EzBeauty.vn – Mùi hương hoa cùng đôi cánh tự tin

Chào mừng bạn đến với EzBeauty.vn, nơi mang đến cho bạn những món đồ làm đẹp chất lượng nhất và chăm sóc cho sắc đẹp của bạn. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm Elie Saab Le Parfum Eau de Parfum – một mùi hương thơm quyến rũ và đầy cuốn hút.

Vận chuyển nhanh tại TP Hồ Chí Minh

Tại thành phố TP Hồ Chí Minh, chúng tôi cam kết giao hàng chậm nhất trong vòng 3 giờ kể từ khi bạn đặt hàng. Để thuận tiện cho bạn, chúng tôi cung cấp phương thức thanh toán COD hoặc chuyển khoản. Nếu bạn muốn hẹn giờ giao hàng, hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài CSKH 1900 0129 hoặc truy cập vào Facebook, Instagram của chúng tôi để được hỗ trợ.

Vận chuyển toàn quốc

Ngoài TP Hồ Chí Minh, chúng tôi cũng thực hiện giao hàng và thanh toán cho các đơn hàng tại các tỉnh/thành khác. Bạn có thể lựa chọn hình thức COD (Nhận hàng thanh toán) hoặc chuyển khoản trước khi nhận hàng.

Đóng gói chuyên nghiệp

Với những đơn hàng giao tận tỉnh, chúng tôi đảm bảo đóng gói kỹ lưỡng và cẩn thận. Sản phẩm của bạn sẽ được bọc nhiều lớp chống sốc, đóng hộp carton và dán keo cẩn thận. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm sẽ được giao đến tay bạn một cách an toàn và hoàn hảo nhất.

Bảo đảm chất lượng

Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp hàng chính hãng 100%. Tại EzBeauty.vn, chúng tôi không bán hàng giả, hàng nhái hoặc hàng không đảm bảo chất lượng. Bạn hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm tại đây.

Chính sách đổi trả hàng hóa

Chúng tôi hiểu rằng có những trường hợp bạn cần đổi trả hàng hóa. Đối với sản phẩm Elie Saab Le Parfum Eau de Parfum, chúng tôi áp dụng các quy định sau:

  • Đổi lại hàng hóa: Nếu sản phẩm có lỗi kết cấu do quá trình sản xuất hoặc do vận chuyển, chúng tôi sẽ đổi lại cho bạn. Đối với sản phẩm cá nhân được tặng, bạn có thể đổi trong vòng 10 ngày kể từ ngày mua sản phẩm. Sản phẩm đổi phải còn nguyên seal (đối với hàng full seal) hoặc còn nguyên hộp (đối với giftset, tester) và không được sử dụng.

  • Không áp dụng đổi lại hàng hóa: Không chấp nhận đổi hàng với các trường hợp sản phẩm không phải do EzBeauty.vn cung cấp, không có hóa đơn hoặc không có chứng minh mua hàng; sản phẩm đã được sử dụng; sản phẩm bị hư hỏng do tác động từ phía người mua.

Chính sách trả hàng

Nếu sản phẩm Elie Saab Le Parfum Eau de Parfum có lỗi kết cấu do quá trình sản xuất hoặc do vận chuyển, bạn có thể trả lại cho chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi không chấp nhận trả hàng với các trường hợp sản phẩm bị tác động từ phía người sử dụng hoặc các lý do cá nhân như không thích nữa, thay đổi ý định.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chính sách đổi trả và trả hàng của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900 0129 hoặc truy cập vào Facebook, Instagram của EzBeauty.vn. Chúng tôi rất vui được hỗ trợ bạn.

EzBeauty.vn – Nơi mang đến cho bạn sự tự tin và vẻ đẹp hoàn hảo! Đừng ngần ngại ghé thăm trang web của chúng tôi tại EzBeauty.vn.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!