Nước Hoa Eau De Royal Secret

Chào mừng bạn đến với EzBeauty.vn! Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về một sản phẩm nước hoa thú vị – Nước Hoa Eau De Royal Secret (Nữ) Chính Hãng Five Star Fragrances. Được tạo ra bởi nhà sản xuất uy tín Five Star Fragrances, sản phẩm này đảm bảo mang lại cho bạn một trải nghiệm thơm dịu và tinh tế.

Sự khác nhau giữa các loại nước hoa

Nước hoa Five Star Fragrances và nồng độ của chúng

Sự khác biệt cơ bản giữa nước hoa Five Star Fragrances là nồng độ của các tinh dầu có trong chai. Nồng độ cao nhất là trong nước hoa Five Star Fragrances nguyên chất (Parfum). Tiếp theo là Eau de Parfum (EDP), Eau de Toilette (EDT), và cuối cùng là Eau de Cologne (EDC). Một số nhà sản xuất cũng tạo ra một loại nước hoa đặc, mạnh như nước hoa nguyên chất, nhưng nó được đóng thành dạng đặc sệt như Gel.

Nước hoa Eau De Toilette và Eau De Cologne

Nước hoa Eau De Toilette và Eau De Cologne thường có thể thay thế cho nhau, đặc biệt là trong nước hoa Five Star Fragrances dành cho nam giới. Nước hoa Eau De Cologne có nồng độ thấp nhất, trong khi Eau De Toilette có nồng độ cao hơn. Nồng độ càng cao (hàm lượng tinh dầu nhiều hơn) thì hương thơm càng lâu.

Những phiên bản nước hoa Eau De Royal Secret khác nhau

Nước hoa Eau De Royal Secret Nữ Tester

Nước hoa Eau De Royal Secret Nữ Tester là phiên bản mẫu thử của Five Star Fragrances, được sử dụng để khách hàng thử mùi hương và kiểm tra chất lượng tại các cửa hàng bán lẻ. Đây chỉ là sản phẩm dùng thử, không được để bán, nên nó có thiết kế đơn giản với hộp giấy carton in chữ “tester” và đôi khi không có nắp đậy.

Chai Eau De Royal Secret chiết 5-10 ml

Đây là nước hoa được chiết ra từ chai Five Star Fragrances (hàng chính hãng) có dung tích lớn, thường là chai 100-200 ml. Nước hoa chiết chai 5-10 ml là cách thông minh để trải nghiệm nước hoa Five Star Fragrances với giá chỉ bằng 1/10. Bạn có thể thử nhiều loại hương thơm khác nhau trước khi quyết định mua nguyên chai Full Box dung tích 50-100 ml.

Nước hoa Eau De Royal Secret Sample

Nước hoa Five Star Fragrances Sample là phiên bản nhỏ của nước hoa, với dung tích chỉ từ 2-5ml. Nó được thiết kế dưới dạng chấm hoặc dạng xịt phun sương nhẹ, được đựng trong ống thủy tinh hoặc nhựa cao cấp. Sample được sử dụng để làm mẫu thử giới thiệu sản phẩm đến khách hàng.

Dầu thơm Eau De Royal Secret Travel, Mini

Dầu thơm Eau De Royal Secret Travel, Mini là phiên bản thu nhỏ của các chai nước hoa lớn, có dung tích từ 4-15ml. Chúng giống hoàn toàn về thành phần, chất lượng và mùi hương của phiên bản nước hoa lớn. Dầu thơm Eau De Royal Secret Travel, Mini thích hợp khi bạn đi du lịch hoặc muốn thử một loại nước hoa mới mà không muốn mua chai lớn.

Dung tích của chai Eau De Royal Secret

Chai Five Star Fragrances dành cho nữ có nhiều dung tích khác nhau như 20ml, 30ml, 50ml, 75ml, 90ml, 100ml, 120ml, 150ml, 200ml, 240ml… Bạn có thể chọn dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Nếu bạn muốn chuyển nước hoa sang chai nhỏ, bạn có thể sử dụng chai lọ chiết nước hoa với dung tích 10ml, 20ml, 30ml hoặc 50ml.

Sử dụng nước hoa Eau De Royal Secret với các mỹ phẩm khác

Bạn có thể lựa chọn các mỹ phẩm chăm sóc da có cùng hương thơm với Eau De Royal Secret như dầu gội, sữa rửa mặt, kem dưỡng thể, kem dưỡng da, thanh lăn và xịt khử mùi.

Note (nốt) hương Eau De Royal Secret

Nước hoa Eau De Royal Secret bao gồm nhiều mùi hương khác nhau, được gọi là “nốt hương”. Hương đầu rất nhẹ và kéo dài chỉ vài phút sau khi xịt. Lớp hương giữa trở nên rõ ràng sau khoảng 15 phút. Chúng có thể kéo dài đến một giờ hoặc hơn. Các nốt hương cuối là các thành phần nặng hơn và thường tồn tại trong vài giờ.

Bảo quản nước hoa Eau De Royal Secret

Để bảo quản mùi thơm của Eau De Royal Secret, hãy giữ chai nước hoa ở nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh sáng mặt trời. Nếu chai đã sử dụng, hãy đậy chặt nắp và để trong hộp để tăng thời hạn sử dụng của sản phẩm.

Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Nước Hoa Eau De Royal Secret (Nữ) Chính Hãng Five Star Fragrances. Đừng ngần ngại ghé thăm EzBeauty.vn để tìm hiểu thêm về các sản phẩm làm đẹp phù hợp với bạn!

EzBeauty.vn – Nơi làm đẹp dễ dàng và tiện lợi!

Ảnh: source

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!