Gucci Guilty Pour Homme Eau de Parfum Mini Size

Chào mừng bạn đến với EzBeauty.vn! Chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến các quý ông một phiên bản mini nổi bật của dòng nước hoa Gucci Guilty Pour Homme Eau de Parfum. Dòng nước hoa này mang đến một hương thơm nam tính và cuốn hút, thích hợp cho mọi dịp.

Vận chuyển và thanh toán

TP Hồ Chí Minh

Ở Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi cam kết giao hàng trong vòng 3 giờ đối với các đơn hàng trong khung giờ từ 9:00 sáng đến 3:00 chiều. Bạn có thể lựa chọn thanh toán khi nhận hàng hoặc chuyển khoản trước. Nếu bạn muốn hẹn giờ giao hàng, hãy liên hệ với tổng đài CSKH 1900 0129 hoặc tìm kiếm chúng tôi trên Facebook và Instagram để được hỗ trợ.

Các Tỉnh/Thành khác

Đối với các khu vực khác, chúng tôi nhận đặt hàng và thanh toán bằng hình thức COD hoặc chuyển khoản trước khi giao hàng.

Đóng gói và vận chuyển

Chúng tôi cam kết đóng gói sản phẩm cẩn thận và chắc chắn khi gửi hàng đến bạn. Mỗi sản phẩm sẽ được bọc kỹ lưỡng để đảm bảo không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi sẽ đóng hộp carton và dán keo chắc chắn kèm theo hóa đơn. Mục tiêu của chúng tôi là đưa sản phẩm tới tay bạn một cách an toàn và nhanh chóng.

Chính sách đổi trả hàng hóa

Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng và hàng chính hãng. Tuy nhiên, nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào về kết cấu sản phẩm hoặc hư hỏng do quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đổi lại hàng.

Điều kiện được đổi lại hàng hóa

  • Sản phẩm lỗi kết cấu do quá trình sản xuất hoặc vận chuyển gây ra hư hỏng bộ phận vòi xịt, ống xịt, méo mó, thay đổi hình dạng.
  • Sản phẩm đổi vì lý do cá nhân (tặng hoặc được tặng) chỉ áp dụng trong vòng 10 ngày kể từ ngày mua. Sản phẩm phải còn nguyên seal và chưa được sử dụng. Với các sản phẩm Giftset và Tester, hộp và sản phẩm phải không bị can thiệp hoặc sử dụng. Chúng tôi sẽ kiểm tra sản phẩm trước khi đổi để đảm bảo chất lượng.

Trường hợp không áp dụng đổi lại hàng hóa

  • Sản phẩm không phải do EzBeauty.vn cung cấp hoặc không có chứng minh nguồn gốc (hóa đơn, thời gian mua).
  • Sản phẩm được mua quá 10 ngày kể từ ngày mua.
  • Sản phẩm đã sử dụng hoặc bị tác động từ người mua dẫn đến hư hỏng.

Chính sách trả lại hàng hóa

Chúng tôi sẽ trả lại hàng hóa nếu bạn gặp vấn đề về kết cấu sản phẩm do quá trình sản xuất hoặc vận chuyển gây ra hư hỏng, méo mó, thay đổi hình dạng.

Trường hợp không được chấp nhận trả lại hàng hóa

  • Sản phẩm bị tác động từ phía người sử dụng dẫn đến hư hỏng, móp méo, thay đổi hình dạng.
  • Sản phẩm đã sử dụng.
  • Trường hợp không liên quan đến lỗi kỹ thuật hoặc vấn đề chất lượng.

Cách thức đổi trả hàng hóa

  • Nếu bạn đáp ứng các điều kiện đổi lại hàng hóa, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
  • Chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin và điều kiện, nếu đủ điều kiện, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!