Mời bạn bước vào một thế giới đầy thần tiên của nước hoa Chloe Eau de Parfum, một hương thơm tuyệt vời nhưng không kém phần quyến rũ. Với chất lượng đảm bảo và sự tạo hóa của mình, Chloe Eau de Parfum sẽ làm bạn phát cuồng từ lần đầu tiên nhìn thấy chai nước hoa này.

Đặt hàng và vận chuyển

TP Hồ Chí Minh

Nếu bạn sống tại Thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể lựa chọn phương thức thanh toán khi nhận hàng hoặc chuyển khoản trước. Chúng tôi cam kết rằng bạn sẽ nhận được đơn hàng chậm nhất là trong vòng 3 giờ kể từ khi đặt hàng (áp dụng cho các đơn hàng từ 9 giờ sáng đến 3 giờ chiều). Nếu bạn muốn nhận hàng vào một thời điểm cụ thể, hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài CSKH 1900 0129 hoặc các trang mạng xã hội Facebook và Instagram của chúng tôi để được hỗ trợ.

Các Tỉnh/Thành khác

Với các đơn hàng gửi đến các tỉnh/ thành khác, chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói và thanh toán qua phương thức COD (nhận hàng thanh toán) hoặc chuyển khoản trước khi vận chuyển.

Đóng gói hàng hóa

Đối với các đơn hàng vận chuyển đến các tỉnh/ thành phố khác, chúng tôi cam kết đóng gói sản phẩm của bạn một cách cẩn thận và tỷ mỷ. Chúng tôi sử dụng nhiều lớp bảo vệ chống sốc, đóng gói trong hộp carton và dán keo chặt chẽ kèm theo hoá đơn để đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng một cách an toàn nhất.

Hỗ trợ từ EzBeauty.vn

Nếu bạn sống tại Thành phố Hồ Chí Minh và cần hỗ trợ về việc đóng gói hàng, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 1900 0129 hoặc truy cập các trang mạng xã hội Facebook và Instagram của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Chính sách Đổi trả hàng hóa

EzBeauty.vn cam kết chỉ bán hàng chính hãng, chất lượng đảm bảo 100%. Chúng tôi không bán hàng giả, hàng nhái hoặc hàng không đáng tin cậy. Dưới đây là những trường hợp bạn có thể đổi trả hàng hóa:

 • Sản phẩm bị lỗi kết cấu do quá trình sản xuất hay do vận chuyển, dẫn đến méo mó, thay đổi hình dạng, hư hỏng các bộ phận như vòi xịt, ống xịt, nứt, vỡ.
 • Sản phẩm được đổi trả vì lí do cá nhân (tặng, được tặng), và chỉ áp dụng trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày mua hàng. Sản phẩm cần được giữ nguyên trạng thái chưa sử dụng, nếu là sản phẩm có niêm phong, niêm phong cần phải còn nguyên vẹn. Đối với bộ sản phẩm, bộ testing cũng phải đảm bảo còn nguyên hộp, chưa bị can thiệp hay sử dụng. EzBeauty.vn sẽ kiểm tra sản phẩm để đảm bảo rằng chúng là hàng hóa do chúng tôi phân phối.

Dưới đây là những trường hợp không được áp dụng đổi trả hàng hóa:

 • Sản phẩm không phải do EzBeauty.vn cung cấp, không thể chứng minh nguồn gốc (hóa đơn, thời gian mua hàng).
 • Sản phẩm được mua sau hạn 10 ngày kể từ khi sản phẩm được mua.
 • Sản phẩm đã qua sử dụng hoặc bị hư hỏng do do người dùng gây ra.

Quy trình đổi trả hàng hóa

 • Sau khi bạn đáp ứng đủ điều kiện đổi trả hàng hóa, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
 • Sau khi nhận thông tin và kiểm tra các điều kiện, nếu bạn đáp ứng đủ điều kiện, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức.

Chính sách trả hàng hóa

Chúng tôi cam kết chỉ chấp nhận trả lại hàng hóa trong những trường hợp sau:

 • Sản phẩm bị lỗi kết cấu do quá trình sản xuất hay do vận chuyển, dẫn đến méo mó, thay đổi hình dạng, hư hỏng các bộ phận như vòi xịt, ống xịt, nứt, vỡ.

Dưới đây là những trường hợp không được chấp nhận trả lại hàng hóa:

 • Sản phẩm bị hư hỏng, móp méo hoặc thay đổi hình dạng do người sử dụng gây ra.
 • Sản phẩm đã qua sử dụng.
 • Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng hoặc hoàn tiền trong các trường hợp muốn trả lại hàng vì lý do cá nhân như không thích nữa, thay đổi ý định hoặc các lý do cá nhân khác.

Quy trình trả hàng, hoàn tiền

 • Sau khi bạn đáp ứng đủ điều kiện trả hàng hóa, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
 • Sau khi nhận thông tin và kiểm tra các điều kiện, nếu bạn đáp ứng đủ điều kiện, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức.

Hãy trải nghiệm hương thơm đẳng cấp và sang trọng của Chloe Eau de Parfum ngay hôm nay tại EzBeauty.vn. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu một món quà thực sự đặc biệt cho bản thân hoặc người thân yêu của bạn.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!