dụng cụ mỹ phẩm: 50/46 Dương Đức Hiền, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
  • Mua sản phẩm: Lầu 3, Chung cư Đại học An Ninh – Hẻm 189A Đường Cống Quỳnh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

Thời gian giao hàng:

  • Khách hàng trong TP.HCM: Đơn hàng nhận vào buổi sáng sẽ được giao buổi chiều cùng ngày, đơn hàng nhận vào buổi chiều sẽ được giao vào buổi sáng hôm sau.
  • Khách hàng ở tỉnh: Giao hàng bằng GHTK hoặc VNPOST, VIETELPOST tùy thuộc vào khu vực giao hàng.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!