Biết đến Archives 69 qua một đợt “săn lùng” ở Việt Nam, các chị em đã chợt nhận ra rằng đây chính là món bảo bối giúp họ hạnh phúc. Con số 69 kia mang trong mình cái gì đó gợi tình và nồng cháy, dù chỉ khi nhìn thấy chữ số đó.

Đứng trên tia cầu nối đến không gian tình yêu, Paris được biết đến là thành phố lãng mạn nhất thế giới. Có người tin rằng nụ hôn Pháp là nụ hôn đẹp nhất, và hương thơm của Pháp cũng không kém phần quyến rũ. GoodGirlGoneBad và Voulez-vous uốn éo từ nhà by Kilian sẽ khiến bạn cảm nhận được những xúc cảm gợi dục và đầy thú vị. Tuy nhiên, Archives 69 của ELDO lại tạo nên những cảm xúc mãnh liệt hơn, cuồng nhiệt hơn.

Hương thơm của Archives 69 sẽ đưa bạn trở về với những kỷ niệm tình dục chân thật nhất…

Dù xu hướng tình dục ở Việt Nam vẫn còn nhiều hạn chế, nhưng nếu bạn sử dụng một chút Archives 69, bạn sẽ tạo được những trải nghiệm thú vị. Khả năng cao là gã đối diện sẽ mê mẩn bạn đến mức điên cuồng.

Hương thơm chính của Archives 69 là quả mận và long não – những thành phần mang tính chất gợi dục. Tuy nhà ELDO có tư duy đặc biệt, họ đã tạo ra cả hương rác, mùi máu trinh và tinh trùng. Tuy nhiên, cảm giác quyến rũ của hương thơm kỳ dị này chắc chắn phải có chất gì đó đặc biệt.

Tôi hãy đặt niềm tin vào tôi và nghe đi, bạn sẽ không cảm nhận hương thơm đó trong thời gian dài. Chỉ khoảng 10 phút từ lúc bạn xịt vào da. Hương thơm sẽ mềm mại và êm ái ngay lập tức. Tôi không thể miêu tả kĩ càng hơn thế nữa, nhưng có một điều chắc chắn: hương thơm của mận chín kèm long não sẽ đánh thức những cảm xúc trần tục và bản năng nhất đối với đàn ông. Bạn cần chỉnh đốn hơi thở, thưởng thức sự hòa quyện giữa da thịt và “giết” gã đó…

Có những điều chúng ta không thể giải thích được, và hương thơm là một trong số đó. Tuy nhiên, trải nghiệm cho tôi thấy rằng hương thơm đó sẽ làm cho gã muốn “sở hữu” bạn. Sau đó, bạn sẽ có những cuộc dạo chơi hoàn hảo nhất chỉ với vài nhát xịt.

Ngay cả sau những ngày dài, khi bạn đã rời đi và gã đó không thể liên lạc với bạn, chỉ còn lại hương thơm điên dại của Archives trên chiếc gối và ga giường. Lúc này, cần cho gã chút gợi ý, bởi tôi sợ gã sẽ sống chết không yên…

Hương thơm này sẽ thức tỉnh “quỷ dữ” bên trong gã. Hãy sử dụng Archives đúng lúc. Bởi gã đàn ông trầm tĩnh nhất cũng có thể trở nên điên loạn nếu gặp phải mùi thơm ấy.

“Giờ là 11 giờ sáng, cô ấy tỉnh dậy khi tôi còn ngủ say. Cảm giác trống rỗng và khó chịu, cả ngày đó tôi chỉ mong hương thơm ấy sẽ mãi ở lại đây.”

From Tun with love…

Like FANPAGE hoặc theo dõi INSTAGRAM của chúng tôi để nhận nhiều ưu đãi nhé!

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!