Parfums De Marly Delina là một trong những loại nước hoa nổi tiếng và được ưa chuộng nhất hiện nay. Với mùi hương tinh tế và độc đáo, Delina đã trở thành một biểu tượng của sự thanh lịch và quý phái. Cùng EzBeauty.vn khám phá ngay những điểm đặc biệt của Parfums De Marly Delina nhé.

Vận chuyển nhanh chóng và tin cậy tại TP Hồ Chí Minh

Đối với khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh, EzBeauty.vn cam kết sẽ giao hàng trong vòng 3 giờ kể từ khi chốt đơn hàng. Quý khách có thể chọn phương thức thanh toán COD hoặc chuyển khoản tại trang web của chúng tôi. Nếu bạn muốn hẹn giờ giao hàng, hãy liên hệ với tổng đài CSKH 1900 0129 hoặc theo dõi chúng tôi trên Facebook và Instagram để được hỗ trợ.

Dịch vụ giao hàng tin cậy cho các Tỉnh/Thành khác

EzBeauty.vn cung cấp dịch vụ giao hàng và thanh toán COD hoặc chuyển khoản đối với khách hàng ở các Tỉnh/Thành khác. Chúng tôi đảm bảo đóng gói sản phẩm cẩn thận và kỹ lưỡng, bảo đảm sản phẩm của bạn được gửi đến tay khách hàng một cách an toàn và chất lượng nhất.

Chính sách đổi trả hàng hóa

EzBeauty.vn cam kết chỉ bán hàng chính hãng 100%. Chúng tôi không bán hàng giả, hàng nhái hoặc hàng không đảm bảo chất lượng. Bất kỳ sản phẩm nào mua tại EzBeauty.vn đều được đảm bảo về chất lượng.

Các trường hợp được đổi lại hàng hóa

  • Sản phẩm bị lỗi kết cấu do quá trình sản xuất hoặc vận chuyển, gây méo mó, thay đổi hình dạng, hư hỏng bộ phận vòi xịt, ống xịt, nứt vỡ.
  • Sản phẩm được đổi vì lý do cá nhân (tặng, được tặng). Thời gian đổi sản phẩm là 10 ngày kể từ ngày mua hàng. Sản phẩm đổi phải còn nguyên seal (đối với hàng Full seal), hoặc còn nguyên hộp (đối với các sản phẩm Giftset, Tester) và chưa được sử dụng.

Các trường hợp không được áp dụng đổi lại hàng hóa

  • Sản phẩm không được cung cấp bởi EzBeauty.vn và không thể chứng minh nguồn gốc của sản phẩm (hóa đơn, thời gian mua hàng).
  • Sản phẩm được mua quá 10 ngày kể từ ngày mua hàng.
  • Sản phẩm đã được sử dụng hoặc bị tác động từ người mua dẫn đến hư hỏng.

Chính sách trả hàng hóa

EzBeauty.vn chấp nhận trả lại hàng hóa trong các trường hợp sau đây:

  • Sản phẩm bị lỗi kết cấu do quá trình sản xuất hoặc vận chuyển gây méo mó, thay đổi hình dạng, hư hỏng bộ phận vòi xịt, ống xịt, nứt vỡ.

Các trường hợp không được chấp nhận trả lại hàng hóa

  • Sản phẩm bị tác động từ phía người sử dụng gây hư hỏng, móp méo, thay đổi hình dạng.
  • Sản phẩm đã được sử dụng.
  • Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng hoặc hoàn lại tiền trong các trường hợp muốn trả lại hàng vì lý do cá nhân như không thích nữa, thay đổi ý định hoặc các lý do cá nhân khác.

Đảm bảo sự hỗ trợ và tư vấn từ EzBeauty.vn

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc cần hỗ trợ trong quá trình đổi trả hàng hóa, hãy liên hệ với tổng đài CSKH 1900 0129 hoặc theo dõi chúng tôi trên Facebook và Instagram để được hỗ trợ nhanh nhất.

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu Parfums De Marly Delina – biểu tượng của sự thanh lịch và quý phái. Truy cập EzBeauty.vn ngay để tìm hiểu thêm về sản phẩm và đặt mua ngay hôm nay!

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!