Coco Shop – Luxasia hợp tác chiến lược phân phối nước hoa chính hãngCoco Shop – Luxasia hợp tác chiến lược phân phối nước hoa chính hãng

Coco Shop - Luxasia hợp tác chiến lược phân phối nước hoa chính hãng - 1

Chắc hẳn bạn đã biết đến Coco Shop – chuỗi hệ thống cửa hàng mỹ phẩm chính hãng tại Hà Nội nếu bạn là một tín đồ yêu thích làm đẹp. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mỹ phẩm và việc hợp tác với nhiều thương hiệu nổi tiếng, Coco Shop đã xác lập được danh tiếng và trở thành điểm đến hàng đầu cho những người yêu thích làm đẹp.

Luxasia – Đối tác chiến lược phân phối nước hoa chính hãng

Coco Shop - Luxasia hợp tác chiến lược phân phối nước hoa chính hãng - 2

Luxasia Việt Nam là một tập đoàn đa quốc gia chuyên phân phối các nhãn hiệu nước hoa nổi tiếng tại Việt Nam. Hiện nay, Luxasia sở hữu hơn 18 thương hiệu nước hoa. Coco Shop Beauty & Cosmetics đã được Luxasia lựa chọn là đối tác chiến lược phân phối hơn 10 thương hiệu nước hoa chính hãng tại Việt Nam, bao gồm các thương hiệu nổi tiếng như Hugo Boss, Calvin Klein, Lacoste, Escada, Michael Kors, Tommy Hilfiger, DKNY, Davidoff, Ermenegildo Zegna, Juicy Couture, John Varvatos, Elizabeth Arden, Gucci, và Burberry.

Ký kết hợp tác

Coco Shop - Luxasia hợp tác chiến lược phân phối nước hoa chính hãng - 3

Buổi ký kết hợp tác giữa Coco Shop và Luxasia đã diễn ra với sự hiện diện của hơn 100 khách mời, khách hàng và chuyên gia nước hoa Đỗ Sơn Tùng. Tại buổi sự kiện, những kiến thức hữu ích về nước hoa được chia sẻ, cùng với việc giải đáp thắc mắc của khách hàng về những loại nước hoa nổi tiếng.

Coco Shop – Địa điểm tin cậy

Coco Shop - Luxasia hợp tác chiến lược phân phối nước hoa chính hãng - 4

Giám đốc hệ thống mỹ phẩm Coco Shop cho biết tại buổi lễ ký kết: “Chúng tôi biết Coco Shop là một trong những chuỗi hệ thống mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam, với 5 cửa hàng lớn tại Hà Nội và các cửa hàng khác tại các thành phố lớn. Coco Shop đã có hơn 5 năm kinh nghiệm phân phối trên thị trường mỹ phẩm. Chúng tôi rất vinh dự khi được hợp tác chiến lược cùng Coco Shop để đa dạng hóa ngành hàng nước hoa chính hãng tại Việt Nam. Hy vọng Coco Shop sẽ trở thành địa điểm đáng tin cậy cho những người yêu thích nước hoa.”

Cam kết mang đến trải nghiệm tuyệt vời

Coco Shop - Luxasia hợp tác chiến lược phân phối nước hoa chính hãng - 5

Tại thị trường Việt Nam, việc tìm kiếm một địa điểm phân phối nước hoa chính hãng không phải là điều dễ dàng, đặc biệt là khi nước hoa nhái đang tràn lan trên thị trường. Coco Shop cam kết cùng Luxasia giải quyết vấn đề này bằng việc đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được hướng dẫn bởi các chuyên gia nước hoa và tham gia tập huấn thường niên. Điều này sẽ đảm bảo Coco Shop trở thành “thánh địa” của nước hoa chính hãng.

Coco Shop hứa hẹn đem đến những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời và trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho những người yêu thích mỹ phẩm và nước hoa.

Sản phẩm nước hoa của Luxasia đang được phân phối tại 5 cửa hàng Coco Shop:

  • 80 Chùa Bộc, Hà Nội – 0988 888 083
  • 136 Cầu Giấy, Hà Nội – 0988 888 093
  • 208 Nguyễn Trãi, Phùng Khoang, Hà Nội – 0988 888 435
  • 258 Bà Triệu, HBT, Hà Nội – 0988 888 210
  • 37 ngõ 189 Giảng Võ, Hà Nội – 0988 888 549

Hãy truy cập EzBeauty.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Đây là bài viết được viết với sự hợp tác của EzBeauty.vn và không nhắm đến bất kỳ mục đích quảng cáo nào.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!