NƯỚC HOA NAM MAN BLACK MOCHANƯỚC HOA NAM MAN BLACK MOCHA

Ai bảo đàn ông không cần quan tâm đến bản thân? Đúng là quần áo và tóc gọn gàng, lịch sự là đủ để trở nên phong độ, nhưng nếu kết hợp thêm một chút nước hoa nam tính như Man Black của EzBeauty.vn thì bạn sẽ thấy sự khác biệt. Đặc biệt, nếu bạn là người phụ nữ tinh tế, hãy tặng ngay cho chồng hoặc người yêu của mình một chai nước hoa Man Black này từ Mỹ Phẩm MOCHA. Chắc chắn anh ấy sẽ mê bạn ngay lập tức.

Thương Hiệu Mô Phỏng Nước Hoa Cao Cấp Thế Giới Đầu Tiên Tại Việt Nam

Nước Hoa Nam Man Black

  • Dung tích: 50ml
  • Giá bán lẻ: 420.000 VNĐ
  • Hương thương hiệu mô phỏng (HUGO BOSS SELECTION: 1.523.000d)

Hãy Là Chính Mình Với Nước Hoa Nam!

Đã có người nói rằng, người biết sử dụng nước hoa không phải là người đơn giản. Họ thường là những tâm hồn tinh tế, muốn khơi gợi mùi hương quyến rũ, bí ẩn để thể hiện tính cách của mình thay vì chỉ dùng lời nói phát biểu cơ bản.

Nghệ thuật chơi nước hoa là từ những cánh hoa ướp đúng 1 năm, chọn lọc tinh túy tự nhiên, hòa quyện với từng hơi thở và cá tính riêng biệt, để sẵn sàng viết câu chuyện tự tin cho chính mình. Nó giúp bạn tìm thấy mùi hương gợi cảm của bản thân.

Nước Hoa Nam Man Black Mocha

Dòng nước hoa nam là dòng nước hoa đẳng cấp, đại diện cho phái mạnh với phong cách thanh lịch, đẳng cấp và sức lan tỏa mạnh mẽ.

Nước hoa nam Man Black là sự kết hợp và hòa quyện của hương cam Bergamot tươi mát, vị nồng ấm của hạt tiêu hồng, gỗ hồi hương, sự quyến rũ của cây tuyết tùng và phong lữ, tạo nên một mùi hương độc đáo, không giống ai.

Lớp hương đầu (Top note): Hồng tiêu, Quả quýt hồng, Quả bưởi, Cam Bergamot.
Lớp hương giữa (Heart note): Hồi hương, Gỗ tuyết tùng, Hoa phong lữ.
Lớp hương cuối (Base note): Cây hoắc hương, Xạ hương, Cỏ hương bài.

Nước Hoa Nam phù hợp với phong cách của những người tự tin, thành đạt và thanh lịch.

Cách Sử Dụng Nước Hoa Nam Man Black Mocha

  1. Để nước hoa Man Black thơm lâu, xịt lên quần áo (tối màu) hoặc ở các vị trí “điểm mạnh” trên cơ thể, như vùng cổ, cổ tay, sau tai, và sau gáy. Lưu ý vị trí mạch đập ở cổ tay, bên trong khuỷu tay và vị trí sau tai có mạch máu nằm gần sát dưới da, giúp mùi hương lan tỏa mạnh mẽ và nồng nàn. Ngoài ra, lưng và tóc cũng là những vị trí lý tưởng để giữ mùi hương suốt cả ngày.

  2. Khoảng cách thích hợp để xịt nước hoa là từ 5 đến 10 cm, đây là khoảng cách tốt nhất để mùi hương tự nhiên và ấn tượng nhất.

⚜
Độ Lưu Hương: 24h

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook để cập nhật thông tin mới nhất.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!