Tinh dầu Hermes Terre d’Hermes nguyên chất là một trong những món quà thượng đế mà bạn có thể tự thưởng cho bản thân. Với hương thơm nam tính và sang trọng, tinh dầu này chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Giao hàng nhanh chóng

Nếu bạn đang sinh sống tại TP Hồ Chí Minh, việc nhận hàng sẽ không còn là vấn đề khi bạn mua sản phẩm từ EzBeauty.vn. Chúng tôi cam kết giao hàng trong vòng 3 giờ đối với các đơn hàng được đặt từ 9 giờ sáng đến 3 giờ chiều trong khu vực các quận trung tâm. Nếu bạn muốn được giao hàng theo yêu cầu đặc biệt, hãy liên hệ với tổng đài CSKH 1900 0129 hoặc tương tác với chúng tôi qua Facebook hoặc Instagram để được hỗ trợ.

Đối với các đơn hàng từ các tỉnh/thành khác, chúng tôi sẽ thực hiện việc đóng gói và thanh toán trước khi gửi hàng. Đảm bảo rằng sản phẩm sẽ được gửi đi một cách cẩn thận và an toàn.

Đảm bảo chất lượng và chính sách đổi trả hàng

EzBeauty.vn cam kết bán các sản phẩm chính hãng đến tay khách hàng. Chúng tôi không bán hàng giả, hàng nhái hoặc hàng không đảm bảo chất lượng.

Đối với các trường hợp có lỗi kỹ thuật hoặc lỗi do quá trình vận chuyển (như hỏng vỡ, méo mó), chúng tôi sẵn sàng đổi lại hàng hóa. Đối với các sản phẩm cá nhân (như tặng quà), bạn có thể đổi hàng trong vòng 10 ngày kể từ ngày mua hàng. Tuy nhiên, sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không sử dụng và đảm bảo còn nguyên seal nếu có. Chúng tôi sẽ kiểm tra sản phẩm để đảm bảo rằng nó vẫn chưa sử dụng.

Chúng tôi không chấp nhận đổi trả hàng hóa nếu sản phẩm không do EzBeauty.vn cung cấp hoặc không có chứng minh nguồn gốc mua hàng. Chúng tôi cũng không chấp nhận trả lại hàng hóa đã sử dụng hoặc bị hư hại do người sử dụng.

Đặt hàng ngay!

Tinh dầu Hermes Terre d’Hermes nguyên chất là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một hương thơm nam tính và tinh tế. Hãy truy cập EzBeauty.vn ngay để đặt hàng và trải nghiệm sự sang trọng của sản phẩm này.

Đừng lo lắng về vấn đề giao hàng và chất lượng sản phẩm. EzBeauty.vn cam kết đáp ứng tất cả yêu cầu của bạn và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!