Bạn là một người đàn ông hiện đại, luôn tự tin và quyết đoán trong mọi tình huống. Bạn muốn một mùi hương phản ánh được sự nam tính và cuốn hút của bản thân. Hãy để tôi giới thiệu đến bạn Bvlgari Pour Homme Soir – một hương thơm đẳng cấp dành riêng cho phái mạnh.

Vận chuyển và dịch vụ hỗ trợ

Giao hàng nhanh chóng tại TP Hồ Chí Minh

Nằm tại TP Hồ Chí Minh và mong muốn sở hữu Bvlgari Pour Homme Soir ngay hôm nay? Bạn không cần phải chờ lâu. Chúng tôi cam kết giao hàng trong vòng 3 giờ đối với các đơn hàng tại các quận trung tâm. Khung giờ từ 9h sáng đến 3h chiều. Bạn cũng có thể yêu cầu giao hàng theo thời gian mong muốn, chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua tổng đài CSKH 1900 0129 hoặc trang mạng xã hội Facebook và Instagram.

Dịch vụ giao hàng toàn quốc

Đối với các đơn hàng ngoài TP Hồ Chí Minh, chúng tôi cũng cam kết vận chuyển nhanh chóng và đảm bảo an toàn. Bạn có thể chọn phương thức thanh toán khi nhận hàng hoặc chuyển khoản trước khi giao hàng.

Đóng gói cẩn thận

Chúng tôi hiểu rằng việc bảo vệ sản phẩm trong quá trình vận chuyển là rất quan trọng. Vì vậy, chúng tôi đảm bảo rằng các sản phẩm của bạn sẽ được đóng gói cẩn thận và kỹ lưỡng. Chúng tôi sử dụng nhiều lớp chống sốc, hộp carton và keo dính chắc chắn để đảm bảo sản phẩm đến tay bạn một cách an toàn và hoàn hảo.

Chính sách đổi trả hàng hóa

Khi mua hàng tại EzBeauty.vn, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và chính xác của hàng hóa. Chúng tôi cam kết chỉ bán hàng chính hãng và không bao giờ bán hàng giả, hàng nhái hoặc hàng không đảm bảo chất lượng.

Điều kiện đổi hàng hóa

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, chúng tôi áp dụng một số điều kiện khi đổi hàng hóa:

  • Sản phẩm có lỗi kỹ thuật hoặc hỏng hóc do quá trình sản xuất hoặc vận chuyển, bao gồm việc sản phẩm bị méo mó, thay đổi hình dạng, hư hỏng các bộ phận như vòi xịt, ống xịt, nứt, vỡ.
  • Đối với sản phẩm đổi vì lý do cá nhân (như tặng, được tặng), thời gian đổi hàng được áp dụng trong vòng 10 ngày kể từ khi sản phẩm được bán ra. Sản phẩm đổi phải không có dấu hiệu sử dụng, nếu là sản phẩm có niêm phong, phải còn nguyên niêm phong. Đối với các sản phẩm Giftset, Tester, phải còn nguyên hộp và chưa sử dụng. Chúng tôi sẽ kiểm tra sản phẩm để đảm bảo rằng nó là hàng hóa của chúng tôi.

Trường hợp không được đổi hàng hóa

Đối với một số trường hợp, chúng tôi không chấp nhận đổi lại hàng hóa:

  • Sản phẩm không được cung cấp bởi EzBeauty.vn hoặc không có chứng minh nguồn gốc (hóa đơn, thời gian mua hàng).
  • Sản phẩm được mua quá 10 ngày kể từ khi sản phẩm được bán ra.
  • Sản phẩm đã được sử dụng hoặc bị hư hỏng do tác động từ phía người mua.

Quy trình đổi hàng hóa

Nếu bạn đáp ứng được các điều kiện đổi hàng hóa của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin và đảm bảo rằng bạn đáp ứng đủ điều kiện đổi hàng hóa. Sau đó, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức và nhanh chóng.

Chính sách trả hàng hóa

Ngoài chính sách đổi hàng hóa, chúng tôi cũng có chính sách trả hàng hóa đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Điều kiện trả hàng hóa

Bạn có thể trả lại hàng hóa trong các trường hợp sau đây:

  • Sản phẩm có lỗi kỹ thuật do quá trình sản xuất hoặc vận chuyển, bao gồm việc sản phẩm bị méo mó, thay đổi hình dạng, hư hỏng các bộ phận như vòi xịt, ống xịt, nứt, vỡ.

Trường hợp không được chấp nhận trả lại hàng hóa

Tuy nhiên, chúng tôi cũng có một số trường hợp không chấp nhận trả lại hàng hóa:

  • Sản phẩm bị hư hỏng, móp méo, thay đổi hình dạng do tác động từ phía người sử dụng.
  • Sản phẩm đã được sử dụng.
  • Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng hóa cho những trường hợp không liên quan đến chất lượng sản phẩm như không thích nữa, thay đổi ý định hay lý do cá nhân khác.

Quy trình trả hàng, hoàn tiền

Nếu bạn đáp ứng được các điều kiện trả lại hàng hóa của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin và đảm bảo rằng bạn đáp ứng đủ điều kiện trả hàng hóa. Sau đó, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức và nhanh chóng.

EzBeauty.vn – Địa chỉ tin cậy cho người đàn ông hiện đại!

Bvlgari Pour Homme Soir

Nguồn ảnh: EzBeauty.vn

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!