Sự khác biệt giữa Fragluxe Eau de Parfum, Eau de Toilette và Eau de Cologne là gì?

Sự khác biệt giữa Fragluxe Eau de Parfum, Eau de Toilette và Eau de Cologne chỉ nằm ở nồng độ của các loại tinh dầu trong chai. Mức nồng độ cao nhất là trong nước hoa nguyên chất (Parfum). Tiếp theo là Eau de Parfum (EDP), sau đó là Eau de Toilette (EDT), và cuối cùng là Eau de Cologne (EDC). Một số nhà sản xuất còn tạo ra một loại nước hoa đặc biệt, có độ mạnh như nước hoa nguyên chất, nhưng ở dạng đặc sệt như Gel.

Eau De Toilette và Eau De Cologne thường có thể thay thế cho nhau, đặc biệt là trong nước hoa Fragluxe dành cho nam giới. Nước hoa sau cạo râu có nồng độ thấp nhất. Nồng độ càng cao (hàm lượng tinh dầu nhiều hơn) thì thời gian lưu hương thơm càng lâu.

Nước hoa Cuba Gold Nam Tester là gì?

Nước hoa Cuba Gold Nam Tester là mẫu thử của hãng Fragluxe, không được bán ra. Nó được sử dụng để cho khách hàng thử mùi hương và kiểm tra chất lượng tại các cửa hàng bán lẻ.

Do chỉ là sản phẩm dùng thử và không để bán, hãng Fragluxe thiết kế mẫu mã đơn giản với hộp giấy carton in chữ “tester”, và đôi khi không có nắp đậy.

Chai Cuba Gold chiết 5-10 ml là gì?

Chai Cuba Gold chiết 5-10 ml là nước hoa được chiết từ chai Fragluxe chính hãng có dung tích lớn (thường là chai 100-200 ml). Chai nước hoa được chiết nhỏ như vậy giúp bạn trải nghiệm nhiều loại hương thơm khác nhau với giá chỉ bằng 1/10 so với mua nguyên chai Full Box dung tích 50-100 ml.

Nam Cuba Gold Sample (mẫu thử) là gì?

Nam Cuba Gold Sample là một loại nước hoa nhỏ được sản xuất bởi hãng Fragluxe với dung tích chỉ từ 2-5ml. Nó được thiết kế dưới dạng chấm hoặc xịt phun sương nhẹ, và được đựng trong ống thủy tinh hoặc nhựa cao cấp. Nước hoa mẫu này được sử dụng để làm mẫu thử và giới thiệu sản phẩm đến khách hàng.

Cuba Gold Travel, Mini là gì?

Cuba Gold Travel, Mini là phiên bản thu nhỏ của các chai nước hoa lớn, có kích cỡ nhỏ với dung tích từ 4-15ml. Chúng giống hoàn toàn về thành phần, chất lượng và mùi hương với phiên bản nước hoa lớn. Chai nước hoa nhỏ này thường được sử dụng khi du lịch hoặc khi muốn thử một loại nước hoa mới mà không muốn mua chai lớn.

Dung tích của chai Cuba Gold là bao nhiêu?

Chai Cuba Gold dành cho nam có nhiều dung tích khác nhau như 20ml, 30ml, 50ml, 75ml, 90ml, 100ml, 120ml, 150ml, 200ml, 240ml… Bạn có thể chọn dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Nếu bạn muốn chiết nước hoa ra chai nhỏ, bạn có thể sử dụng chai lọ chiết nước hoa với dung tích 10ml, 20ml, 30ml hoặc 50ml.

Nên sử dụng dầu thơm Cuba Gold với những mỹ phẩm nào?

Bạn nên lựa chọn các mỹ phẩm chăm sóc da có cùng hương thơm với Cuba Gold như dầu gội, sữa rửa mặt, kem dưỡng thể, kem dưỡng da, thanh lăn, xịt khử mùi.

Note (nốt) hương Cuba Gold là gì?

Nước hoa Cuba Gold bao gồm nhiều mùi hương khác nhau, những mùi hương này được gọi là “nốt hương”. Hương đầu nhẹ nhàng và kéo dài chỉ trong vài phút sau khi xịt. Lớp hương giữa trở nên rõ ràng sau khoảng 15 phút. Chúng có thể tồn tại trong một giờ hoặc hơn. Các nốt hương cuối là các thành phần nặng hơn và tồn tại lâu nhất, thường trong vài giờ.

Cách giữ cho mùi thơm Cuba Gold được bền lâu?

Để giữ cho mùi thơm của Cuba Gold được bền lâu, hãy giữ chai nước hoa ở nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh sáng mặt trời. Ánh sáng mặt trời có thể làm hỏng các thành phần của nước hoa. Khi không sử dụng, hãy đậy chặt nắp chai và để trong hộp để gia tăng thời hạn sử dụng.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!