Một mùi hương nam tính và quyến rũ đã chinh phục được không chỉ người tiêu dùng Việt Nam mà còn cả thế giới. Giorgio Armani Acqua Di Gio Pour Homme là một trong những sản phẩm nổi tiếng và được ưa chuộng nhất của hiệu mỹ phẩm danh tiếng này.

Vận chuyển

Đối với các đơn hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể lựa chọn phương thức thanh toán khi nhận hàng (COD) hoặc chuyển khoản. EzBeauty.vn cam kết rằng quý khách sẽ nhận được hàng chậm nhất trong vòng 3 giờ kể từ khi đơn hàng được ghi nhận. Điều này chỉ áp dụng cho các đơn hàng trong ngày từ 9.00 sáng đến 15.00 chiều. Nếu bạn muốn hẹn giờ nhận hàng, hãy liên hệ với tổng đài CSKH 1900 0129 hoặc tìm chúng tôi trên Facebook, Instagram để được hỗ trợ.

Đối với các tỉnh/thành khác, EzBeauty.vn sẽ tiến hành đặt hàng và thanh toán theo hình thức COD hoặc chuyển khoản trước khi gửi hàng.

Cách thức đóng gói

Với các đơn hàng gửi đi các tỉnh, sản phẩm của bạn sẽ được đóng gói cẩn thận và tỉ mỉ. Chúng tôi sử dụng nhiều lớp bảo vệ chống sốc, đóng hộp carton chắc chắn và dán keo kỹ càng kèm theo hóa đơn. Chúng tôi cam kết gửi sản phẩm đến tay khách hàng một cách an toàn và tốt nhất.

Hỗ trợ từ EzBeauty.vn

Nếu bạn cần hỗ trợ đóng gói hàng hóa tại Thành phố Hồ Chí Minh, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900 0129 hoặc trên Facebook, Instagram để được hỗ trợ.

Chính sách đổi trả hàng hóa

EzBeauty.vn cam kết chỉ bán sản phẩm chính hãng và chất lượng cao. Chúng tôi không bán hàng giả, hàng nhái hoặc hàng không đảm bảo chất lượng.

Các trường hợp được đổi lại hàng hóa

 • Sản phẩm bị lỗi kết cấu do quá trình sản xuất của hãng hoặc do lỗi vận chuyển dẫn đến méo mó, thay đổi hình dạng, hư hỏng bộ phận vòi xịt, ống xịt, nứt vỡ.
 • Sản phẩm được đổi vì lý do cá nhân như tặng hoặc được tặng. Thời hạn đổi sản phẩm chỉ áp dụng trong vòng 10 ngày kể từ ngày mua hàng. Sản phẩm đổi phải đảm bảo chưa sử dụng, nếu là hàng full seal thì phải giữ nguyên seal, đối với các sản phẩm Giftset, Tester phải giữ nguyên hộp, sản phẩm chưa bị can thiệp và sử dụng. Sản phẩm sẽ được chúng tôi kiểm tra để đảm bảo là hàng chính hãng.

Các trường hợp không được áp dụng đổi lại hàng hóa

 • Sản phẩm không phải do EzBeauty.vn cung cấp và không có chứng minh nguồn gốc (hóa đơn, thời gian mua hàng).
 • Sản phẩm được mua quá 10 ngày kể từ ngày mua hàng.
 • Sản phẩm đã được sử dụng hoặc bị tác động từ người mua dẫn đến hư hại.

Quy trình đổi lại hàng hóa

 • Sau khi bạn đáp ứng được các điều kiện đổi lại hàng hóa của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
 • Chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin và điều kiện, nếu bạn đáp ứng đủ, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức.

Chính sách trả hàng hóa

Các trường hợp được trả lại hàng hóa

 • Sản phẩm bị lỗi kết cấu do quá trình sản xuất của hãng hoặc do lỗi vận chuyển dẫn đến méo mó, thay đổi hình dạng, hư hỏng bộ phận vòi xịt, ống xịt, nứt vỡ.

Các trường hợp không được chấp nhận trả lại hàng hóa

 • Sản phẩm bị tác động từ phía người sử dụng dẫn đến hư hỏng, móp méo, thay đổi hình dạng.
 • Sản phẩm đã được sử dụng.
 • Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng, hoàn lại tiền với các trường hợp muốn trả lại hàng vì lý do cá nhân như không thích nữa, thay đổi ý định hoặc các lý do cá nhân khác.

Quy trình trả hàng, hoàn tiền

 • Sau khi bạn đáp ứng được các điều kiện trả lại hàng hóa của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
 • Chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin và điều kiện, nếu bạn đáp ứng đủ, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức.

Với EzBeauty.vn, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Hãy tin tưởng và mua sắm cùng EzBeauty.vn ngay hôm nay!

Link đến EzBeauty.vn để khám phá thêm nhiều sản phẩm chất lượng khác.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!