EzBeauty.vn – Nơi bạn tìm thấy những sản phẩm mỹ phẩm chất lượng hàng đầu. Chúng tôi tự hào giới thiệu đến bạn một trong những sản phẩm nổi tiếng của Chanel – Chanel Coco Noir.

Vận chuyển

Nếu bạn đang ở TP Hồ Chí Minh, đơn hàng của bạn sẽ được giao trong vòng 3 giờ kể từ khi chốt đơn. Chúng tôi cam kết đảm bảo bạn nhận được sản phẩm chậm nhất trong thời gian này. Bạn có thể chọn phương thức thanh toán COD hoặc chuyển khoản. Nếu bạn muốn hẹn giờ giao hàng, hãy liên hệ với tổng đài CSKH 1900 0129 hoặc tìm chúng tôi trên Facebook, Instagram để được hỗ trợ.

Đối với các tỉnh/thành khác, chúng tôi chấp nhận thanh toán COD hoặc chuyển khoản trước khi ship hàng.

Đóng gói hàng

Chúng tôi đảm bảo rằng sản phẩm của bạn sẽ được đóng gói cẩn thận và kỹ lưỡng. Chúng tôi sử dụng nhiều lớp chống sốc, đóng hộp carton và dán keo cẩn thận để đảm bảo sản phẩm được gửi đến tay bạn một cách an toàn nhất.

Hỗ trợ từ EzBeauty.vn

Nếu bạn đang ở TP Hồ Chí Minh và cần hỗ trợ đóng gói hàng, hãy liên hệ hotline 1900 0129 hoặc tìm chúng tôi trên Facebook, Instagram để được hỗ trợ.

Chính sách đổi trả hàng

EzBeauty.vn cam kết bán hàng chính hãng 100%. Chúng tôi chỉ bán hàng thật, không bán hàng giả, hàng nhái hoặc hàng không đảm bảo chất lượng.

Các trường hợp được đổi lại hàng hóa bao gồm:

  • Sản phẩm bị lỗi kết cấu do quá trình sản xuất hoặc vận chuyển, ví dụ như méo mó, thay đổi hình dạng, hư hỏng vòi xịt, ống xịt, nứt, vỡ.
  • Sản phẩm được đổi vì lý do cá nhân (tặng, được tặng). Sản phẩm chỉ được đổi trong vòng 10 ngày kể từ khi mua hàng. Sản phẩm đổi phải còn nguyên seal (đối với hàng Full seal), đảm bảo còn nguyên hộp (đối với giftset, tester) và chưa sử dụng. Chúng tôi sẽ kiểm tra lại sản phẩm để đảm bảo nó là hàng chính hãng.

Các trường hợp không được áp dụng đổi lại hàng hóa bao gồm:

  • Sản phẩm không phải từ EzBeauty.vn và không có chứng minh nguồn gốc (hóa đơn, thời gian mua hàng).
  • Sản phẩm đã qua 10 ngày kể từ khi mua hàng.
  • Sản phẩm đã sử dụng hoặc bị hư hại do người mua.

Quy trình đổi hàng

Nếu bạn đáp ứng được các điều kiện đổi hàng của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin và đáp ứng yêu cầu đổi hàng của bạn một cách nhanh chóng.

Chính sách trả hàng

Các trường hợp được trả lại hàng hóa bao gồm:

  • Sản phẩm bị lỗi kết cấu do quá trình sản xuất hoặc vận chuyển, ví dụ như méo mó, thay đổi hình dạng, hư hỏng vòi xịt, ống xịt, nứt, vỡ.

Các trường hợp không được chấp nhận trả lại hàng hóa bao gồm:

  • Sản phẩm bị hư hỏng, móp méo, thay đổi hình dạng do tác động từ phía người sử dụng.
  • Sản phẩm đã sử dụng.
  • Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng và hoàn tiền cho các trường hợp không liên quan đến chất lượng sản phẩm.

Quy trình trả hàng

Nếu bạn đáp ứng được các điều kiện trả hàng của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin và đáp ứng yêu cầu trả hàng của bạn.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!