8 Cách phân biệt nước hoa Bleu de Chanel thật giả chính xác nhất8 Cách phân biệt nước hoa Bleu de Chanel thật giả chính xác nhất

Nước hoa Bleu de Chanel được xem như một tác phẩm nghệ thuật trong thế giới nước hoa. Với sự phổ biến và được yêu chuộng, đây là một trong những dòng nước hoa thu hút nhiều sự quan tâm và cũng là nguyên nhân khiến nhiều sản phẩm giả kém chất lượng xuất hiện trên thị trường. Dưới đây là 8 cách đơn giản và chính xác để phân biệt nước hoa Bleu de Chanel thật giả

Giới thiệu nước hoa nam Bleu de Chanel

8 cách phân biệt nước hoa Bleu de Chanel thật giả bằng mắt thường

Phân biệt qua bao bì hộp

Hầu hết các chai nước hoa đều có lớp hộp chống sốc bên trong nhằm bảo vệ nước hoa không di chuyển trong hộp, tránh va đập mạnh. Lớp chống sốc của Bleu De Chanel thật được làm từ giấy cao cấp màu xanh đen, chắc chắn. Đủ độ dày dặn, cứng, các mép gấp đẹp, sắc sảo.

Mặt khác, những chai nước hoa giả sẽ không được đầu tư tỉ mỉ. Lớp hộp được thiết kế qua loa, chất liệu giấy thấp. Và màu giấy là màu đen chứ không phải màu xanh đen như hàng thật.

phân biệt nước hoa Bleu de Chanel thật giả

Lớp chống sốc được làm từ giấy cao cấp màu xanh đen, chắc chắn

Thân chai nước hoa

Về phần chai, nước hoa Bleu Chanel nam có ngoại hình khá là đẹp mắt, được làm từ chất liệu thủy tinh cao cấp, chắc chắn. Chai thủy tinh trong suốt có viền khá là mỏng, Chất thủy tinh trong suốt có thể nhìn thấy được nước bên trong. Các bề mặt chai được làm rất phẳng không lồi lõm và không hề có khuyết điểm. Vỏ chai là thủy tinh màu xanh đen trong suốt chứ không phải sơn lên nhé.

Ngược lại thì những chai nước hoa giả được làm từ những chất liệu rẻ tiền nên vỏ chai bị đục và sẽ không thể nhìn thấy được nước bên trong. Đường nét gồ gề, thô kệch không cân đối, lộ rõ các vết nối.

phân biệt nước hoa Bleu de Chanel thật giả

Nước hoa Bleu Chanel được làm từ chất liệu thủy tinh cao cấp, chắc chắn

Chữ in trên thân chai Bleu de Chanel

Phần chữ được in trước bề mặt chai cũng rất đẹp, rõ ràng, sắc nét, không bị lem mực, chuẩn font không bị mờ. Các bạn có thể so sánh với hình ảnh trên website của hãng để nhận ra điểm khác nhau. Đặc biệt chữ E các nét không đều nhau, nét gạch giữa ngắn hơn 2 gạch còn lại. Đây cũng chính là điểm nhấn và sự cách điệu của Chanel. Còn hàng giả thì phần chữ không cân đối, bị mờ.

phân biệt nước hoa Bleu de Chanel thật giả

Phần chữ được in trước bề mặt chai cũng rất đẹp, rõ ràng, sắc nét, không bị lem mực

Nước hoa Bleu de Chanel chính hãng thường có đáy chai được gắn một lớp tem in chứa thông tin về sản phẩm. Khi so sánh hàng thật và hàng giả, bạn có thể dễ dàng nhận thấy rằng trên chai nước hoa Bleu Chanel thật, tem được in chắc chắn, sắc nét và thông tin rõ ràng. Ngược lại, trên chai nước hoa giả, tem in thường xuất hiện xộc xệch, cẩu thả, chữ in mờ và nhạt hơn so với hàng thật.

phân biệt nước hoa Bleu de Chanel thật giả

Bleu Chanel thật có tem được in chắc chắn, sắc nét và thông tin rõ ràng

Vấn đề quan trọng không kém đó chính là giá tiền. Đây cũng là yếu tố tiên quyết để giúp bạn có thể phân biệt nước hoa Bleu thật giả. Theo như tâm lí thông thường, người mua luôn muốn mua được giá rẻ. Còn người bán hàng fake luôn sợ mình bán giá cao quá thì không ai mua. Vậy nên trước khi các bạn muốn mua một phiên bản nước hoa nào đó thì trước tiên nên check giá trên website hãng.

Trung bình 1 chai nước hoa Bleu de Chanel chính hãng có giá trong khoảng 2,5 – 4 triệu động tùy mức size. Nếu các bạn thấy những cửa hàng hay seller nào bán với giá quá thấp thì chắc chắn đó là hàng fake. Đừng quá ham rẻ để rồi nhận lạo hàng nhái nha.

phân biệt nước hoa Bleu de Chanel thật giả

Bleu de Chanel chính hãng có giá trong khoảng 2,5 – 4 triệu động tùy mức size.

Mùi hương của chai nước hoa nam Bleu de Chanel

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!