Nước Hoa Grès Cabotine Rose EDTNước Hoa Grès Cabotine Rose EDT

Chào mừng bạn đến với EzBeauty.vn! Hôm nay, chúng ta sẽ khám phá về một loại nước hoa đặc biệt dành riêng cho phái đẹp – Nước Hoa Grès Cabotine Rose EDT. Sản phẩm này sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm tươi mới, nữ tính và gần gũi. Cùng khám phá ngay thôi!

Giới thiệu nước hoa nữ Grès Cabotine Rose

Nước Hoa Grès Cabotine Rose EDT là một hương thơm thuộc nhóm hương hoa cỏ trái cây của thương hiệu nổi tiếng Grès. Được ra mắt vào năm 2003, sản phẩm được đánh giá là một hương mùa xuân tuyệt vời và cuốn hút.

Nước hoa nữ Cabotine Rose EDT

Cabotine Rose EDT mang đến cho bạn một hương thơm thuộc nhóm hương hoa cỏ trái cây, tươi mới và sôi động.

Mùi hương nước hoa Grès Cabotine Rose

Nước Hoa Grès Cabotine Rose EDT khởi đầu với mùi hương của quýt hồng và quả lý chua đen đầy thơm ngon. Tiếp theo, hương hoa đào xuất hiện và kết hợp cùng một chút hoa cỏ, tạo nên một hương thơm hoàn hảo. Hương hoa hồng nhẹ nhàng trên nền mát mẻ và trong lành làm cho mùi hương này trở nên nữ tính và dễ chịu hơn.

Ngoài ra, hương hoa mẫu đơn, hoa trinh nữ, hoa huệ trắng, hoa cam và hoa huệ cũng xuất hiện nhẹ nhàng, tạo sự phong phú cho hương thơm. Đến phần kết thúc, hương cỏ hương bài, gỗ đàn hương và xạ hương tạo nên một cảm giác gợi cảm và gần gũi.

Mùi hương nước hoa Grès Cabotine Rose

Grès Cabotine Rose là một loại nước hoa kì thú và sinh động tràn đầy sức sống.

Thiết kế chai nước hoa nữ Grès Cabotine Rose

Nước Hoa Grès Cabotine Rose EDT được thiết kế bởi Thierry Lecoule, với thân chai làm từ thuỷ tinh trong suốt, bạn có thể nhìn thấy màu nước hoa màu hồng nhạt bên trong. Điểm nhấn đặc biệt là nắp chai được mô phỏng theo hình một đoá hoa màu hồng đậm, tạo cảm giác ngọt ngào, nữ tính và sang trọng.

Thiết kế chai nước hoa nữ Grès Cabotine Rose

Grès Cabotine Rose EDT với thiết kế chai đơn giản làm từ thuỷ tinh trong suốt.

Địa chỉ bán nước hoa Grès Cabotine Rose chính hãng

Tại EzBeauty.vn, bạn có thể tìm mua nước hoa Grès Cabotine Rose chính hãng với giá niêm yết công khai và cam kết 100% hàng chính hãng. Chúng tôi còn bảo hành mùi hương cho đến giọt cuối cùng. Bạn cũng có thể yên tâm với chính sách đổi trả trong vòng 15 ngày và được tư vấn nhiệt tình, hợp lý bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

Để tìm hiểu thêm về mùi hương và được hỗ trợ đặt hàng, hãy liên hệ với chúng tôi qua website EzBeauty.vn.

Hãy trải nghiệm ngay Nước Hoa Grès Cabotine Rose EDT và hòa mình vào một không gian thơm ngát, nữ tính và gần gũi!

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!